Call of Duty Black Ops Cold War และ Warzone Season Four Reloaded มาแล้ว

Call of Duty Black Ops Cold War และ Warzone Season Four Reloaded เปิดโหมด Zombies รวมถึงแผนที่คลาสสิกสำหรับผู้เล่น multiplayer พร้อมโหมดภารกิจใหม่ Payload และการอัปเดตอื่นๆ ที่เปลี่ยนกลยุทธ์การเล่นของเกม

คอนเทนท์ใหม่ใน Call of Duty

เรื่องราวบทต่อไปในเนื้อเรื่องชุด Dark Aether: การต่อสู้อันยิ่งใหญ่กับเหล่าผีดิบในเมืองที่ถูกแบ่งแยก ซึ่งมาถึงพร้อมกับการอัปเดต Season Four Reloaded ใน Black Ops Cold War พร้อมเปิดตัวในวันที่ 15 กรกฎาคม หลังการอัปเดต Black Ops Cold War ในวันที่ 14 กรกฏาคม และ Warzone ในวันที่ 15 กรกฎาคม นอกจากประสบการณ์ใหม่ในโหมด Zombies แล้ว Warzone จะมีโหมดทำภารกิจใหม่ล่าสุด แผนที่คลาสสิก และโหมดต่างๆ เพิ่มเข้ามาในการเล่นแบบ multiplayer ของ Black Ops Cold War ด้วย และมีเนื้อหาเพิ่มเติมของโหมด Zombies ที่จะออกมาพร้อมกับ “Mauer Der Toten”

Season Four Reloaded โหมด ZOMBIES

“Mauer Der Toten” โหมด Zombies ที่แบ่งเป็นรอบต่อจาก Treyarch ซึ่งเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ต่างๆ ของ “Operation Excision” ใน Outbreak ซึ่งทีมของ Requiem ซึ่งในปัจจุบันทำงานให้ Colonel Kravchenko แห่ง Omega Group ที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ พวกเขาต้องสำรวจเมืองเบอร์ลินที่ถูกสงครามทำลายหลังการบุกยึดเมืองโดยซอมบี้ การอัปเดตที่สำคัญประกอบด้วย

  • การกลับมาของ Mule Kick
  • ไอเท็มจากการประดิษฐ์และ Wonder Weapon ใหม่
  • Zombies Challenges และ Intel ใหม่
  • เนื้อหา Onslaught ใหม่ (PlayStation)

เนื้อหา WARZONE และ BLACK OPS COLD WAR

ไม่ว่าจะสังหารผีดิบใน “Mauer Der Toten” สำรวจแผนที่โปรดของแฟนเกมใน Multiplayer หรือมุ่งหน้าไปที่ Warzone เพื่อคุ้มกันหรือหยุด Payload เป้าหมาย ก็ยังต้องการกำลังเสริม!

ฟรี: อาวุธใหม่ 2 ชนิด

  • OTs 9: SMG (เริ่มซีซั่น) ปืนกลมือยิงอัตโนมัติ มีอำนาจการยิงระยะใกล้ที่น่าประทับใจและการมองเห็นที่ดีเมื่อยิง การควบคุมแรงดีดของปืนที่เชื่อถือได้ด้วยขนาดซองกระสุนที่เล็กลง
  • Mace: Melee (ระหว่างซีซั่น) เติมเต็มตัวเลือกอาวุธที่มีในซีซั่นนี้ด้วย Mace เครื่องมือโจมตีระยะประชิดล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกนับโหลที่มีใน Warzone และอุปกรณ์มีดและทุบกว่าครึ่งโหลที่มีใน Black Ops Cold War

Weaver: NATO จากกองบัญชาการของ Requiem (ระหว่างซีซั่น)

Requiem จำเป็นต้องใช้เจ้าหน้าที่ทุกคนในการช่วย Raptor-1 จาก Kravchenko แม้ว่านั่นจะหมายถึงการเรียกตัวหัวหน้าทีมจู่โจมอย่าง Grigori Weaver มาเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จก็ตาม

Weaver จะไม่ได้อยู่แค่ในกองบัญชาการลับของ Requiem อีกต่อไป แต่เขาจะกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ NATO ที่ใช้เล่นได้ใน Black Ops Cold War และ Warzone ในฐานะส่วนหนึ่งของ Tracer Pack: Weaver Operator Bundle ซึ่งมีอยู่ใน Store เมื่อเริ่ม Season Four Reloaded

โหมดเกมแบบทำตามภารกิจอันแรกของ Warzone: Payload

ในฐานะส่วนหนึ่งของ Season Four Reloaded ซึ่งเป็นประสบการณ์การเล่นฟรีขนาดมหึมา คุณจะได้พบกับโหมดทำภารกิจใหม่ล่าสุดคือ Payload

ด้วยแรงบันดาลใจจากโหมดเกมดั้งเดิมที่มีอยู่ใน Call of Duty ก่อนหน้านี้อย่าง War Mode ของ Call of Duty®: WWII โหมด Payload นี้จะนำทีมที่มีผู้เล่น 20 คนสองทีมมาแข่งขันกันในเวลาจำกัดเพื่อชิงข้อมูลสำคัญ เนื่องจากพาหนะเหล่านี้บรรทุกชิ้นส่วนดาวเทียมที่สามารถช่วยพลิกสถานการณ์ในสงครามระหว่างฝ่าย Perseus และ NATO ได้

เนื้อหาเล่นฟรีสำหรับ Multiplayers ใน BLACK OPS COLD WAR:

ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในแฟรนไชส์นี้และผู้เล่นหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มจะรู้สึกคุ้นเคยและผ่อนคลายด้วยแผนที่คลาสสิกที่กลับมาอีกครั้งและโหมดเกมใหม่ที่เร้าใจ

  • แผนที่ใหม่: Rush Returns จาก Black Ops II
  • โหมดใหม่: Capture the Flag และ Paintball Moshpit
  • เพลย์ลิสต์ใหม่: Rush 24/7 และ Cranked Moshpit

ทดลองเล่น Black Ops Cold War ฟรี! สัปดาห์หน้า

22-29 กรกฎาคม เกม Call of Duty: Black Ops Cold War จะเปิดให้เข้าเล่นได้ฟรีโดยมีทั้งโหมดผู้เล่นหลายคนแบบต่างๆ และ Zombies รวมถึงเพลย์ลิสต์ที่มีแผนที่ใหม่อย่าง Rush และ “Mauer Der Toten” ทั้งหมด! ผู้ที่เล่น Warzone จะพบว่าอาวุธ Black Ops Cold War ทั้งหมดและความคืบหน้าโดยรวมของตนจะยังคงอยู่สมบูรณ์ในการทดลองเล่นนี้ และความคืบหน้าใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงทดลองเล่นจะโอนกลับไปยัง Warzone ด้วย

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Call of Duty
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEPC Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *