AxE : Alliance vs Empire เปิดให้บริการทั่วโลก

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา Nexon Thailand ก็ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวเกม AxE: Alliance vs Empire ขึ้นที่โรงแรม W Bangkok Hotel พร้อมจับมือกับ dtac เปิดแคมเปญร่วมกันในอนาคต

AxE

AxE : Alliance vs Empire เปิดให้บริการทั่วโลก

คุณอิศร์ เตาลานนท์ CEO, Nexon Thailand กล่าวว่า Nexon ได้ฤกษ์เปิดให้บริการเกมที่จะมาปฏิวัติความมันของเกมแนว MMORPG Open World บนมือถือ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งบน iOS และ Android สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เกมคุณภาพและเรื่องราวสุดปราณีตของเกมในฉบับพกพา ตื่นตาตื่นใจไปกับการออกสำรวจโลก Open World ขนาดมหึมาแบบ 360 องศา, ท้าทายดันเจี้ยนสุดหฤโหดและสนุกไปกับโหมด PvP อันหลากหลาย ฉลองเปิดตัวเกมด้วยไอเทมสุดพิเศษเพียงดาวน์โหลดเกม AxE: Alliance vs Empire

“Nexon RED กำลังก้าวไปอีกขั้นด้วยการดึงศักยภาพของเกมระดับคอนโซลและ PC มาไว้บนมือถือ เราขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจของเกมที่มีความมันส์อยู่ในหลายมิติ ทั้งการเล่นคนเดียว, โคออพและการแข่งขันในโหมดต่างๆ กับผู้เล่นมากฝีมือจากทั่วโลก” Tommy Lee, General Manager จาก NEXON M กล่าว และภายในงานคุณ Seong-uk Choi, Deputy Division Manager of Mobile Business Division จาก Nexon Korea มาแนะนำจุดเด่นของเกมและกระแสตอบรับจากหลายประเทศที่ได้เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้

เรื่องราวเกิดขึ้นจากสงครามของเหล่าทวยเทพที่แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย “จักรวรรดิดาร์คคาน” หรือ Empire เป็นฝ่ายที่ยึดถือในกฎข้อบังคับ และเชื่อว่ากฎเกณฑ์จะนำพาความสงบสุขมาสู่โลก ส่วนฝ่าย”พันธมิตรกาลานอส” หรือ Alliance ผู้ต่อสู้เพื่อปกป้องอิสรภาพและเชื่อว่าอิสรภาพจะทำให้โลกสงบสุข เมื่อเริ่มเล่นเกมนี้ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ตกแต่งตัวละครของคุณและเลือกสไตล์การเล่นในแบบที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระ ทั้งอาวุธ, ชุดเกราะ และความสามารถเฉพาะตัว (ค่า Ability)

ในเกมจะได้สัมผัสระบบการต่อสู้มากมาย ทั้งโหมด PvP 1vs1, 4vs4 และ 75vs75 ซึ่งจะมีอัพเดทในอนาคต นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบล้างแค้น ที่ให้คุณตามสะสางคู่อริของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการกดติดตามตัวศัตรูและตัวเกมยังรองรับระบบแชทที่ให้คุณได้สื่อสาร วางกลยุทธ์กับเพื่อนในทีม เพื่อออกแบบการต่อสู้ของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Download
iOS: https://apple.co/2tvd6KG
Android: http://bit.ly/2H0eywy

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/TH.PlayAxE

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/nexon

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *