[AppGame NewRelease] แอพเกมฝั่งญี่ปุ่นออกใหม่ประจำเดือนตุลาคม!

Tatsunoko Puzzle Heros [iOS/Android]

แอพเกมจากค่ายอนิเมะชื่อดังอย่าง Tatsunoko PRO ที่ทำออกมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปีของทางค่าย เป็นเกมแนว Puzzle ที่นำตัวละครจากอนิเมะของค่าย Tatsunoko PRO ซึ่งมีอยู่หลากหลายเรื่อง อย่างเช่น กัชช่าแมน, ยัตต้าแมน, เทคก้าแมน และ CASSHERN และยังอยู่เบื้องหลังการสร้าง Opening Movie ให้บรรดาเกมจีบสาวระดับตำนานอย่าง Tokimeki Memorial -forever with you-, ToHeart 2 และ Fate/stay night อีกด้วย ส่วนวิธีการเล่นนั้นก็คล้ายกับเกมพัซเซิลทั่วๆ ไป คือเรียงบล็อคให้ได้สีเหมือนกัน 3 อัน บล็อคก็จะหายไปพร้อมกับเป็นการโจมตีศัตรูไปในตัว ยิ่งทำคอมโบต่อเนื่องได้มากเท่าไหร่ยิ่งโจมตีได้รุนแรงขึ้นเท่านั้น เมื่อศัตรูถูกจัดการหมดก็เป็นอันผ่านฉากนั่นเอง

App Store: https://itunes.apple.com/jp/app/id1275358688

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.tatsunoko.heros.puzzle.android

THE KING OF FIGHTERS D~DyDo Smile STAND~ [iOS/Android]

แอพเกมที่เกิดจากการโคลาโบร่วมมือกันระหว่าง SNK และ DyDo Drinko ซึ่งเป็นบริษัทผลิตตู้กดน้ำอัตโนมัติ ดูผ่านๆ แล้วก็เห็นเป็นเกมแนวไฟท์ติ้งของ KOF XIII ที่มีการควบคุมแบบง่ายๆ แค่ Tap เพื่อโจมตี ลากเพื่อใช้ท่าไม้ตาย และเมื่อเกจไม้ตายเต็มก็สามารถใช้ท่าไม้ตายสุดยอดได้ด้วยการกดปุ่มเพียงแค่ปุ่มเดียว ความพิเศษของแอพนี้คือสามารถใช้งานร่วมกับตู้กดน้ำของทาง DyDo Drinko ได้นั่นเอง เพียงแค่หยอดเหรียญซื้อน้ำกระป๋องที่ตู้ของ DyDo ก็จะได้แต้มมากดกดกาชาในเกมด้วยแล้ว การตลาดแบบยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวแบบนี้ไม่เกลือเสียเที่ยวแน่นอน!

App Store: https://itunes.apple.com/jp/app/id1269959970

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.dydo.kofdydo

Gakuen Senki Planet Wars [iOS/Android]

แอพเกมใหม่จาก MoringTec Japan ซึ่งเป็นแนว 3D Shooting Action RPG ซึ่งทำ 3D โมเดลตัวละครสาวๆ ออกมาได้ดูดีเลยทีเดียว และยังสามารถสนุกไปกับการเล่นแบบกันแอคชั่นได้ ควบคุมง่ายเพราะมีระบบล็อคเป้าโจมตีอัตโนมัติให้ สามารถหลดการโจมตีได้ด้วยปุ่มหลบหลีก โหมดในเกมมีให้เลือกเล่นทั้งโหมดเนื้อเรื่องและโหมด PVP และสามารถเล่นแบบช่วยกันสู้ได้ผ่านทางระบบ MOBA เริ่มเล่นตอนนี้มีโปรกับโค้ดแจกให้กดกาชาฟรี 10 ไขได้ถึง 2 รอบเลยด้วยนะ!

App Store: https://itunes.apple.com/jp/app/id1262325961

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.morningtec.senki

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *