BTS WORLD ปั้นสมาชิกวง BTS เป็นซุปเปอร์สตาร์

Netmarble ประกาศเปิดตัวของเกม BTS WORLD ปั้นนักร้องสู่ระดับโลก พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน นี้เป็นต้นไป

BTS WORLD

BTS WORLD ปั้นนักร้องสู่ระดับโลก

BTS world เกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบอินเตอร์แอคทีฟกับวงไอดอลชื่อดัง! เรื่องราวของเกม BTS World นั้นจะนำพาให้ผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเปิดตัวในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง!

ภายในเกมนั้นผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ ที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่าน และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เนื้อเรื่องในลำดับถัดไป ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นจะสามารถโต้ตอบกับเหล่าสมาชิกวง BTS โดยผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 ได้!

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่
https://btsw.netmarble.com

ตัวอย่าง ‘มินิเกม’ ของเกม BTS World นั้นมีให้รับชมทางเว็บไซต์ pre-register ให้ผู้เล่นสามารถเห็นตัวอย่างเกมก่อนใคร! นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ก็ยังมีการแนะนำข้อมูลเบื้องต้นของเกม เรื่องราวสุดแสนพิเศษของวง BTS และข้อความจากเหล่าสมาชิกวง BTS ที่จะมาทักทายผู้เล่นแบบเป็นกันเอง พิเศษสุดจากฟังก์ชันของเกม BTS WORLD ที่สามารถทำให้ผู้เล่นสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับบรรดาสมาชิกของวง BTS ได้อย่างใกล้ชิด

ภายในเกม BTS world ยังได้เผย ออริจินัลซาวด์แทร็กใหม่ล่าสุดซึ่งร้องโดยวง BTS โดยจะปล่อยออกมาให้ชมก่อนการเปิดตัว โดยจะเริ่มปล่อยเพลง sub-unit ที่ร้องโดยสามสมาชิกจากวง BTS อย่าง จิน, จีมิน และ จองกุกก่อนเป็นลำดับแรก ซึ่งพิเศษสุดภายในเกม BTS world ที่เดียวเท่านั้น!

http://www.youtube.com/c/BTSW_official

เกม BTS WORLD จะเปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ห้ามพลาดกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม BTS WORLD สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซค์ https://btsw.netmarble.com หรือทาง BTS WORLD site นอกจากนี้การอัปเดตล่าสุดก็ยังมีให้บริการสำหรับผู้ติดตามเกม BTS WORLD ทาง Twitter และ Instagram

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/Netmarble

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *