Call of Duty: Vanguard และ Warzone ซีซั่นสอง 14 กุมภาพันธ์นี้

ออกศึกด้วยเครื่องจักรสงครามหุ้มเกราะใน Call of Duty: Vanguard และ Warzone ซีซันสอง 14 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมเครื่องจักรสงครามหุ้มเกราะและอาวุธเคมีมายกระดับความขัดแย้งของโลก

เนื้อหาเพิ่มเติมฟรีในซีซั่นล่าสุดของ Call of Duty: Vanguard และ Warzone จะเริ่มตะลุยกันเต็มรูปแบบในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นวันแรกหลังจาก Vanguard และ Warzone อัปเดตนี้ของ Vanguard จะพร้อมให้ดาวน์โหลดเวลา 23.00 น. ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ และสำหรับ Warzone คือ เวลา 23.00 น. ของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ และหลังจากนั้นทั้งสองอัปเดตก็จะเปิดให้เล่น (ตามเวลาในประเทศไทย) เมื่อดาวน์โหลดทั้งสองอัปเดตแล้ว คุณจะสนุกกับโอกาสได้ค่าประสบการณ์สองเท่าทั้งเกมเพื่อฉลองการเปิดซีซันใหม่นี้

อัปเดตและฟีเจอร์ต่างๆ ของ WARZONE

● ฟีเจอร์ใหม่: Nebula V, บอลลูนย้ายจุดออกศึก และอื่นๆ กระสุนและระเบิดของ Nebula V จะสร้างยุทธวิธีการบุกใหม่ๆ ขึ้นมา ส่วนสถานีขจัดการปนเปื้อนพกพาก็จะสร้างที่หลบภัยชั่วคราวขึ้นมา หรืออีกทางเลือกก็คือ เหินฟ้าไปกับบอลลูนย้ายจุดออกศึกและเครื่องบินทิ้งระเบิด

● สำรวจโรงงานเคมีและห้องวิจัยอาวุธเคมีใต้ดิน มองหายานลำเลียงหุ้มเกราะ จุดสนใจใหม่ใน Caldera จะมาเขย่าการสับเปลี่ยนหมุนเวียนเหล่านั้นให้สะเทือน ทหารฝ่าย Axis จะลาดตระเวนไปรอบพื้นที่ใหม่ๆ เหล่านี้ แถมยังพบเจอทหารเหล่านี้ในพาหนะได้ทั่วเกาะด้วย… เอาชนะพวกเขาเพื่อรับรางวัลทรงพลังมาซะ

● ปะทะเดือดที่ Caldera เมื่อเปิดให้ลุย และกำลังเสริมที่เกาะ Rebirth Reinforced กลางซีซัน ศึกมหาทีมมหึมากำลังพลวนกลับมาอีกครั้ง เพิ่มระดับให้อาวุธทั้งหลายแล้วไปสู้เพื่อ Caldera นอกโหมดดั้งเดิม ขณะเดียวกัน มีข่าวลือว่าเกิดการลุกฮือที่ Rebirth Island ขึ้นอีกครั้ง… และเราไม่ได้หมายถึงโหมดเกมด้วย

โหมดผู้เล่นหลายคนใน VANGUARD

● พิสูจน์ตัวเองในการจัดอันดับ ในซีซันนี้ของลีก Call of Duty League ปี 2022 นั้น ขอให้เตรียมพบการเดินทางบนเส้นทางแห่งการจัดอันดับและการเล่นระดับมือโปรได้เลย
● แผนที่ใหม่ 2 แบบสำหรับโหมดผู้เล่นหลายคน ซอกซอนไปตามถนนอันวุ่นวายของ Casablanca หรือไถสกียิงใน Gondola ซึ่งเป็นแผนที่ขนาดกลางแห่งใหม่ 2 แห่งที่รอให้คุณครอง

● Perk ฟรี, ฆ่าต่อเนื่อง และอุปกรณ์ต่างๆ ในแบตเทิลพาส เตรียมสับเปลี่ยนอุปกรณ์ออกรบแล้วเล็งคว้าฆ่าต่อเนื่อง 12 ศพ เพราะแบตเทิลพาสซีซันสองมาพร้อมเนื้อหาสำหรับโหมดผู้เล่นหลายคนให้ทุกคนได้ใช้กันฟรี

ศึกอาวุธติดล้อและพาหนะต่างๆ

การทำศึกอาวุธติดล้อด้วยเครื่องจักรสงครามหุ้มเกราะนั้นยิ่งกว่าการสู้กันด้วยทหารราบ เพราะจะต้องขับขี่มอเตอร์ไซค์, รถลำเลียงพล และรถถังมุ่งหน้าไปทำลายฐานของศัตรู ซึ่งคาดว่าทั้งหมดนี้และฟีเจอร์อื่นๆ จะมาถึงในซีซันสอง ทั้งนี้ Sledgehammer Games จะเผยแพร่ประกาศประจำแพตช์ในสัปดาห์หน้า รวมทั้งเรื่องการปรับสมดุลอาวุธด้วย

VANGUARD ZOMBIES

● ศึกข้ามมิติและ Dark Aether เปิดแล้ว การโจมตีของพวกผีดิบทำให้ Egypt’s Eastern Desert ร้อนระอุขึ้นมา และ ณ ที่แห่งนั้น Dark Aether ก็เปิดออกพร้อมสนามประลองใหม่ๆ ด้วย…
● สิ่งประดิษฐ์ลึกลับซึ่งมอบพลังที่ใช้เอาชนะ Deceiver ให้คุณ Vercanna the Last เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อดูแลคนเจ็บในทีมคุณด้วย Healing Aura… และช่วยต่อสู้กับ Zaballa the Deceiver สามหน้า
● อาวุธมหัศจรรย์เพื่อช่วยเหลือในวัตถุประสงค์และเควสต์เนื้อเรื่องใหม่ๆ กวัดแกว่ง Ray Gun และ Decimator Shield พร้อมยุทธภัณฑ์ใหม่ๆ ยามเข้าร่วมใน Sacrifice และเปิดเผยความลับเพื่อเอาชนะ Kortifex

ข้อมูลภาพรวม

● S.O.T.F. 007 รายงานตัว Task Force Yeti คือแนวป้องกันแรกในการต่อต้าน Nebula V เริ่มต้นซีซันสองอย่างแข็งแกร่งด้วยแอนนา เดรก ที่รอร่วมรบอยู่ในแบตเทิลพาส
● อาวุธใหม่ 4 ชนิด จะมีเครื่องมือระยะกลางสองชนิดในแบตเทิลพาส ขณะที่ Ice Axe กับ SMG ตีแตกจะดร็อประหว่างซีซัน

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Activision
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEGame News

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *