[Idol] รวมตัวแฟนคลับ AKB48 ต้อนรับวงน้องสาวประจำแดนสยาม!

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา เหล่าโอตะไทยได้มารวมตัวกันในกิจกรรม We Need You BNK48 ซึ่งเป็นกิจกรรมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของกลุ่มคนรักวงไอดอลมหาชนชื่อดัง AKB48 โดยงานนี้ได้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ IMAX Quartier Cineart ชั้น 4 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์

We Need You BNK48 นั้นเป็นงานอีเวนท์แรกของโปรเจค BNK48 วงน้องสาวล่าสุดของ 48 กรู๊ป โดยประจำที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย งานนี้จัดขึ้นโดยการนำของ คุณต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ และ ทาคาฮิโตะ คัตสึตะ กรรมการผู้ก่อตั้ง BNK48 พร้อมด้วย อาคิฮิโร เทราดะ ตัวแทนจากบริษัท AKS ประเทศญี่ปุ่น ภายในงานนั้นมีไฮไลท์สำคัญต่างๆ มากมาย โดยแฟนๆ จำนวนมากได้สร้างบรรยากาศคึกคัก ตั้งแต่การต่อคิวลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกหน้างาน ก่อนจะเข้าสู่โรงภาพยนตร์และเริ่มเข้างานด้วยโชว์จากโคฟเวอร์แดนซ์วง Candy Pop ซึ่งเปิดตัวด้วยเพลงดังที่มียอดจำหน่ายซิงเกิลหลักล้านอย่างเพลง RIVER และ Beginner

หลังจากนั้นเป็นการพูดคุยกับผู้บริหาร 2 ท่าน ของ BNK48 ซึ่งท่านได้กล่าวว่า ได้มีโอกาสเข้าชมคอนเสิร์ทของ AKB48 ที่โยโกฮาม่าอารีน่า ซึ่งมีการประกาศการตั้งวงน้องสาวในไทยอย่างเป็นทางการและทันทีที่ประกาศก็มีการเปิดออฟฟิเชียลเพจของ BNK48 ในทันที หลังจากนั้นไม่เกิน 3 ชั่วโมง ออฟฟิเชียลเพจของ BNK48 ก็มียอดไลท์ถึงหลักหมื่น ทำให้ทั้ง 2 ท่านมีเชื่อมั่นใจว่า BNK48 จะได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ ในไทยเป็นอย่างดี

สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในงานนั้นก็มีหลายอย่างด้วยกัน ทั้งกิจกรรมเขียนบรรยายความรู้สึกบน Facebook, กิจกรรมถ่ายทอดสดบน Facebook ส่วนตัว และกิจกรรมตอบคำถาม ซึ่งผู้โชคดีก็รับของรางวัลที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น และก่อนจบงานได้มี VTR เซอไพรซ์จาก “โยโกยาม่า ยุย” กัปตันทีม A และโซคันโตคุ ได้กล่าวแสดงความยินดีที่วงน้องสาว BNK48 กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมทั้งมีการประกาศออดิชั่น BNK48 รุ่นที่ 1 อีกด้วย จากนั้นกิจกรรมก็จบลงอย่างสนุกสนานจาก Candy Pop ซึ่งได้โคฟเวอร์เพลงดังอย่าง Aitakatta, Everyday Kachuusha, Koisuru Fortune Cookie และ Heavy Rotation สร้างความสนุกให้กับเหล่าโอตะในงานได้คอลกันอย่างเต็มที่ โดยคุณอาคิฮิโร เทราดะ ตัวแทนจากบริษัท AKS ได้เปรยว่าอยากพาเมมเบอร์ของ AKB48 มาที่ไทยอีกด้วย

และวันนี้…โอกาสสำคัญก็มาถึงน้องๆ ในประเทศไทยที่มีอายุตั้งแต่ 12 – 18 ปี มีความฝันในการก้าวเข้าสู่การเป็นสมาชิกวงน้องสาวของ AKB48 ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในญี่ปุ่นประจำประเทศไทยในนามของ BNK48 น้องๆ ที่ได้รับคัดเลือกจะมีงานในสายงานบันเทิงรองรับทั้งในไทยและต่างประเทศ ทุกคนจะได้ถ่ายรายการทีวี Kyushu Senpai พร้อมกับคัดเลือกหากัปตันทีมของประเทศไทยและส่วนนึงจะได้ไปถ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น

BNK48 เปิดรับสมัครออดิชั่นตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2559 สามารถสมัครออนไลน์ด้วยตัวเองได้ที่ www.bnk48.com และติดตามข่าวสารพร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
BNK48 Official Facebook: https://www.facebook.com/bnk48official/

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *