[Call of Duty WW II] มาลอง Beta Test จำกัดเวลาของเกมนี้กันดีกว่า!!

iccc

หลังจากที่ทำภาคสงครามทันสมัยมาหลายภาค ก็เลยขอย้อนกลับไปสู่ต้นกำเนิดซีรี่ส์ กับสงครามโลกครั้งที่ 2 ในซีรี่ส์เกม FPS ชื่อดัง Call of Duty : WW II แฟนๆ หลายคนน่าจะอยากรู้ว่าตัวเกมจะออกมายังไง ทาง NGIN ผู้นำเข้าเกมนี้มาจำหน่ายอย่างถูกต้องในบ้านเรา ก้เลยจัดให้เล่นกันซะเลย รายละเอียดก็ตามนี้เลยครับ

iccc

แจ้งการเข้าเล่น EARLY ACCESS BETA Call of Duty : WWII
สัปดาห์ที่ 1 – เฉพาะ PlayStation 4 เท่านั้น
เริ่ม : 25 สิงหาคม เวลา 12:00 น.
สิ้นสุด : 28 สิงหาคม เวลา 12:00 น.

สัปดาห์ที่ 2 – PlayStation 4
เริ่ม : 1 กันยายน เวลา 12:00 น.
สิ้นสุด : 4 กันยายน เวลา 12:00 น.

เริ่มเล่นแบบ BETA ได้ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2560 บนเครื่องเล่น PS4
สิทธิการเข้าเล่นและวันให้ทดลองเล่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call of Duty Beta ระยะเวลา beta อย่างต่ำคือสามวัน ช่วงเวลาที่กำหนด หรือระหว่างที่โค้ดยังไม่หมดอายุ
สามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น

นอกจากจะได้เล่นภาคหลักแล้ว ยังมีภาค Zombie มาให้ได้ลองอีกด้วย รายละเอียดตามนี้ครับ

iccc

ในช่วง beta ผู้เล่นจะได้ทดลองตัว Call Of Duty: WWII Zombies กันอีกด้วย
Call Of Duty: WWII Zombies
OVERVIEW :
Call Of Duty: WWII Zombies คือต้นแบบของความน่ากลัวในโหมด co-operative ที่ปลดปล่อยความน่าสะพรึงกลัวรูปแบบใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ call of duty zombies ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปกับการเดินทางที่เย็นยะเยือก มืดมิด และน่าพิศวงในหมู่บ้านมิตเดลเบิก เขตบาวาเรียที่เต็มไปด้วยหิมะประเทศเยอรมัน ในขณะที่พวกเค้าพยายามเก็บกู้งานศิลปะที่ประเมินค่าไม่ได้ที่ถูกขโมยไปโดยกลุ่มอักษะในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่หมู่บ้านแห่งนี้ได้กุมความลับที่มุ่งไปสู่พลังอันหน้ากลัวเกินที่จะจินตนาการ ผู้ที่มาเยือนจะต้องคอยระวังเตรียมตัวรับมือกับความสยดสยองที่แปลกประหลาดอย่างไม่คาดฝันของเหล่าซอมบี้ที่คอยเฝ้าขุมทรัพย์เหล่านี้ ไม่มีอะไรคาดเดาได้ในการต่อสู้กับความสยดสยองของกองทัพคงกระพันธ์ซอมบี้
THE MISSION :
ภารกิจเริ่มต้นจากเข้าร่วมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญงานศิลปะด้านปติมากรรมอนุสาวรีย์ แผนกศิลปกรรมและคลังข้อมูล (หรือตัวย่อ MFAA) มันเป็นภารกิจสุดอันตรายของพวกเขาที่จะต้องกอบกู้ผลงานศิลปะที่สำคัญที่สุดของโลกคืนมาจากอำนาจของฝ่ายอักษะ ทั้งหมดจะต้องพยายามรักษาชีวิตให้รอดพ้นจากความสยดสยองอย่างที่ไม่มีใครพบเจอมาก่อน

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *