Call of Duty Mobile เกม FPS ระดับพรีเมี่ยม เปิดให้ลุยแล้ว

การีนา ออนไลน์ เปิดให้บริการ Call of Duty Mobile – Garena แล้วอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ทั้งผู้เล่นที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยนับเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จากทั่วโลกจะได้สัมผัสประสบการณ์เกม FPS ระดับพรีเมี่ยมบนมือถือ

Call of Duty Mobile

CODM พิสูจน์ความเป็นหนึ่ง

โดย Call of Duty Mobile ที่จะเปิดให้บริการโดยการีนานั้นเป็นเกมที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Activision และ TiMi Studios จาก Tencent ทำให้ตัวเกมมีกราฟิคคุณภาพสูง มีโหมดที่หลากหลายและการเล่นที่ไหลลื่น ในช่วงที่ผ่านมานั้นตัวเกมระดับ AAA นี้ได้ทำการปล่อยแบบจำกัดพื้นที่ เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลและคำแนะนำต่างๆ กลับมาปรับปรุงตัวเกมยาวนานหลายเดือน จนในที่สุดทางผู้พัฒนาก็พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดมันให้แก่แฟนๆ ทุกคน

แผนที่และตัวละครจากภาคดัง

การเปิดตัวครั้งนี้ได้นำแผนที่สุดโด่งดังจากภาคต่างๆ มาไว้ในนี้ด้วย เช่น แผนที่ Crash and Crossfire จากภาค Modern Warfare แผนที่ Nuketown และ Hijacked จากภาค Black Ops นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับสุดยอดตัวละครอย่าง Ghost, Soap, Captain Price และ Alex Mason ที่เคยปรากฏตัวอยู่ในซีรีย์ของ Call of Duty ภาคอื่นๆ ด้วย

Call of Duty Mobile

โหมดการเล่นที่หลากหลาย

หลังจากการเปิดเผยโหมดการเล่น multiplayer สุดมันอย่าง “Team Deathmatch” “Search & Destroy” และ “Domination” ตัวเกมยังมาพร้อมกับโหมดพิเศษอย่าง “Gun Game” และ “Free-For-All” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในช่วงการทดสอบ นอกจากนี้ผู้เล่นจะยังได้พบกับระบบยุทโธปกรณ์ใหม่ (Scorestreak) อย่าง drones, VTOL gunship ที่พร้อมให้แฟน ๆ เกม FPS ได้ระเบิดความมันกันอย่างถึงขีดสุด

Call of Duty Mobile

ในโหมด Battle Royale ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการขับเฮลิคอปเตอร์บินผ่านน่านฟ้าข้ามหุบเขา เลือกสรรการใช้ Class ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานความสามารถพิเศษของตัวละครให้เข้ากับแนวทางการเล่นของตัวเอง เช่น การเรียกฝูงซอมบี้มาโจมตี หรือ การสร้างโล่สุดไฮเทคมาปกป้องเพื่อนร่วมทีม นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับระบบ PVE อย่างเจ้าสุนัขนรก Cerberus และ ฝูงซอมบี้เดนตาย

Call of Duty Mobile

ยอดลงทะเบียนกว่าสองล้าน ของรางวัลมาเต็ม!

เฉพาะในประเทศไทยมีแฟนๆ เข้ามาร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ารวมกว่า 2,000,000 คน! ซึ่งเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึงสองเท่า เพื่อเป็นการขอบคุณการสนับสนุนจากแฟนๆ Garena จึงเตรียมของรางวัลพิเศษไว้มากมาย โดยผู้เล่นใหม่ที่ทำการล็อกอินประจำครบ 7 วัน จะได้รับไอเทมระดับ uncommon weapon ทันทีอย่าง PDW-57 – Zombie Gene, M4LMG – Red Triangle และ uncommon character อย่าง Special OPs 5. นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจากกล่องล็อกอินรายวัน อย่างเช่น rare weapon M21 EBR – On Fire อีกด้วย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/codmTH/

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

http://www.megaxgame.com/home/tag/garena/
http://www.megaxgame.com/home/category/mobile/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *