[AppGame NewRelease] แอพเกมฝั่งญี่ปุ่นออกใหม่ปลายเดือนพฤศจิกายน!


Destiny Child


Platform: iOS/Android
Genre: RPG
Publisher: Stairs

แอพเกมแนว RPG จากค่าย STAIRS ที่กำลังจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้แต่เปิดให้ดาวน์โหลดแอพกันได้แล้วในขณะนี้ เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนเกมต่างรอคอยที่จะได้เล่นกัน จากยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่มีเกินกว่า 1 ล้าน 5 แสนคนด้วยกันเลยทีเดียว!

Destiny Child เป็นเกมที่ดูดีมีสไตล์เพราะได้คุณ Kim Hyung Tae นักวาดชาวเกาหลีเป็นผู้ออกแบบตัวละครให้ และยังมีคุณ ESTi ซาวด์โปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีเช่นกันมารับผิดชอบด้านงานดนตรีทั้งหมดของเกม ผลงานที่เด่นๆ ของ ESTi ก็ได้แก่ DJMAX, Ragnarok Online และ IdolM@ster Cinderella Girls เป็นต้น


NARUTO X BORUTO Ninja BORUTAGE


Platform: iOS/Android
Genre: Action
Publisher: Bandai Namco Entertainment

แอพเกมแนว Action จากโชเน็นมังกะยอดนิยม Naruto นินจาคาถา โอ้โฮเฮะ ที่ได้ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Bandai Namco Entertainment มาเป็นผู้สร้างแอพเกมนี้ให้ ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่าง TV Anime ภาค Boruto โบรูโตะ Naruto Next Genarations กับภาค Naruto Shippuden เป็นการพบกันระหว่างรุ่นพ่อกับรุ่นลูกนั่นเอง

 


RPGolf


Platform: iOS
Genre: RPG
Publisher: Chorus WorldWide

แอพเกมที่นำเอากีฬากอล์ฟและเกม RPG มาผสมผสานกันของค่าย Chorus WorldWide เลยได้ออกมาเป็นแอพเกมสนุกๆ แนว Everybody’s Golf ผสมกับ Zelda ในยุคสมัยเครื่อง SFC ที่ดูแล้วก็น่าเล่นดีไม่หยอก แต่เกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นได้แค่บนระบบ iOS เท่านั้น และไม่ฟรี มีค่าโหลดอยู่ที่ 360 Yen ก็ประมาณร้อยบาทนิดๆ เอง


Eternal Linkage


Platform: iOS, Android
Genre: RPG
Publisher: Jupit

แอพเกม RPG จากค่าย Jupit เกมนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกันเพราะกวาดยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปได้เกินกว่า 7 แสนคน ภาพวาดตัวละครดูสวยงาม อีกทั้งนักพากย์ดังๆ ยังมากันให้เพียบเลยด้วย!


Animal Crossing Pocket Camp


Platform: iOS, Android
Genre: Simulation
Publisher: Nintendo

แอพเกมแนว Simulation จากเจ้าพ่อแห่งวงการเกม Nintendo ที่จะช่วยให้คุณดีไซน์การใช้ชีวิตในแคมป์ร่วมกับเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายได้อย่างน่าสนุก ทั้งการแต่งรถแคมป์ปิ้งคาร์ หรือเซลฟี่ร่วมกันสัตว์น่ารักตามสถานที่ต่างๆ กางเตนท์หรือย่าง BBQ กินกัน ฯลฯ แค่มีสมาร์ทโฟนคุณก็ไปเข้าแคมป์ได้แล้วแม้ตัวจะยังอยู่ที่บ้านก็ตาม!

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *