[AnimeNews] Code Geass ฉบับหนังโรงภาพยนตร์ได้ฤกษ์เข้าฉายที่ญี่ปุ่นปลายเดือนตุลาคมนี้!

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เริ่มกันแล้วครับ กับโปรเจคท์ปลุกผีของอนิเมชั่นระดับตำนานเรื่องหนึ่งของโลกใบนี้ Code Geass ภาคการปฏิวัติของลูลูช ที่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการในงานที่ระลึกฉลองครบรอบ 10 ปี Code Geass ว่ากำลังจะมีโปรเจคท์สร้างอนิเมชั่นภาคใหม่ที่เป็นเรื่องราวที่ต่อจากตอนจบของ Code Geass R2 โดยก่อนหน้านั้นจะมีการนำเอาเรื่องราวจาก Code Geass และ Code Geass R2 รวมทั้งสิ้น 50 ตอนมาตัดต่อใหม่เพื่อทำเป็นฉบับหนังโรงเพื่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ซึ่งบัดนี้เวลานั้นก็ได้มาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ เมื่อ Code Geass ฉบับหนังโรงบทแรก Koudou กำลังจะได้ฤกษ์เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่น ในวันที่ 21 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ และก็จะตามมาด้วยภาคที่สองและสามในเดือนกุมภาพันธ์และพฤษภาคม ปี 2018 ตามลำดับนั่นเอง

Code Geass ภาคการปฏิวัติของลูลูช Koudou นี้จะถูกสร้างโดยทีมงานชุดเดิมกับที่เคยทำพากย์ TV Series และจะมีการวาดซีนใหม่ที่ไม่มีในฉบับ TV เพิ่มเข้ามา รวมไปถึงการพากย์เสียงก็จะทำการพากย์กันใหม่หมดทั้งเรื่องอีกด้วย ส่วนที่ไทยเรา Code Geass นี้มีลิขสิทธิ์แล้วโดยค่าย DEX ก็คงต้องลุ้นกันครับว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดีท่านไหนสนใจจะนำเอาภาคหนังโรงนี้เข้ามาฉายในบ้านเรากันหรือไม่นะครับ

อีกทั้งยังได้มีการจัดทำแคมเปญร่วมกับทางโรงภาพยนตร์ต่างๆ ที่จะฉาย Code Geass ฉบับหนังโรงบทแรก Koudou นี้โดยการแจกของขวัญที่ระลึกต่างๆ มากมายให้กับผู้ที่จะมาร่วมชมภาพยนตร์ที่โรงหนังนั่นเอง ซึ่งของแต่ละอย่างล้วนทรงคุณค่าน่าสะสม เหมาะกับแฟนพันธ์แท้ของ Code Geass จริงๆ ครับ

Picture Drama

ภาพวาดจากเมนอนิเมเตอร์ทั้ง 4 ท่าน มีทั้งหมด 4 แบบ โดยจะสุ่มแจกให้

ไพ่ชุดออริจินัล มีทั้งหมด 3 ชุด ต้องรวบรวมให้ครบทั้งหมดถึงจะได้เป็นหนึ่งสำรับ

กระดาษสีลายเส้นของ CLAMP ผู้เป็นต้นแบบคาแรคเตอร์ดีไซน์ของเรื่อง Code Geass

ฟิลม์สดจากซีนที่ฉายในฉบับหนังโรง

ตามมาด้วยการจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกต่างๆ ที่โรงภาพยนตร์ที่ฉาย

แผ่นพับ 800 Yen

แฟ้มใส 700 Yen

เสื้อ T-Shirt Size M/L 2,500 Yen

ถุงทอร์ท 2,000 Yen

แบตเตอรี่มือถือ 3,800 Yen

นอกจากนี้ยังมีโปรเจคท์จัดทำ Code Geass Gaiden เวอร์ชั่นนิยาย อัศวินสีขาวและยาฉะสีแดง ที่จะโฟกัสเรื่องราวทั้งหมดผ่านทางมุมมองของ สึซาคุ และ คาเร็น ที่ยังไม่เคยมีใครเคยล่วงรู้มาก่อน

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากเว็บ Dengekionline.com

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *