[Catherine Full Body] ภาคใหม่ของเกมสุดเซ็กซี่ บน เพลย์สเตชั่น 4

CATHERINE FULLBODY


• Platform: PS4, PS Vita
• Genre: Action Adventure
• Developer: Atlus
• Publisher: Atlus
• Release: N/A)
• Official website: http://fullbody.jp/

ภาคใหม่ของ แคทเธอรีน เกมสุดเซ็กซี่ บน PS3 และ Xbox360 ในปี 2011 ซึ่งภาคนี้เป็นภาคใหม่ ไม่ใช่รีเมคแต่อย่างใด แถมยังนำตัวละครใหม่ สาวน้อยสุดใสผมสีชมพู ชื่อ แคทเธอรีน คนที่ 3  ที่มีชื่อเรียกสั้น ๆ น่ารัก ๆ ว่า ริน การพบเจอระหว่างเธอ กับ วินเซนต์ ทำให้ทั้งสองคนต้องตกอยู่ในสภาพที่น่าลำบากใจ และการเผชิญหน้าในแบบ “ฟูลบอดี้” ของสาวน้อยผู้ลึกลับคนนี้ ความลับของเธอ จะทำให้วินเซนต์ ต้องตกอยู่ในสภาพก้นบึ้งของจิตใจที่ต่ำเตี้ยติดดินขนาดไหน!

คุณธรรมและจริยธรรม กับ คอมมอนเซนต์

เรื่องราวของเกมแคทเธอรีนนั้น เป็นเกมที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ แม้ว่าจะมีลักษณะของเกมในแบบผู้ใหญ่ แต่กลับมีเนื้อหาที่เป็นการต่อสู้ระหว่างคุณธรรม จริยธรรมภายในใจ กับสภาพความต้องการทางธรรมชาติของมนุษย์ ซึ่งตัวเอก วินเซนต์ จะถูกท้าทายทางจริยธรรม จากการตัดสินใจ และเมื่อไหร่ที่เขาพบกับสภาวะเช่นนั้น เขาจะตกอยู่ในก้นบึ้งของชีวิต ที่ต้องปีนป่ายขึ้นมาสู่ความต้องการ ในแบบของแอ็คชั่นพัสเซิล

สำหรับภาคนี้ ตัวละครใหม่ ริน หรือ แคทเธอรีน เป็นแคทเธอรีนคนที่ 3 ที่มีความน่ารักไร้เดียงสาแตกต่างไปจากสองคนแรก แถมเธอยังทำให้ความรักสามเส้าระหว่าง วินเซนต์ กับแคทเธอรีน อีกสองคน กลายเป็นรักสี่เส้าของเขากับ แคทเธอรีนทั้งหมด 3 คน โดยแน่นอนว่า สิ่งที่สืบต่อจากภาคแรก คือความเซ็กซี่ และมูวี่ของเกมที่ฮือฮาจากภาคแรก ก็สืบต่อมาสู่ภาคนี้ด้วย

มูวี่ของเกมที่น่าระทึก

ภาพสกรีนช๊อตในเกม

การพบเจอกับ แคทเธอรีน คนที่ 3

การเลือกคำตอบ ที่จะฉุดขึ้นสู่สวรรค์ หรือตกไปสู่ก้นบึ้งแห่งนรก

ว้าว แคทเธอรีน (ริน) น่ารัก ใสปิ้งขนาดนี้ ไม่หลงได้ยังไง

หวา แล้วฉันละ แคทเธอรีน (แคทเธอรีน) จากภาคก่อน

แล้ว แคทเธอรีน (แคทเธอรีน) คนนี้ล่ะ

ตกไปสู่ก้นบึ้ง

อย่างหนึ่งที่เป็นความสนุก คือพัสเซิล สำหรับคนที่ตกไปสู่ก้นบึ้งแห่งความพังพินาศ และต้องไต่ขึ้นมายังจุดสูงสุดของจิตใจ เพื่อกลับคืนมาใหม่สู่ชีวิตให้ได้ ภาคนี้มีการเพิ่มเติมความสามารถพิเศษ เพลเยอร์ อบิลิตี้ แคทเธอรีน ฟูลบอดี้ ให้ใช้เคลียร์ได้ง่ายขึ้น หากไม่ชอบเล่น แต่ถ้าใครยังชอบเล่นกับความยากระดับเดิม ๆ ก็มีระบบออริจินอล ให้ทดสอบด้วย

プレイアビリティを向上させた新モード

テトリスブロック

ヒントシステム

対戦画面

สามแคทเธอรีน สำหรับ ฟูล บอดี้

แคทเธอรีน (ริน)

พากย์ อายา ฮิราโนะ

สาวน้อยนักเปียโน ที่เล่นเปียโนอยู่ในบาร์ เป็นลูกแกะหลงทางที่มีความนิ่มนวล เรียบร้อย และความรู้สึกช้า ชื่อของเธอ ริน ก็ไม่ใช่ชื่อจริง ทว่าชื่อจริง อายุ และที่มาที่ไป ไม่มีใครรู้ ซึ่งตัวเธอเองมีความลึกลับมากมาย ที่วินเซนต์ต้องค้นหา และอาจจะต้องค้นหาลึกเข้าไปในขั้วหัวใจของเธอ

 

วินเซนต์

พากย์ โคอิจิ ยามาเดระ

ตัวเอกของเกมตั้งแต่ภาคแรก เป็นคนทำงานที่อยากมีความรัก อยากแต่งงานตามวิสัยของชายอายุ 30 อัพ ทว่าความรักที่สับสนระหว่างเขากับ แคทเธอรีน และ แคทเธอรีน ทำให้เขาต้องสับสนและวุ่นวายกับฝันดีปนกับฝันร้าย และยิ่งเพิ่ม ริน (แคทเธอรีน) อีกคน ยิ่งทำให้เขาฝันร้ายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

แคทเธอรีน (Katherin)

พากย์ โคโตโนะ มิทสึอิชิ

หญิงสาวคนรักของวินเซนต์ ที่เป็นทั้งเพื่อนสมัยเด็ก และคนรักในปัจจุบัน เธอมีความห่วงใยและดูแลตัวเอกคือวินเซนต์เป็นอย่างดี แต่ก็มีความสับสนกับความไม่แน่นอนของ วินเซนต์ ด้วยเช่นกัน

แคทเธอรีน (Catherin)

พากย์ มิยูกิ ซาวาชิโระ

หญิงสาวผู้ซึ่งมี วันไนท์แสตนด์ กับตัวเอกวินเซนต์ หลังจากที่เขาดื่มจนเมาที่บาร์วันหนึ่ง และเกาะติดเขาเป็นเงาหลังจากคืนนั้น ทว่าด้วยนิสัยที่เปิดเผย ร่าเริง ทำให้วินเซนต์ ต้องพบกับความวุ่นวายใจราวกับตกนรก จากการเผชิญหน้ากับ แคทเทอรีนทั้งสอง (และสามในภาคนี้)

©ATLUS ©SEGA All rights reserved.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *