DTAC x Free Fire เปิดสมรภูมิให้เกมเมอร์ท้าทาย!

วันที่ 18 มีนาคม 2562 บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC เปิดสมรภูมิ Free Fire ให้เกมเมอร์ท้าทาย! จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงานแข่งขัน “Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac” ร่วมกับบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมจัดไอเทมสุดพิเศษ DTAC x Free Fire ในเกมสำหรับลูกค้า DTAC เท่านั้น!

DTAC x Free Fire

ปลดล็อคพลังเกมเมอร์!

คุณสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการ สายงานการตลาดระบบเติมเงิน กล่าวว่า “แนวโน้มความแรงของตลาดเกมบนโทรศัพท์มือถือ ปัจจุบันมีฐานลูกค้าที่สนใจเกมมากกว่า 30% ฐานเกมเมอร์ผู้หญิงค่อนข้างเติบโตขึ้นในปีที่ผ่านมา แต่ฐานลูกค้าผู้ชายยังคงเยอะกว่า และข้อมูลที่น่าสนใจคือ ค่าเฉลี่ยการใช้จ่ายเงินในลูกค้าเติมเงินเกมเมอร์จะสูงกว่าลูกค้าเติมเงินปกติถึง 1 เท่าตัว ดีแทคจึงมุ่งนำเสนอบริการที่เป็นมากกว่าผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือและต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนความก้าวหน้าของวงการ E-Sports ไทย เพราะเราเชื่อว่าเกมเมอร์ทุกคน ต่างล้วนมีความสามารถที่ซ่อนอยู่ภายในตัว และพัฒนาความสามารถนั้นเพื่อก้าวเข้าสู่สายอาชีพนักกีฬา E-Sports อย่างเต็มตัว

คุณศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) บริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำ อาทิ การีนา (Garena) กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเกม การีนามุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับเหล่าเกมเมอร์อยู่เสมอ Garena Free Fire เป็นเกมแรกที่การีนาพัฒนาและเปิดให้บริการเอง สำหรับความร่วมมือระหว่าง การีนา และ ดีแทค บนเกม Garena Free Fire นี้เป็นการตอบโจทย์และเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ความร่วมมืออย่างเต็มรูปแบบในครั้งนี้นำไปสู่ความเอ็กครูซีฟสำหรับลูกค้าดีแทค เช่น ไอเทมต่างๆ ที่จะได้รับ รวมไปถึงการสนับสนุนรายการแข่งขันทั้งระดับประเทศอย่าง Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac ภายในกลางปี 2562 นี้

Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale บนมือถือเกมแรกที่พัฒนาและเปิดให้บริการเองโดยการีนา โดดเด่นด้วยดีไซน์ ควบคุมง่าย จบไว รองรับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เต็มเปี่ยมด้วยความตื่นเต้นในการเอาตัวรอด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งใน 50 ตัวละคร ที่เดินทางมายังเกาะร้างและต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด ผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ หลังจากเปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลา 1 ปี เกม Garena Free Fire กลายเป็นเกม Battle Royale มือถือ ที่ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นทั่วโลกและชาวไทยอย่างดีเยี่ยม มียอดผู้ลงทะเบียนสูงถึง 350 ล้านคนจากทั่วโลก และมียอดผู้เล่นสูงสุดต่อวันถึง 40 ล้านคน ติดอันดับ Top 5 สำหรับแอพพลิเคชั่นยอดนิยมและได้รับการถูกเสนอชื่อเป็น Game of the year 2018 บน Google Play รวมถึง Top Free Games of the year 2018 บน App Store

ความร่วมมือระหว่าง DTAC x Free Fire ในครั้งนี้ได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินทุกคนที่เล่นเกม Garena Free Fire โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ลูกค้าดีแทคทั้งแพ็กเกจเติมเงินและรายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจเสริมตามที่กำหนด รับทันที! ไอเทมสุดพิเศษในเกม
2. ลูกค้าดีแทคที่ซื้อไอเทมในเกมผ่านระบบชำระเงินของดีแทค (Pay via dtac) รับทันที! ไอเทมสุดพิเศษในเกม

กค้าดีแทคสามารถใช้บริการ Pay via dtac ให้ลูกค้าซื้อแอป เติมเกม ซื้อสติกเกอร์ไลน์และสมัครบริการต่างๆ ผ่านเบอร์ดีแทคได้ง่ายๆ สะดวก ปลอดภัยไร้กังวล ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ใช้ได้ทั้งลูกค้าเติมเงินและรายเดือน สำหรับลูกค้าเติมเงิน ระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าเงินในเบอร์ดีแทค ส่วนลูกค้ารายเดือน ยอดการซื้อจะถูกรวมไปกับค่าบริการรอบบิลนั้นๆ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://dtac.co.th/s/ff
http://ff.garena.in.th/
https://web.facebook.com/freefireth/

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tac/Garena

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *