Asphalt 9: Legends มันแบบอาร์เคดบน Nintendo Switch

Gameloft ประกาศเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า Asphalt 9: Legends บน Nintendo Switch พร้อมเปิดให้เล่นทั่วโลกแบบดาวน์โหลดฟรีในวันที่ 8 ตุลาคม 2562

Asphalt 9: Legends จัดเต็มฟีเจอร์ใหม่

Asphalt9 บน Nintendo Switch เปิดให้เล่นพร้อมความสนุกสไตล์อาร์เคดครบครัน โหมดต่างๆ ตามเกมต้นฉบับ มีทั้งการเล่นออนไลน์ มัลติเพลเยอร์ รถยนต์ลิขสิทธิ์ระดับโลกและสนามแข่งสุดอลังการในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวสุดท้าทาย เกมนี้เปิดตัวด้วยรถซูเปอร์และไฮเปอร์คาร์มากถึงเกือบ 60 คัน รวมถึงรถที่เร็ว หายากและมีชื่อเสียงที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาอย่าง Bugatti Chiron, McLaren P1 และ Lamborghini Terzo Millennio ทางฝั่งเวอร์ชั่นมือถือและพีซี Gameloft จะอัพเดต Asphalt9 โดยเพิ่มคอนเทนต์ใหม่อย่างเช่นรถและสนามแข่งใหม่ๆ เข้ามาเป็นระยะ

นอกจากนี้ Asphalt9 บน Nintendo Switch จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดพิเศษ เช่น โหมดมัลติเพลเยอร์แบ่งหน้าจอในอุปกรณ์เดียวกันที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และโหมดแข่งด่วนใหม่ล่าสุดที่เล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

เกมจะรองรับผู้เล่นสูงสุด 8 คนในโหมดออนไลน์ที่เล่นได้อย่างอิสระ และสูงสุด 4 คนในโหมดแบ่งหน้าจอบนอุปกรณ์เดียวกัน ฟังก์ชั่นแบ่งหน้าจอจะทำให้ผู้เล่นได้แข่งขันในสนามแข่งที่มีทั้งหมด 41 สนาม โดยแข่งกับผู้เล่นจากอุปกรณ์เดียวกันได้สูงสุด 3 คนในโหมดการเล่นออฟไลน์ใหม่

Asphalt 9: Legends

วิธีการควบคุมได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับ Nintendo Switch ช่วยให้มีสไตล์การเล่นที่หลากหลายโดยใช้การคอนโทรลด้วย Nintendo Switch Joy-Con, Nintendo Switch Pro Controller, การควบคุมการเคลื่อนไหวแบบไจโรสโคปิก, การควบคุมแบบหน้าจอสัมผัส หรือนวัตกรรม Touchdrive วิธีใหม่แห่งการควบคุมการขับที่เพิ่มมิติของการตัดสินใจอย่างมีชั้นเชิงเพื่อความสนุกอย่างแท้จริงในการขับขี่

พิเศษสำหรับเวอร์ชั่น Nintendo Switch มาพร้อมดีคอลพิเศษสีฟ้าและแดง สำหรับใช้กับ BMW Z4 LCI E89 ให้ผู้เล่นทุกคนสามารถปลดล็อคได้

และตัวเกมบน Nintendo Switch เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก Nintendo Switch Online เพื่อดาวน์โหลดและเล่นออนไลน์ Gameloft ได้นำมาตรฐานสูงสุดในเรื่องการสร้างรายได้แบบฟรีเมี่ยม และผู้เล่นจะสามารถเพลิดเพลินกับเกมและปลดล็อคคอนเทนต์ทั้งหมดได้โดยไม่ต้องมีการซื้อสินค้าภายในเกม สำหรับผู้เล่นที่อยากนำหน้าไปก่อนใครก็สามารถซื้อ Starting Racer Pack ได้ ซึ่งแพ็คนี้จะปลดล็อคสุดยอดซูเปอร์คาร์และทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการขับขี่ รวมถึงสามารถแข่งกับเพื่อน และครอบครัวในโหมดมัลติเพลเยอร์แบบแบ่งหน้าจอได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเกม

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

http://www.megaxgame.com/home/category/switch/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *