[Dissidia Final Fantasy NT] เปิดทดสอบรอบ Open Beta พร้อมเผยข้อมูลชุด ULTIMATE BOX

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) เปิดเผยรายละเอียดเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT บนเครื่อง PS4 ที่พัฒนาโดย Square Enix เปิดให้ทดลองเล่นได้แล้วตั้งเเต่วันที่ 12 – 22 มกราคม 2561 พร้อมเผยรายละเอียดชุดเกม Ultimate Box ที่เตรียมวางจำหน่ายวันที่ 30 มกราคม 2561 นี้


Dissidia Final Fantasy NT


• Platform: PS4
• Genre: Action
• Developer: Koei Tecmo Games
• Publisher: Square Enix
• Release: 30 January 2018
• Price: THB 2,190

DISSIDIA FINAL FANTASY NT เป็นเกมที่นำตัวละครหลักๆ ที่ปรากฎในซีรีส์เกม FINAL FANTASY มาต่อสู้กันอย่างตื่นเต้นเร้าใจ พัฒนาโดยสตูดิโอ Team NINJA จาก KOEI TECMO ซึ่งมีชื่อเสียงด้านเกมที่เน้นการต่อสู้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 พร้อมด้วยตัวละครที่โดดเด่น แผนที่อันงดงามและขับกล่อมด้วยเพลงจากโลกของ Final Fantasy ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์เข้าถึงพลังต่างๆ จากเกมต้นแบบจริงๆ เช่น ทักษะ EX ที่ทำให้สมาชิกพัฒนาความแข็งแกร่ง การอัญเชิญสัตว์อสูร เข้าสู่สงครามที่ลุ้นระทึกและสัมผัสประสบการณ์แสนเร้าใจ ร่วมเล่นออนไลน์เพื่อโชว์ความสามารถกับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือจะเลือกเข้าดื่มด่ำกับเรื่องราวที่ชวนให้หลงใหลดั่งที่เคยสัมผัสมาจากซีรี่ส์เกม Final Fantasy


รายละเอียดการทดสอบรอบ Open Beta


รอบการทดสอบ Open BETA ของเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT ในเครื่อง PS4 จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 – 22 มกราคม 2561 โดยผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมในบางโหมดจากเวอร์ชันเต็มของเกม เช่น โหมดเนื้อเรื่องที่สามารถเข้าไปต่อสู้กับเหล่านักรบต่างๆ หรือในโหมดเล่นคนเดียวที่ให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งทักษะเพื่อต่อกรกับ AI และโหมดออนไลน์ที่เปิดให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือกันเพื่อไต่อันดับใน Ranked Match ซึ่งตัวละครที่เราสามารถเลือกมาทดสอบจะแตกต่างกันออกไปในแต่ล่ะรอบของการทดสอบในช่วง Open BETA

รอบเวลาที่เปิดให้ทดสอบ

1. ศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 21:00 น. – อังคารที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 04:00 (ตามเวลาประเทศไทย)
2. อังคารที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 05:00 น. – ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 04:00 (ตามเวลาประเทศไทย)
3. ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 05:00 น. – จันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 04:00 (ตามเวลาประเทศไทย)

* ตัวละครที่ให้ผู้เล่นได้ทดสอบจะปรับเปลี่ยนไปตามรอบการทดสอบด้านบน
* การทดสอบเล่นในรอบ Open BETA ผู้เล่นสามารถเล่นได้เฉพาะช่วงเวลาที่กำหนดตามด้านบน
* ระบบอาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาเล็กน้อยในส่วนของเวลาเริ่มต้นทดสอบและเวลาปิดทดสอบ
* ลูกค้าของเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT ในรอบทดสอบ Open BETA จะได้รับการแจ้งให้ทดสอบได้ตั้งเเต่วันที่ 12-22 มกราคม 2561


เงื่อนไขการเข้าร่วมทดสอบ


ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT Open Beta Test เพื่อร่วมทดสอบผ่าน PlayStation Store ได้ตั้งเเต่ช่วงเย็นของวันที่ 12 มกราคม 2561 ที่สำคัญการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตระหว่างเครื่อง PS4 กับ Sony Entertainment Network (SEN) เป็นสิ่งที่จำเป็นในการทดสอบ โดยสามารถเข้าร่วมทดสอบได้แม้ไม่ได้เป็นสมาชิกของ PlayStation Plus

ข้อควรระวัง: การทดสอบรอบ Open BETA อาจไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคาดหวังซึ่งระบบจะมีการแก้ไขปรับปรุงต่อไป ส่วนรายละเอียดในรอบ Open BETA ทีมงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Dissidia Final Fantasy NT ชุด ULTIMATE BOX


Bundled Contents
• PS4 Software DISSIDIA FINAL FANTASY NT
• DISSIDIA FINAL FANTASY NT Official Calendar 2018
• DISSIDIA FINAL FANTASY NT Original Soundtrack ULTIMATE BOX Edition
• STATIC ARTS BUST DISSIDIA FINAL FANTASY NT WARRIOR OF LIGHT
• Steelbook
• Digital Mini-Soundtrack (Product Code Voucher)
• DISSIDIA FINAL FANTASY NT Season Pass

© 2018 KOEI TECMO GAMES/SQUARE ENIX CO., LTD. All Rights Reserved. CHARACTER DESIGN: TETSUYA NOMURA ILLUSTRATION: ©2017 YOSHITAKA AMANO

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *