[DAYS GONE] โอเพ่นเวิลด์บนทะเลทรายอันโหดร้าย

DAYS GONE เกมแนว Open World Action Adventure เรื่องราว 2 ปีหลังจากเหตการณ์โรคระบาดทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น นักล่าเงินรางวัลที่ต้องเอาชีวิตรอด ขณะเดียวก็ต้องการหาเหตุผลของการมีชีวิต…

DAYS GONE

► โลกอันโหดร้ายและกว้างใหญ่

เกมนี้ถูกสร้างด้วยสุดยอดเอนจิ้น Unreal Engine 4 ทำให้เกม DAYS GONE ถ่ายทอดประสบการณ์และรายละเอียดของโลกอันกว้างใหญ่ได้อย่างสวยงามและสมจริง ท้าทายให้ผู้เล่นเข้าสำรวจดินแดนอันกว้างใหญ่ และภูมิประเทศที่โหดร้ายอย่างทะเลทรายในเขตแปซิฟิกตะวันตกที่จะได้ขี่สองล้อคู่ใจ Drifter Bike ผ่านเส้นทางที่ยากลำบาก

Deacon St. John

Deacon St. John
ตัวเอกของเกม นักล่าเงินรางวัลที่ต้องเอาชีวิตรอดในโลกแห่งนี้พร้อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจ

► การต่อสู้บนทะเลทราย

เร้าใจไปกับความสมจริง ให้อิสระผู้เล่นในการเล่นอย่างแท้จริง ทั้งการสำรวจและวางกลยุทธ์ ผู้เล่นสามารถเล่นไปตามแบบที่ต้องการได้ สามารถปรับแต่งอาวุธและทักษะความสามารถต่างๆ ของตัวละคร รวมถึงการอัพเกรดจักรยานยนต์คู่ใจไปจนถึงเรียนรู้สร้างอาวุธเพื่อต่อสู่ในระยะประชิด และการวางกับดักต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้

DAYS GONE

► เนื้อเรื่องน่าติดตาม

จุดเด่นของ DAYS GONE คือ เนื้อเรื่องอันเข้มข้น ความสูญเสียและความหวังในการเอาชีวิตรอดจากโรคระบาดที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดจากสภาพแวดล้อมอันทุรกันดารและเรื่องราวที่ไม่คาดฝันโดยใช้ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ผ่านมาในอดีตในฐานะไบค์เกอร์นอกกรอบ ผ่านการเดินทางของเขาที่จะต้องค้นหาเหตุผลของการมีชีวิตอยู่หลังจากที่ต้องทรมานกับความสูญเสีย

DAYS GONE


เปิดให้พรีออเดอร์แล้ว‼


โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกมแบบดิจิทัลดาวน์โหลดให้เริ่มจับจอง ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition ราคา 1,890 บาท และ รุ่น Collector’s Edition ราคาที่ 5,290 บาท และสำหรับแบบดิจิทัลดาวน์โหลด รุ่น Standard Edition มีราคา 1,890 บาท และ รุ่น Deluxe Edition ราคา 2,390 บาท โดยผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด และรูปแบบแผ่นบลูเรย์จะได้รับเนื้อหาดิจิตอลพิเศษจากทาง PlayStation Network

• DRIFTER CROSSBOW EARLY UNLOCK
• NITROUS UPGRADE #1
• GAS TANK UPGRADE #1
• SHROUD UPGRADE #1

สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลจะได้รับธีมเอ็กซ์คลูซีฟ DAYS GONE SAWMILL DYNAMIC THEME

Collector’s Edition

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/open-world/
http://www.megaxgame.com/home/tag/survival/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *