AIS eSports เปิดแพคเกจใหม่สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

วันที่ 15 มีนาคม 2562 AIS eSports จัดงานแถลงข่าวพร้อมลุยสนับสนุนวงการ e-Sports ประกาศวิสัยทัศน์และนโยบายสร้างโอกาสและเสริมศักยภาพให้นักกีฬาได้ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ จับมือมหาวิทยาลัยชั้นนำ ค่ายเกมและผู้ผลิตสมาร์ทดีไวซ์ พร้อมแพคเกจที่เกมเมอร์ต้องน้ำลายหก!

AIS esports

เปิดแผน 4 ยุทธศาสตร์ AIS eSports

คุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป กล่าวว่า ในปีนี้ AIS มุ่งมั่นและโฟกัสกับการผลักดัน e-Sports อย่างแท้จริง ซึ่ง e-Sports เป็นไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มมิลเลเนี่ยมที่มีประโยชน์ในการพัฒนาทักษะด้านการวางแผน คิดวิเคราะห์และภาษา ซึ่งมูลค่าธุรกิจ e-Sports ในไทยมีมูลค่ากว่า 22,000 ล้านบาท และมีกลุ่มผู้เล่นทุกแพลตฟอร์มอยูที่ 27.5 ล้านคน AIS จึงตั้งใจเข้ามาเป็นแกนหลักให้การสนับนุนภาพรวมของอุตสาหกรรมในทุกมิติของ Ecosystem ตอบโจทย์ตั้งแต่โครงสร้างดิจิทัลพื้นฐาน พัฒนาระบบเครือข่าย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการเชื่อมต่อ รวมไปถึงแพคเกจ e-Sports ที่คุ้มค่าทั้งเน็ตบ้าน AIS Fibre eSports และซิมมือถือสำหรับเล่นเกม รวมไปถึงอำนวยความสะดวกในการเติมเงิน โดยเปิดแผน 4 ยุทธศาสตร์ เป็นหัวหอกขับเคลื่อนวงการ

• Connect

ยุทธศาสตร์แรกเชื่อมโลกด้วยนวัตกรรมเครือข่ายและบริการที่ออกแบบมาอย่างครอบคลุม ครั้งแรกกับเน็ตบ้านที่แยกท่อเล่นเกมออกจากท่ออินเตอร์เน็ต ทำให้ไม่มีการแชร์เน็ตระหว่างการเล่น ไม่มีแลค ค่าอัพโหลดเท่ากับดาวน์โหลด 300/300+300/300 Mbps และแถมฟรี Public IPv4 เพื่อประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อกับเกมเซิร์ฟเวอร์ ในราคา 990 บาท ต่อเดือน …นอกจากนี้ยังมีแพคเกจมือถือเล่น PUBG Mobile, ROV, Freefire, Ragnarok โดยไม่เสียเน็ต พร้อมเตรียมเปิดขายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำบน AIS Online Store ทั้งกลุ่ม e-Sports และกลุ่มสมาร์ทดีไวซ์ และงานใหญ่มหกรรม E-Sports ครั้งใหญ่ AIS Thailand eSports Expo ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

• Compete

แพลตฟอร์มที่รองรับการแข่งขัน e-Sports ออนไลน์ให้ทุกหน่วยงานเข้ามาใช้พื้นที่ รวมไปถึงทัวร์นาเม้นต์ต่างๆ ตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัยไปจนถึงระดับประเทศและอินเตอร์เนชั่นแนล รวมกว่า 10 ทัวร์นาเมนต์ต่อปี โดยเริ่มสตาร์ทจากการแข่งขันเกม PUBG ในรายการ PUBG Mobile Championship Thailand 2019 โดยเริ่มในเดือนเมษายน 2562

• Educate

ร่วมกับสถาบันการศึกษาชั้นนำ ม.กรุงเทพ, ม. ขอนแก่น, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์และ ม.ศรีปทุม สนับสนุนองค์ความรู้ หลักสูตรการเรียนการสอน ฝึกทำงานจริง พร้อมสนับสนุนโครงการต่างๆ รวมไปถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้ในการแข่งภายในมหาวิทยาลัย

• Share

แชร์ความสนุกให้สาวกได้ติดตามชมและเชียร์อย่างเต็มอิ่ม AIS e-Sports eGG Network Channel ช่อง eSports ตลอด 24 ชั่วโมง ถ่ายทอดสดทัวร์นาเมนต์ระดับโลกและให้ชมย้อนหลังบน AIS Play และ AIS Playbox รวมไปถึงเปิดกว้างให้มหาวิทยาลัยต่างๆ นำคอนเทนท์มาสตรีมบนแพลตฟอร์มนี้ด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/AIS

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/e-sports/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *