Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire”

Garena เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ถ่ายทอดเรื่องราว ตอบบทพิสูจน์ความเชื่อที่ใครบอกว่าไม่เข้าท่านั้น สามารถประสบความสำเร็จได้มากแค่ไหน พร้อมร่วมกับ “ตูน bodyslam” ออกแบบแฟชั่นใหม่เกม Garena Free Fire ภายใต้คอนเซปต์ “Artiwara” นำเสนอการไล่ตามความฝัน ผ่านเครื่องแต่งกาย 4 สไตล์ 4 ตัวตน

bodyslam x Free Fire ไม่เข้าท่า

5 สิงหาคม บริษัทการีน่าออนไลน์ จัดงานแถลลงข่าว “bodyslam x Free Fire” โปรเจคยักษ์จับนักร้องดัง bodyslam ร่วมงาน Garena Free Fire เกมที่พัฒนาโดยชาวไทยซึ่งทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้เล่น “ทุกเพศ ทุกวัย” เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีระบบตัวละครให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย และมีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผู้เล่นสามารถเติบโตไปพร้อมกับเกม Free Fire ในฐานะนักกีฬา “eSports” ได้อย่างมั่นคง

นอกเหนือจากความสำเร็จในภาพรวมแล้ว Garena Free Fire ยังเป็นหนึ่งในเกมที่คนรุ่นใหม่นิยมเล่นเพื่อใช้แข่งขันบนเวที eSports เป็นทางผ่านก้าวไปสู่ฝันของการเป็นนักกีฬา eSports ชั้นนำ แต่ด้วยบริบทหลายอย่างของสังคมไทยที่ยังไม่มีการยอมรับในตัวของนักกีฬา eSports ที่มีเสียงดูถูกและคำครหาถึงอาชีพยุคใหม่นี้มากมาย ทั้ง ‘ไม่เข้าท่า’ ‘เสียเวลา’ ‘ไร้สาระ’

การีนา เลือกที่จะเคียงข้างกับคนรุ่นใหม่ ด้วยการผุดโปรเจคยักษ์ สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มีความเชื่อในตัวเอง และมุ่งมั่นทำตามความฝันให้สำเร็จ พร้อมร่วมมือกับวงดนตรีที่เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจที่ดีของคนมีฝันทุกคน อย่าง “bodyslam” มาแสดงจุดยืนร่วมกันและเน้นย้ำในจุดมุ่งหมายของ Garena Free Fire ที่พูดเสมอว่า “เรามีความตั้งใจที่จะผลักดันและส่งเสริมความฝันของผู้เล่นทุกคน”

โปรเจค “bodyslam x Free Fire” จะถ่ายทอดผ่าน Music Content ที่มีชื่อล้อกับคำครหาในชื่อเพลง “ไม่เข้าท่า” ดนตรีและบทเพลงที่นำเอาเรื่องราวของเด็กๆ ทั้ง 4 คน ที่ถูกมองว่าทำอะไร ‘ไม่เข้าท่า’ มาเล่าสะท้อนตัวตนที่ bodyslam เคยผ่านมา ก่อนจะมาเป็นวงร็อคชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่างทุกวันนี้ เพลง “ไม่เข้าท่า” จะใช้ความเป็นเอกลักษณ์ของ bodyslam สร้างสรรค์ออกมาอย่างครบถ้วน

พร้อมออกไอเดียนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีความฝันทุกคน ที่ต้องพบกับแรงกดดัน อุปสรรค คำดูถูก คำต่อว่า ความไม่เห็นด้วย ตลอดของเส้นทางของการไขว่คว้าฝันนั้น แต่สุดท้ายหากความเชื่อมั่นยังไม่สูญสิ้น เราก็จงเดินทางอย่างมุ่งมั่น พยายามต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ แล้ววันหนึ่งความฝันนั้นก็จะกลายเป็นความจริงที่งดงามที่สุด

นอกเหนือเพลง “ไม่เข้าท่า” ที่เป็นบทเพลงพิสูจน์ความเชื่อในฝันของคนรุ่นใหม่แล้ว การีนา ยังส่งต่อความเชื่อให้ผู้เล่นทั้ง 80 ล้านไอดี ได้รับรู้ ผ่านไปกับแฟชั่นเซตใหม่ของเกม Garena Free Fire ที่ออกแบบร่วมกับ “ตูน bodyslam” ภายใต้คอนเซปต์ “Artiwara” นำเสนอการไล่ตามความฝันของ ตูน bodyslam ผ่านเครื่องแต่งกาย 4 สไตล์ 4 ตัวตนผู้ตามความฝัน ได้แก่

  • Horizon Catcher – การออกวิ่งไล่ตามฝัน
  • The Endless – ความมุ่งมั่นไร้ที่สิ้นสุด
  • The Beginning – ความเชื่อที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง
  • Dream Traveler – ความฝันบนเส้นทางของดนตรี

ทั้ง 4 ชุดเป็นชุดเดียวกับที่ตูน bodyslam สวมใส่ใน Music Video เพลง ไม่เข้าท่า และทั้ง 4 ชุดถือเป็นลิมิเต็ด คอลเลคชั่น ที่มีเฉพาะในเกม Garena Free Fire เท่านั้น

Download Garena Free Fire
iOS – https://goo.gl/sSvbSt
Android – https://goo.gl/b8HPUW

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ bodyslam x Free Fire
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile GameGarena

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *