Digital Your Life 2022 เชื่อมโลกสู่ดิจิตอลไลฟ์สไตล์

สยามพารากอน ผนึกกำลัง จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงาน Digital Your Life 2022 presented by Siam Paragon เชื่อมโลกสู่ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2565 ณ. พาร์ค พารากอน

Digital Your Life presented by Siam Paragon

สยามพารากอน ผนึกกำลัง จี-ยู ครีเอทีฟ ชวนคนรุ่นใหม่สนุกกับกิจกรรมโลกเสมือนจริง เรียนรู้นวัตกรรมและเทคโนโลยี พร้อมจัดการแข่งขัน Esports ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ VTubers คนดังทั้งไทยและเอเชียอย่าง AISHA ร่วมกิจกรรม Workshop 3D สร้างสรรค์โดยไทยดีไซน์เนอร์ทอย และเปิดตัวโครงการ 1Sharing100 NFTs Art Project ผลงานศิลปะ NFT ของนักสะสมและศิลปินไทยสู่สากล

สนุกไปกับ Robot & Innovation Zone โซนที่รวมนวัตกรรมและหุ่นยนต์ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน พร้อม Meet & Greet กับเหล่าไอดอลศิลปินดังกว่า 30 วง และกองทัพ Cosplay Runway ที่พาเหรดกันมาโชว์ความสามารถ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 มิ.ย. 2565 ณ พาร์ค พารากอนและสยามเซ็นเตอร์ ทั้งนี้การจัดงานยังคงดำเนินภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนดอย่างเคร่งครัด

คุณธณพร ตันติยานนท์ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันและทุกภาคส่วนให้การสนับสนุนเพื่อให้ไทยพัฒนาสู่การเป็น Digital Economy Hub โดยสยามพารากอนในฐานะผู้นำแห่งวิสัยทัศน์ “The Visionary Icon” จึงร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เชื่อมโลกคู่ขนานออฟไลน์-ออนไลน์ ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสร้างประสบการณ์ดิจิตอลที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

ทางด้านคุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันเราปฎิเสธไม่ได้ว่าโลกดิจิตอลเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น งาน Digital Your Life มีวัตถุประสงค์ที่จะส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้เกิดแรงบันดาลใจต่างๆ จากงานนี้

โซนต่างๆ ในงานจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายทั้งพาร์คพารากอนและสยามเซ็นเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการรวม Vtuber ทั้งไทยและเอเชียที่สร้างมูลค่าเม็ดเงินมหาศาลจากผลงานผู้ประกอบการไทยสู่สายตาทั่วโลก หรือการนำ Design Toy และผลงานของเหล่าครีเอเตอร์รุ่นใหม่ขึ้นจำหน่ายบนโลก NFT รวมไปถึงการจัดแสดงนวัตกรรมหุ่นยนต์และเทคโนโลยีที่ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีการจัดแข่งขัน Esports และการแสดงของศิลปินนักร้องรวมถึงไอดอลกว่า 30 วง พร้อมเปิดตัวโครงการ 1Sharing100 NFTs Art Project ผลงานศิลปะ NFT ของนักสะสมและศิลปินไทยสู่สากล ตั้งเป้ายกระดับงานศิลปะเพื่อสังคม จัดกิจกรรมประมูลและจำหน่ายผลงานศิลปะดิจิตอล NFT เพื่อสมทบทุนกิจการเพื่อการกุศล และเป็นตัวกลางระหว่างศิลปินกับผู้สนับสนุนงานศิลป์ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมขยายเครือข่ายและสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันในวงกว้างมากขึ้น

กิจกรรมต่างๆ ที่พาร์คพารากอนมีดังนี้

การแข่งขัน Esports ครั้งยิ่งใหญ่ เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันพิสูจน์ฝีมือกว่า 32 ทีม กับหลากหลายเกมที่กำลังมาแรงและเกม Pokemon Unite เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท

⬛ Cosplay Parade & Runway ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์สุดพิเศษกับกิจกรรม Cosplay Parade กับเหล่า Cosplayer ชื่อดังของไทย เช่น Jasper Z, Onnies และ CMYK ในวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย. 2565 พร้อมสร้างประสบการณ์บนเวทีกับ Cosplay Runway เช่น Emil Cosplayer, Kuruminさん, Cos Aim ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย. 2565 โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชั่น ONESIAM SuperApp

⬛ World of Idol มินิคอนเสิร์ตจากเหล่าไอดอล เช่น LAST IDOL, SWEAT16, ELEMENT Boyband วงใหม่จาก Star Hunter Entertainment พร้อมศิลปินรุ่นพี่ที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกันยกค่าย อย่าง 3 หนุ่ม “BKC” บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์, เต๋า-เศรษฐพงศ์ และนักแสดงนำจากซีรีย์ You’re My Sky จุดหมายคือท้องฟ้า “บูม จั๊ม เสือ คริส และ ปอร์เช่” …ร่วมด้วยสาวๆ Siam☆Dream, uphonie☆, Sumomo และ Baifern-Chan สมทบนักแสดงจากซีรีส์ Love Stage นำโดย ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ, เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์, ตะวัน-ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ และแขกรับเชิญอีกมากมาย เช่น เรียวตะ & Hiro นักแสดงชาวญี่ปุ่น และนักแสดงจากค่าย KANTANA KOL อาทิ บิ๊กบอส-ณัฐกิตติ์ สังวรณ์กิจฤชัย, ปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา พร้อม Meet & Greet กับศิลปินที่ชื่นชอบแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามรายละเอียดผ่าน แอปพลิเคชั่น ONESIAM SuperApp

⬛ เปิดตัวโครงการ 1Sharing100 NFTs Art Project ผลงานศิลปะNFT ของนักสะสมและศิลปินไทยสู่สากล ตั้งเป้ายกระดับงานศิลปะเพื่อสังคม จัดกิจกรรมประมูลและจำหน่ายผลงานศิลปะดิจิตอล NFT เพื่อสมทบทุนกิจการเพื่อการกุศล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ เอเทรียม 1 และ 2 สยามเซ็นเตอร์

⬛ VTuber (Virtual Tubers) & Mataverse ไลฟ์สตรีมมิ่งกับ Vtubers ไอดอลคนดังอย่าง AISHA (ไอช่า) ที่จะมาทักทายและ Meet & Greet กับแฟนๆ แบบใกล้ชิดด้วยเทคโนโลยี AR / VR พร้อมถ่ายภาพ Digital Magic Wall ที่โชว์ผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดย VTuber และงาน FanArt VTuber

⬛ Art Toys พบกับผลงาน Art Toys ที่เหล่านักออกแบบของเล่นชาวไทยสร้างสรรค์ผลงานออกมาเป็นงานศิลปะสุดตระการตา

⬛ Robot & Innovation Zone พบนวัตกรรมหุ่นยนต์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เรียนรู้และร่วมกิจกรรมได้ด้วย อาทิ

  • Greetbot AI Smart Service Robot เกิดมาเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างอัจฉริยะในยุค 5G
  • Neolix Autonomous Vehicles รถยนต์ไร้คนขับ พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง
  • Lucki AI Smart Delivery Service Robot เกิดมาเพื่อบริการคุณ Automation is the future

ร่วมเปิดประสบการณ์โลกดิจิตอลที่เชื่อมโลกไลฟ์สไตล์และสัมผัสความสนุกสนานแบบครบรสได้ในงาน “Digital Your Life presented by Siam Paragon” ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2565 ณ. พาร์ค พารากอน สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์

💥 INFO 💥
► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB GYu Creative
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEPop Culture

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *