BLACK PHANTOM REACTOR ลำโพงไร้สายพลังเสียงสุดแจ่มสำหรับเกมเมอร์

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 บริษัท เดโค 2000 จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว BLACK PHANTOM REACTOR ลำโพงไร้สายพลังเสียงสุดแจ่มสำหรับเกมเมอร์ โดย DEVIALET จากประเทศฝรั่งเศส

BLACK PHANTOM REACTOR

สัมผัสพลังเสียงขั้นเทพ

DEVIALET สุดยอดแบรนด์ลำโพงไร้สายที่ดีที่สุดในโลก การันตีด้วยรางวัลมาแล้วมากมาย ล่าสุดได้เปิดตัว DEVIALET Phantom Reactor ลำโพงไร้สายขนาด XXS กะทัดรัดที่ให้พลังเสียงดีที่สุดในโลกระดับ XXL

ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.มาร์ติน คู ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก DEVIALET และ กฤตภาส อนุสรณ์ศิริศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ MARCONI ร่วมแนะนำ DEVIALET Phantom Reactor ที่ได้รับคำนิยามจากคนฟังเพลงระดับปรมาจารย์และคนดังในแวดวงดนตรีทั่วโลกว่า “The Best Sound In The World” ที่ครั้งนี้มาในขนาดเล็กกะทัดรัดแต่ยังคงให้พลังเสียงที่ดีที่สุด พร้อมสีใหม่ Matte Black เท่ล้ำกว่าใคร

สำหรับ “เดอวิอาเลต์ แฟนทอม” เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นลำโพงไร้สาย 100% ตัวแรกของโลกที่พัฒนาและออกแบบขึ้นมาด้วยการผสมผสานที่สุดแห่งพลังเสียง เข้ากับความงามของงานดีไซน์ ร่วมด้วยเทคโนโลยีวิศวกรรมไร้สายแห่งอนาคตแบบที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน

ใช้เวลาถึง 3 ปีในการพัฒนาลำโพงรุ่นใหม่ ด้วยการย่อส่วนลำโพงให้เล็กลงจาก PHANTOM รุ่นก่อน แต่ยังคงคุณภาพเสียง Unreasonable Sound ให้เสียงเพลงที่ไพเราะ ทรงพลังแบบโมเดลรุ่นพี่อย่าง Phantom Premier, Phantom Classic จนได้เป็น Phantom Reactor ลำโพงไร้สายตั้งโต๊ะขนาดเล็กกะทัดรัด

ทางด้านการใช้งานนั้น Phantom Reactor เป็น Wireless Speaker ที่สามารถจับคู่เชื่อมต่อเป็น Stereo และ Multiroom ด้วยการใช้ Reactor เพิ่มอีก 1 ตัว เพื่อติดตั้งให้เป็นระบบ Stereo โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่นเพิ่ม เมื่อเปิดพร้อมกัน 2 ตัวจะให้เสียงที่กว้าง Phantom Reactor สร้างเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ DEVIALET (DOS 2) กำหนดค่า 2 เครื่อง ของรุ่นเดียวกัน ผ่านแอพพลิเคชั่น DEVIALET ซึ่งจะเปลี่ยนระบบของคุณจาก Solo เป็น Duo Mode ได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที รวมไปถึงการปรับแต่งการใช้งานนั้นสามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ภายในงานแถลงข่าวมีการเทสท์เสียงเกม 2 เกม คือ Resident Evil 7 และ Call of Duty Modern Warfare บอกได้เลยว่า อรรถรสการเล่นเกมเพิ่มขึ้นราวกับเป็นมิติใหม่ของเกมเดิม บรรยากาศความวังเวงของ RE7 รวมไปถึงเสียงระเบิดใน Call of Duty เพิ่มความสมจริงแบบยกระดับ ถ้าหากมีลำโพงตัวนี้ รับรองว่าได้ประสบการณ์การเล่นแบบใหม่อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมเดิมที่เคยเล่นแล้วก็ตาม

BLACK PHANTOM REACTOR

DEVIALET Phantom Reactor มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ Reactor 600 กำลังขับ 600 W PEAK (ราคา 47,990 บาท) และ Reactor 900 กำลังขับ 900 W PEAK (ราคา 61,990 บาท) เพื่อให้เหมาะในการเลือกใช้งานตามขนาดของพื้นที่ มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาวคลาสสิค และสีดำ Matte Black Edition

BLACK PHANTOM REACTOR

BLACK PHANTOM REACTOR

ผู้ที่สนใจสามารถทดลองฟังได้แล้ววันนี้ที่

  • ร้าน MARCONI ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี
  • ร้าน MARCONI ชั้น 3 Siam Takashimaya ศูนย์การค้าไอคอนสยาม
  • ร้าน Meridian ชั้น 3 Helix ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์
  • ร้าน Hear by Mongkol Gadget ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
  • ร้าน Dotlife ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

http://www.megaxgame.com/home/category/other/

BLACK PHANTOM REACTOR

BLACK PHANTOM REACTOR

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *