Blade & Soul Revolution เข้าไทย ! เตรียม เปิดลงทะเบียน 24 มีนาคม 2020

Netmarble เปิดตัวเกมใหญ่ Blade & Soul Revolution หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในเกาหลีและญี่ปุ่น โดยกำหนด เข้าไทย และเอเชีย เตรียม เปิดลงทะเบียน 24 มีนาคม 2020 พร้อมสนุกกันอีกครั้ง

Blade & Soul Revolution เปิดลงทะเบียน

Blade & Soul Revolution เตรียมเปิดลงทะเบียน 24 มีนาคม

วันที่ 17 มีนาคม 2563 Netmarble Thailand ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ Blade & Soul Revolution หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในเกาหลีและญี่ปุ่น ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ 2018 และ 2019 สร้างรายได้มหาศาลกว่า 7,000 ล้านบาท

คุณจาง ฮยอนจิน หัวหน้าทีมพัฒนาเกม Blade & Soul Revolution ได้กล่าวว่า Blade & Soul Revolution ได้รับความนิยมสูงทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่งในช่วงแรกๆ นั้นมีต้องเปิดถึง 100 เซิร์ฟเวอร์ทีเดียว เหตุผลที่ทำให้ตัวเกมได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก 2 ประเทศก่อนหน้านี้เป็นเพราะผู้พัฒนาได้รับฟังความเห็นจากผู้เล่นและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาเกมให้ก้าวไปถึงจุดที่เรียกว่าสมบูรณ์ที่สุด โดยมีการสร้างคอนเทนท์ใหม่ๆ รวมไปถึงการจัดอีเวนท์แบบออฟไลน์ ส่งผลให้ตัวเกมได้รับรางวัลต่างๆ และก้าวขึ้นไปติดอันดับเกมที่ทำรายได้สูงสุดและเกมยอดนิยมทั้ง Google Play Story และ App Store

Blade & Soul Revolution เป็นเกม MMORPG ที่ได้รับความนิยมสูงบน PC การก้าวมาสู่แพลตฟอร์มมือถือนั้นตัวเกมได้ปรับปรุงสิ่งต่างๆ ให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ แต่ยังคงความสนุกเอาไว้เช่นเดิม ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่มีเอกลักษณ์ การเคลื่อนไหวด้วยวิชาตัวเบาและการต่อสู้ที่งดงามราวกับเกมบน PC โดยทีมพัฒนาได้ใส่เนื้อเรื่องต่างๆ ในเควสท์หลักและมีคัทซีนคุณภาพมากกว่า 150 ฉาก ขณะที่ตัวละครนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 4 เผ่า 6 รูปแบบ 4 อาชีพ โดยจะมีอาชีพใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในอนาคต ให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ

Blade & Soul Revolution เปิดลงทะเบียน

ขณะที่วิชาตัวเบาของเกมนี้สามารถควบคุมได้ง่ายด้วยการแตะเพียง 2 ครั้ง ก็สามารถเดินทางไปในฟิลด์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมชื่นชมทิวทัศน์ด้านหลังแบบมุมกว้าง ซึ่งระบบนี้ผ่านการทดสอบอย่างพิถีพิถันและแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ มาหลายต่อหลายครั้ง

Blade & Soul Revolution เปิดลงทะเบียน

และจุดที่ทีมงานให้การโฟกัสก็คือ ระบบเรียลคอมมิวนิตี้สังคมใหญ่ที่ใครก็สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ได้ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของเกมแนว MMORPG โดยเกมนี้จะสร้างคอมมิวนิตี้ผ่านจุดหลักๆ 3 จุด คือ หมู่บ้าน สำนักและเหล่าทัพ ในแต่ละขั้นของคอมมิวนิตี้จะมีคอนเทนท์ต่างๆ ให้เล่นได้ด้วยขอบเขตที่ต่างกัน และการช่วยเหลือกันจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ทำให้คอมมิวนิตี้แข็งแกร่งขึ้น

Blade & Soul Revolution เปิดลงทะเบียน

Blade & Soul Revolution เปิดลงทะเบียน

Blade & Soul Revolution เปิดลงทะเบียน

Blade & Soul Revolution พร้อม เปิดลงทะเบียน 24 มีนาคม 2563 นี้ ทั้ง Google Play Story และ App Store

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB Blade & Soul Revolution 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME Mobile Game 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *