Disney+ Hotstar เข้าสู่จินตนาการไม่รู้จบ พร้อมเปิดตัว 30 มิถุนายนนี้

Disney+ Hotstar บริการสตรีมมิ่งที่ทุกคนรอคอยพร้อมแล้วที่จะพาทุกท่าน เข้าสู่จินตนาการไม่รู้จบ กับความบันเทิง ด้วยภาพยนตร์กว่า 700 เรื่องและซีรีส์ดังอีกกว่า 14,000 ตอนจากทั่วโลก เอเชีย และไทย คับคั่งด้วยภาพยนตร์และซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์ พร้อมเปิดตัว 30 มิถุนายนนี้

Disney+ Hotstar เปิดตัวในไทย

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประกาศเปิดตัวดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ (Disney+ Hotstar) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยพร้อมเปิดให้รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เพื่อให้ผู้ชมในประเทศไทยได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับชมคอนเทนต์ยอดนิยมจาก ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส และ เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ภาพยนตร์และซีรีส์จากผู้สร้างในเอเชียและไทย

ในงานแถลงข่าวดิสนีย์ได้เชิญนักแสดงชื่อดังที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์ในสายดีสนีย์ มาเวล สตาร์วอร์ส มาเข้าร่วมงาน ทั้งแอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และมาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมแนะนำคอนเทนต์ยอดนิยม โดยมีจูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

Disney+ Hotstar เต็มไปด้วยคอนเทนท์อันหลากหลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier และ Loki จากมาร์เวลสตูดิโอส์ The Mandalorian, Luca, Star Wars: The Bad Batch, High School Musical: The Musical: The Series, และอีกมากมาย ซึ่งเป็น Disney+ Originals

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดและเรื่องดังจากคลังภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther และ Captain America: Civil War จากมาร์เวลสตูดิโอส์ ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นจากดิสนีย์อย่าง Mulan, Maleficent: Mistress of Evil, The Lion King, Aladdin, Dumbo และ Beauty and the Beast

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องโปรดอย่าง Frozen 1 และ 2, Raya and the Last Dragon, Ralph Breaks the Internet, Big Hero 6, Zootopia, Winnie the Pooh และ The Jungle Book รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์และพิกซาร์ อาทิ Soul, Toy Story 4, Coco, The Incredibles 2, Inside Out และ Finding Dory ฯลฯ

พลาดไม่ได้กับแคตตาล็อกหนังดังและซีรีส์ทีเด็ดที่จัดมาอย่างเต็มพิกัด รวมไปถึงสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นจีดีเอช 559, สหมงคลฟิล์ม, กันตนา กรุ๊ป และ One31 รวมไปถึงละครดราม่าด้วย

นอกจากนี้คอนเทนท์จากฝั่งเอเชียก็จัดเต็มเช่นกัน ทั้งภาพยนตร์ไซไฟแอ็คชั่นเรื่องดังจากเกาหลี Seobok (นำแสดงโดยกงยู และพัคโบกอม) สุดยอดภาพยนตร์ดราม่าจากไต้หวัน The Silent Forest (นำแสดงโดย Buffy Chen และฮยอนบิน) รวมไปถึงซีรีส์จีนยอดนิยม The Deer and the Cauldron

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Parasite และภาพยนตร์กำลังภายใน Ip Man 4: Finale รวมถึงภาพยนตร์และซีรีส์จากญี่ปุ่นอย่าง Shin Godzilla, Let Me Eat Your Pancreas และ 24 Japan

ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ทันทีที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Disney+ Hotstar ในราคาเพียง 799 บาทต่อปี หรือสมัครแพ็กเกจพิเศษจาก AIS 5G ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในราคา 35 บาทต่อเดือน

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Disney
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMovie

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *