[AppGame Collaboration] แอพไหนโคลาโบร่วมกับอะไรเราคอยรายงาน ประจำเดือนสิงหาคม!

PuyoPuyo!!Quest โคลาโบร่วมกับอนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน

แอพเกมแนวพัซเซิล RPG ยอดนิยมจากค่าย SEGA Games ซึ่งมียอดดาวน์โหลดรวมมากกว่า 17 ล้านดาวน์โหลดกำลังจะมีโคลาโบอีเวนท์ร่วมกับอนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน โดยวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้จะมีการเปิดเผยรายละเอียดอีกทีผ่าน Live ทาง YouTube และ NicoNico เอาล่ะสิ แล้วงานนี้จะมีคดีฆาตกรรมปริศนาเกิดขึ้นในพัซเซิลเกมสุดดังหรือไม่? ต้องติดตามกันต่อไปครับ

SINoALICE โคลาโบร่วมกับ NieR:Automata

แอพเกมหน้าใหม่จากค่าย Pokelabo ที่เพิ่งเปิดให้บริการดาวน์โหลดไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งการโคลาโบร่วมกับเกม NieR:Automata นี้นั้นก็มีการประกาศอย่างเป็นทางการตั้งแต่เกมจะเปิดให้บริการเสียอีก และในวันที่ 24 สิงหาคมนี้โคลาโบอีเวนท์นี้ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยนักเขียนอิสระ มาเฟียโยโคดะ และทางเว็บไซท์ 4gamerSP ก็ได้รับสิทธิ์ในการทดลองเล่นโคลาโบอีเวนท์นี้ก่อนล่วงหน้ากันไปแล้ว โดยคุณมาเฟียโยโคดะที่ขึ้นชื่อเรื่องความปากร้ายชนิดที่กล้าด่าค่ายผู้ผลิตเกมกลางรายการแบบซึ่งๆ หน้านั้นก็มิวายแซะทาง Pokelabo ไปว่า “ครั้งนี้เซิร์ฟเวอร์จะไม่เป็นไรแน่เร้อ? ทำไมผมรู้สึกมีลางสังหรณ์ว่านรกแห่งการเมนเทนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง” เพราะเกม SINoALICE นั้นขึ้นชื่อเรื่องมีปัญหาสารพัดตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดให้บริการ มีเหตุการให้ต้องทำการปิดซ่อมบำรุงเซิร์ฟเวอร์บ่อยมากชนิดต้องปิดซ่อมกันรายวัน จนเป็นตำนานเล่าขานกันในหมู่แอพเกมเมอร์กันเลยทีเดียวถึงความอ่อนแอด้านเซิร์ฟเวอร์ของทาง Pokelabo อีกทั้งโคลาโบอีเวนท์นี้ยังเป็นความคาดหวังสูงสุดของแฟนๆ ที่มาเล่นเกม SINoALICE นี้กันอีกด้วยนั่นเอง ก็ต้องรอดูครับว่าระยะเวลาที่ผ่านมา 2 เดือนนี้ ทาง Pokelabo ได้ทำการบ้านเรื่องของเซิร์ฟเวอร์มาดีแค่ไหน เซิร์ฟจะโดนผู้เล่นกระหน่ำจนระเบิดกลายเป็นตำนานอีกรอบหรือไม่? วันนี้ได้รู้กันครับ

For Whom the Alchemist Exists โคลาโบร่วมกับ เซไคจูโนะเมย์คิว

ครบรอบเกม 10 ปีทั้งทีจะไม่ให้มีอีเวนท์ฉลองอะไรเลยก็กระไรอยู่ ค่าย ATLUS จึงจัดโคลาโบร่วมกับแอพเกม For Whom the Alchemist Exists ซึ่งเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นวางแผนการรบของค่าย gumi อีกครั้ง ส่วนเกม เซไคจูโนะเมย์คิว นั้นเป็นเกมแนวสำรวจดันเจี้ยนที่ลงให้กับเครื่อง Nintendo DS มาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีก่อนแล้วนั่นเอง โดยการโคลาโบครั้งนี้ก็จะมีทั้งตัวละครโคลาโบและอาชีพใหม่ที่มาจากเกมเซไคจูโนะเมย์คิวให้ได้ใช้กันอีกด้วย

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *