JUJUTSU KAISEN : ZERO ปฐมบทแห่งเรื่องราว พร้อมเข้าโรงมิถุนายนนี้!

JAM ร่วมกับ MPICTURES นำเสนอภาพยนตร์ JUJUTSU KAISEN : ZERO ปฐมบทแห่งเรื่องราว จากซีรี่ส์มังงะชื่อดังที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen JUMP รายสัปดาห์ ชื่อ “มหาเวทย์ผนึกมาร” พร้อมเข้าโรงมิถุนายนนี้!

JUJUTSU KAISEN : ZERO ปฐมบทแห่งเรื่องราว

“มหาเวทย์ผนึกมาร” ต้นฉบับจากซีรีส์มังงะชื่อดังที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen JUMP รายสัปดาห์ สรรสร้างจากปลายปากกาของ อาจารย์ Gege Akutami การันตีด้วยยอดขายกว่า 60 ล้านเล่ม และอนิเมะซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟนชาวญี่ปุ่นและทั่วโลก พร้อมเปิดม่านเรื่องราวแห่งจุดเริ่มต้นของ มหาเวทย์ผนึกมารในฉบับโรงภาพยนตร์แล้ว!!

STORY

ในสมัยที่ยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย “อคคทสึ ยูตะ” สูญเสียโอริโมโตะ ริกะซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของตัวเองไปต่อหน้าต่อตาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

“สัญญานะ ว่าถ้าเป็นผู้ใหญ่เมื่อไรยูตะจะแต่งงานกับริกะ”

ความทุกข์ทรมานจากการถูกริกะซึ่งกลายเป็นวิญญาณแค้นตามหลอกหลอน ทำให้ยูตะคิดอยากตายให้รู้แล้วรู้รอด ทว่าจู่ๆ เขากลับถูกผู้ใช้คุณไสยสุดแกร่งโกะโจ ซาโตรุ พาตัวมายังโรงเรียนไสยเวท การได้พบกับเซนอิง มาคิ, อินุมาคิ โทเงะ และแพนด้าซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันทำให้อคคทสึตั้งปณิธานหนึ่งกับตัวเอง

“ผมอยากได้ความมั่นใจ ว่าผมสมควรมีชีวิตอยู่ต่อ”
”ผมจะแก้คำสาปของริกะจังให้ได้ ที่โรงเรียนไสยเวทนี่แหละครับ”

แต่แล้ว “เกะโท สุงุรุ” นักสาปแช่งจอมชั่วร้ายซึ่งถูกอัปเปหิออกจากโรงเรียนไสยเวท เนื่องจากเคยก่อเหตุสังหารหมู่บุคคลทั่วไปอย่างโหดเหี้ยมกลับมาปรากฏตัวต่อหน้าอคคทสึ

“วันที่ 24 ธันวาคมที่กำลังจะมาถึง พวกเราจะจัดขบวนแห่ราตรีร้อยอสูร’”

เกะโทผู้หมายมาดจะสร้างสรวงสวรรค์ที่มีแค่เพียงผู้ใช้คุณไสย ได้ปล่อยคำสาปนับพันตนสู่ชินจูกุและเกียวโตประหนึ่งต้องการกำจัดผู้ไร้วิชาให้สิ้นซาก–

ในท้ายที่สุดแล้วอคคทสึจะหยุดเกะโทได้หรือไม่ และการแก้คำสาปของริกะจะดำเนินต่อไปในทิศทางใด…

CHARACTER

★ อคคทสึ ยูตะ (CV:Ogata Megumi )

นักเรียนมัธยมปลายผู้ปรารถนาความตาย เพราะถูกริกะผู้กลายเป็นวิญญาณแค้นตามติด แต่หลังจากย้ายมาเรียนที่ “โรงเรียนเฉพาะทางไสยศาสตร์นครโตเกียว” ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับ “คำสาป” เพื่อปัดเป่า “คำสาป” และได้พบกับพวกพ้อง เขาก็เริ่มปรับเปลี่ยนทัศนคติ หันมาคิดบวกพร้อมจะมีชีวิตอยู่ต่อ รวมถึงตั้งปณิธานว่าจะแก้คำสาปของริกะให้ได้

★ โอริโมโตะ ริกะ (ซ้าย) / วิญญาณแค้นต้องสาประดับพิเศษ (ขวา) (CV:Hanazawa Kana)

วิญญาณแค้นต้องสาประดับพิเศษ เด็กหญิงผู้เคยสัญญากับอคคทสึว่าจะแต่งงานกันเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ แต่กลับประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตเสีย ทำให้เธอกลายเป็นวิญญาณแค้นซึ่งจ้องจัดการทุกคนที่หมายทำร้ายอคคทสึและเป็นเหตุให้เขาต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว

★ เซนอิง มากิ (CV:Komatsu Mikako)

นักเรียนชั้นปีที่ 1 แม้เกิดในตระกูลผู้ใช้ไสยเวทชั้นแนวหน้าแต่ตัวเธอกลับไม่มีพลังเวท อีกทั้งมองไม่เห็นวิญญาณคำสาป แต่ทว่าเธอกลับเป็นเลิศด้านทักษะการเคลื่อนไหวและถนัดการต่อสู้ด้วยเครื่องมือไสยเวท เป้าหมายของเธอคือการฝึกฝนฝีมือเพื่อกลับไปล้างแค้นตระกูลเซนอิง

★ อินุมาคิ โทเงะ (CV:Uchiyama Kōki)

นักเรียนชั้นปีที่ 1 ผู้ใช้วาจาสาปซึ่งใช้คำพูดของตัวเองเป็นอาวุธในการสาปแช่ง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการสาปคนอื่นโดยไม่เจตนา เขาจึงเลือกใช้ชื่อไส้ข้าวปั้นสามเหลี่ยมในการสนทนาแทน

★Panda (CV:Seki Tomokazu)

นักเรียนชั้นปีที่ 1 รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนแพนด้า ทว่าแท้จริงแล้วเขาคือจุไกกลายพันธุ์ที่พูดภาษามนุษย์ได้ ถูกสร้างขึ้นโดยผู้อำนวยการยากะ จุดเด่นคือแสดงอารมณ์ความรู้สึกเก่ง รู้จักเอาใจใส่คนรอบข้าง ห้าวหาญสมชายชาตรี

★Satoru Gojo (CV:Nakamura Yuichi)

อาจารย์ประจำ “โรงเรียนเฉพาะทางไสยศาสตร์นครโตเกียว” ควบตำแหน่งผู้ใช้คุณไสยไร้เทียมทาน ผู้ชักนำอคคทสึเข้าสู่โรงเรียนไสยเวท ชอบทำตัวไร้สาระตามใจฉันจนคนรอบข้างหัวปั่น แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับการฟูมฟักเหล่านักเรียนผู้แบกรับอนาคตไว้บนบ่ามากกว่าสิ่งใด

★Geto Suguru (CV:Sakurai Takahiro )

นักสาปแช่งจอมวายร้ายที่หมายกำจัดผู้ไร้วิชาให้สิ้นซากและสร้างสรวงสวรรค์สำหรับผู้ใช้คุณไสย 1 ใน 4 ผู้ใช้คุณไสยระดับพิเศษ ทว่าถูกขับออกจากโรงเรียนไสยเวทเนื่องจากก่อเหตุสังหารชีวิตคนธรรมดาจำนวนมาก และนี่เป็นอีกครั้งที่เขาวางแผนสังหารโหดแบบวงกว้างโดยใช้เหล่าวิญญาณคำสาป หรือที่เรียกอีกชื่อว่า “ขบวนแห่ราตรีร้อยอสูร”

JUJUTSU KAISEN : ZERO มหาเวทย์ผนึกมาร : ซีโร่

• รอบพิเศษ 15-19 มิถุนายนนี้
• รอบปกติ 23 มิถุนายนในโรงภาพยนตร์

รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Japan Anime Movie Thailand
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAME Anime

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *