AUDITION x 7TH SENSE จัดเพลงใหม่ลงเกม!

AUDITION x 7TH SENSE จัดเพลงใหม่ลงเกม! ชวน ‘จ้องตา’ กับสาวๆ 7TH SENSE มาฟินจิกหมอนกันอีกครั้งพร้อมแดนซ์กันให้ฟิน!

AUDITION x 7TH SENSE

จ้องตา – 7TH SENSE ลง AUDITION

7TH SENSE เป็นวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ดีกรีความน่ารักสดใสเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ แจ้งเกิดจากเพลงสัมผัสรักและเพลงของขวัญ ในครั้งนี้พวกเธอนำเพลงใหม่มาฝากชาว AUDITION ให้แดนซ์ฟินกันในเพลง “จ้องตา – 7TH SENSE” โดยมีบทสัมภาษณ์เล็กๆ มาบอกต่อก่อนที่จะไปจ้องตากับพวกเธอในเกม AUDITION …แฮมมี่, หนิงหนิง, ใหม่, ตังตัง, เกรซ, กะทิ, นายน์, เจเจ 7th sense สัมผัสที่ 7 ที่อยากจะสร้างกระแส T-pop ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเพลงของ 7th sense จะเป็นแนวป๊อปสมัย 90 มีซาวด์ดนตรีที่หลากหลาย

• เหตุผลที่ตั้งชื่่อวงว่า 7th sense…

ตังตัง : ถ้าแปลตรงตัวชื่อวงของพวกเราคือ สัมผัสที่ 7 ทุกคนก็รู้อยู่แล้วนะคะว่า สัมผัสที่ 6 คือเรื่องของ สิ่งลึกลับน่ากลัว แต่พวกเราเนี้ยน่าค้นหามากกว่านั้นเพราะ สัมผัสที่ 7 คือ สัมผัสรัก ค่ะ

• ตอนนี้ 7th sense มีเพลงอะไรบ้าง

ใหม่ : ตอนนี้ก็ออกมาทั้งหมด 3 single แล้วค่ะ single แรกจะเป็นเพลง สัมผัสรัก single ที่ 2 เพลงจ้องตา ค่ะ single ที่ 3 คือเพลงของขวัญ ค่ะ
นายน์ : นอกจากมีเพลงให้ฟังกันแล้วก็อย่าลืมไปดู MV ทั้ง 3 เพลงที่ YouTube 7th Sense Official กันด้วยนะคะ

• รู้สึกอย่างไรบ้างที่มีเพลงตัวเองให้เต้นในเกมออดิชั่น

ตังตัง & หนิงหนิง : รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ และก็ตื่นเต้นมากเพราะเกมออดิชั่นอยู่มาตั้งแต่พวกเราเด็กๆ แล้วมีเพลงของตัวเองในเกมออดิชั่น ถือเป็นการประสบความสำเร็จก้าวนึงของพวกเรา แล้วแต่ตั้งแต่มีแฟนคลับ เวลาพวกเราโพสต์อะไรก็จะรู้สึกว่า เรามีครอบครัวเพิ่มมากขึ้นค่ะ ที่คอยติดตามพวกเรา
เกรท : จะบอกว่าตอนเล่นเพลงตัวเองรู้สึกคุ้นเคยมากเลยค่ะ แต่ที่ชอบในเกมออดิชั่นที่สุดน่าจะเป็นการแต่งตัวค่ะ คือเต้น 1 เพลง แต่แต่งตัวเป็นชั่วโมงเลยค่ะ

• ถ้าเพื่อนๆ ชาว AUDITION อยากติดตาม จะสามารถติดตามผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

พวกเราอยากจะฝาก 7th Sense ไว้ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจฟังกันดูและก็ลองมาดูความน่ารักของแต่ละคนกัน เพราะว่าวงเรามี 20 คน เพราะฉะนั้นความน่ารักก็จะแตกต่างกันไป อยากให้ทุกคนเห็นถึงความพยายาม ความตั้งใจของเรา ตั้งใจซ้อม ตั้งใจร้อง พวกเราอาจจะไม่ได้เก่ง แต่พวกเราก็ใส่ความตั้งใจไปอย่างสุดความสามารถเลย ที่สำคัญมาเชียร์พวกเราได้ ที่ Facebook Seventh Sense ติดตามกันด้วยนะ

สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Facebook AUDITION THAILAND รับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com
FACEBOOK ▶ http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE ▶ http://bit.ly/AuditionYouTube
IG ▶ https://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/playpark

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *