Athenion เกม Card Battle มือถือสายเลือดไทย

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 บริษัท ZERO-bit จำกัด จัดงานเแถลงข่าวเปิดตัวเกม Athenion เกม Card Battle มือถือสายเลือดไทย พร้อม Open Beta 16 ประเทศ ให้ผู้เล่นมาร่วมผจญภัย เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง iOS และ Android

Athenion Card Battle

Athenion 16 ประเทศร่วมผจญภัยใน Card Battle

บริษัท ZERO-bit จำกัด นำโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คุณจอม จิรวัฒน์ มาลีนนท์ ทายาทสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัวเกม Athenion เกมการ์ดมือถือสายเลือดไทย โดยดีไซน์เนอร์คนไทย โดยเปิดเผยว่า

“ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดที่จะมาเปิดบริษัทเกม เนื่องจากผมได้ศึกษาในด้านบริหารและสื่อ ซึ่งเกี่ยวกับธุรกิจของครอบครัว แต่ส่วนตัวผมเองก็เป็นผู้ที่เล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก พอได้มีโอกาสได้รู้จักกับคุณบาส ผมก็อยากที่จะลงทุน แต่พอทำไปสักพักผมคิดว่า ผมรักการทำเกมมากกว่าและอยากที่จะออกมาทำอย่างเต็มตัว จึงเกิดเป็นบริษัท ZERO-bit และได้ออกเกมแรกคือ Athenion เกมนี้”

Athenion ได้เปิด Open Beta ใน 16 ประเทศ เช่น ไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย ฟินแลนด์ และอินเดีย เป็นต้น และในวันนี้ ก็ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ “Athenion Full Launch” ที่ลานอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน ซึ่งภายในงานได้มีการแจกของที่ระลึกของเกม Athenion และได้โชว์การแข่งขันของเกม โดยผู้เล่นเกมระดับท็อป

คุณสาริศ ปุญเกษม ผู้ออกแบบเกมกล่าวว่า Athenion มีรูปแบบเกมการเล่นที่เรียบง่าย สนุกและออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะ ผู้เล่นที่ไม่เคยมีประสบการณ์การเล่นการ์ดเกมมาก่อนก็สามารถทำความเข้าใจได้โดยง่าย แม้แต่ผู้เล่นที่มีความชำนาญในระดับสูงก็จะได้พบกับประสบการณ์การเล่นการ์ดเกมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายในการใช้กลยุทธ์เพื่อพลิกเอาชนะฝ่ายตรงข้าม จุดเด่นของเกมคือ ระบบการเล่นแบบผสมผสานระหว่าง การ์ดเกมและเกมกระดาน เน้นการสร้างกลยุทธ์เพื่อเอาชนะ

นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลายเช่น โหมดผจญภัย สัมผัสเนื้อเรื่องต่างๆ ในโลกแห่ง Athenion หรือ อีเว้นท์แบทเทิล ซึ่งจะมีกฏกติกาในการเล่นที่แปลกใหม่และรูปแบบการเล่นที่ท้าทายซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามช่วงเวลา พบกับเควสต่างๆ ที่รอให้ผู้เล่นมาเอาชนะเพื่อรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ทางทีมงานยังใส่ใจในรายละเอียดทั้งกราฟฟิกและอนิเมชั่น มีการ์ดให้สะสมมากกว่า 400 ใบ โดยผู้เล่นสามารถเลือกจัดเด็คได้จาก 6 สังกัด ที่มีรูปแบบการเล่นแตกต่างกันไป ออกแบบเด็คสุดแกร่ง ที่สามารถนำมาพลิกแพลงอย่างมีชั้นเชิง

Athenion Card Battle

ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่ง ZERO-Bit ยังมีแผนเดินหน้าสร้างเกมแนวใหม่ให้ได้ติดตามอีกมากมาย

DOWNLOAD

Android: http://bit.ly/2YSnx9h
iOS: https://apple.co/2SlDJ0w

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/Athenion.TH/

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

MOBILE GAME 
THAI GAME

Athenion Card Battle

Athenion Card Battle

Athenion Card Battle

Athenion Card Battle

Athenion Card Battle

Athenion Card Battle

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *