ArcheAge อัพเดตใหญ่สิงหาคม เปิดตัวคอนเทนท์ ‘Red Dragon’s Keep’

ArcheAge อัพเดตใหญ่สิงหาคม เปิดตัวคอนเทนท์ ‘Red Dragon’s Keep’ ‘Golden Plains Battle’ เมื่อ 6 สิงหาคม และจะตามมาด้วยการอัพเดต HIRAM ใหม่ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

ArcheAge อัพเดต

XLGAMES ผู้ให้บริการเกม ArcheAge ให้บริการผ่านทาง Line POD กำลังจะทำการอัพเดทใหญ่เป็นครั้งแรกในเดือนสิงหาคมนี้ โดยได้เปิดตัวคอนเทนต์ ‘Red Dragon’s Keep’ และ ‘Golden Plains Battle’ ล่วงหน้ากันไปแล้วเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม และจะตามมาด้วยการอัพเดต HIRAM ใหม่ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

Red Dragon’s Keep

คอนเทนต์ต่อสู้ Raid Instance ขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เล่นได้ถึง 50 คนโดยไม่จำกัดฝ่าย ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นทีมเพื่อต่อสู้กับ Red Dragon สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังในตำนานซึ่งจะมาทั้งทางบกและทางอากาศ ผู้เล่นที่สามารถเอาชีวิตรอดและชนะการต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวนี้จะได้รับรางวัลเป็น Dragon Slayer Glider

Golden Plains Battle

คอนเทนต์ RvR ใหม่ที่ XLGAMES ภูมิใจนำเสนอ เป็นที่ที่วีรบุรุษชั้นยอดของฝั่งตะวันตกและตะวันออกได้รับมอบหมายให้ทำลายป้อมปราการของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่ปกป้องของตัวเองไปด้วย และฝ่ายที่สามซึ่งก็คือ Pirates จะปรากฏตัวและทำให้การต่อสู้พลิกผันทำให้ผลลัพธ์ของการต่อสู้ไม่สามารถคาดเดาได้

HIRAM

เตรียมอัพเดตในวันที่ 20 สิงหาคมนี้เต็มไปด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่มี Tier สูงขึ้น, พื้นที่ใหม่, Instance Dungeons ใหม่ และ Arena ใหม่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวพื้นที่ใหม่อย่าง The Western Hiram Mountains พื้นที่ใหม่สำหรับการผจญภัยจะเปิดให้สำรวจกันแล้ว พื้นที่นี้จะเป็นการเปิดเควสเผ่าใหม่แก่ผู้เล่นควบคู่ไปกับการหาวัสดุปลุกพลังที่จะอัพเกรดอุปกรณ์ของผู้เล่นจาก Radiant Hiram Guardian ในปัจจุบันสู่ระดับ Brilliant นอกจากนี้ ยังสามารถหา Disciple’s Equipment ได้จาก Abyssal Library ซึ่งเป็นดันเจี้ยนใหม่ที่นักผจญภัยจะสามารถปลุกอุปกรณ์ Mistsong ของพวกเขาให้เป็น Disciple’s Equipment ใหม่ได้อีกด้วย

กิจกรรมต่างๆ

ในเวอร์ชั่นอัพเดตใหม่นี้มาพร้อมกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอย่าง Aria’s Concert และ Naval Arena: Stillwater Gulf อีกด้วย ผู้เล่นสามารถเล่นมินิเกมจับจังหวะดนตรี และสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงในกิจกรรม Aria’s Concert ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ได้ สำหรับกิจกรรม Naval Arena: Stillwater Gulf นั้นเป็นกิจกรรมที่จัดเป็นช่วงซีซั่นซึ่งผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์แนว Battle Royale ด้วยการขี่ไอเทมเรืออย่าง Board Clipper เพื่อที่จะกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของคอนเทนต์นี้

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB ArcheAge
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEPC Game News

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *