PUBG เอ็กครูซีฟเกมมิ่งเคสจาก ADVICE จัดเต็มการแข่งระดับมหาวิทยาลัย

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 Advice จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเคสเกมมิ่ง PC เอ็กครูซีฟเกม PUBG ลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก PUBG Corporation พร้อมประกาศการแข่งขันทัวร์นาเมนต์รายการเกม PUBG รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ADVICE PUBG

PUBG เคสสุดแหล่ม!

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันการเลือกจัดสเปคเกมมิ่งพีซีของผู้บริโภค นอกจากความต้องการด้านการใช้งานที่เน้นประสิทธิภาพทรงพลังแล้ว ยังคำนึงถึงเรืองการออกแบบด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทาง Advice ใส่ใจมาโดยตลอด จึงมุ่งมั่นพัฒนาเคสเกมมิ่งพีซีจัดคู่กับคอมเซ็ตสเปคแรงๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้เล่นเกม PUBG ตั้งแต่มือสมัครเล่นจนถึงมืออาชีพ”

ADVICE PUBG

เคสเกมมิ่งพีซีดีไซน์ภายนอกภายในโดดเด่นสวยดุดัน ตัวโครงสร้างเคสออกแบบและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเป็นกระจกนิรภัยเทมเปอร์ (Tempered glass) ตกแต่งขอบแผงหน้ากากด้วยสแตนเลส สตีลที่มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน พร้อมพัดลมระบบ LED จำนวน 3 ตัวช่วยให้เคสสามารถระบายความร้อนได้ดีมีไฟ RGB ที่ช่วยเสริมให้เคสมีความสวยงามยิ่งขึ้น ซึ่งการแสดงผลของสีไฟ RGB นั้นสามารถปรับได้ผ่านซอฟแวร์และตัวรีโมทควบคุม สำหรับการออกแบบลวดลายของเคสนั้นได้รับแรงบันดาลใจซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกม PUBG มีให้เลือก 3 ลาย ได้แก่ ลายพราง Camo, ลายโลโก้สัญลักษณ์ชัยชนะสีทอง Gold และลายรถออฟโรด Buggy

Advice ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมสมจริงถึงขั้นสุดด้วยการจัดคอมเซ็ตสเปค คู่กับเคสเกมมิ่งพีซีในราคาสุดเอ็กคลูซีฟที่มีให้เลือกอย่างจุใจถึง 3 สเปค ออกแบบขุมพลังที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแฟนเกม PUBG ตัวจริงกับสเปคแรงราคาพิเศษมีรายละเอียดสเปค ดังนี้ี้ี

สเปค Alpha Set Delta Set Omega Set
โปรเซสเซอร์ Intel Core i5-9400F Intel Core i5-9400F Intel Core i7-8700
เมนบอร์ด MSI H310M PRO VD PLUS MSI 8360 GAMING PLUS MSI Z390 A Pro
กราฟฟิกการ์ด VGA MSI ARMOR
RX 570 4GB
MSI Gaming
GTX1660T1 6GB
MSI Gaming Z
RTX2060 6GB
Ram TEAM Vulcan Red/1570
DDR4 (2400) 8GB
TEAM Vulcan Red
DDR4 (2400) 16GB
TEAM Vulcan Red
DDR4 (2400) 16GB
HHD Seagate Barracuda 1 TB SATA-III
SSD Seagate Barracuda 250.GB Seagate Barracuda 250.GB Seagate Barracuda M.2 PCIe 256 GB
PSU Seasonic S12II 520 w Sasonic M12II (750W.) Evo Edition Seasonic M12II (750W.) Evo Edition
ราคา (บาท) 18,900 29,900 40,990

สเปคที่กำหนดสามารถอัพเกรดได้ตามที่ผู้ซื้อต้องการ พร้อมรับเคส PUBG ลายใดก็ได้ 1 ใน 3 ฟรี นอกจากนี้ยังมีของแถมเพิ่มเติมดังนี้

– PUBG Steam Key จำนวน 1 คีย์ (สำหรับ Activate เกม PUBG บน Steam) มูลค่า 559 บาท
– ไอเทมเกม PUBG LITE ได้แก่ Neon Punk Parachute และ Neo Punk Mask (Blue) แบบถาวร มูลค่า 1,060 บาท
– เสื้อและหมวก ลาย PUBG ตามรุ่นเคส

นายธนพล คงฤทธิ์ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท พับจี คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “PUBG Corporation รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ Advice จัดชุดเคสเกมมิ่งพีซีและคอมเซ็ตสเปคสูง ตอบโจทย์การเล่นได้อย่างไหลลื่นและเต็มประสิทธิภาพ เด่นด้วยดีไซน์การออกแบบ Limited Edition สำหรับสาวกตัวจริง พร้อมสตีมคีย์เกม PUBG STEAM และไอเทมพิเศษในเกม PUBG LITE เพื่อเป็นการขอบคุณที่เกม PUBG ทั้งสองเวอร์ชั่นยังคงได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ในไทยเป็นอย่างดี”

เมื่อซื้อคอมเซ็ต Alpha Set, Delta Set หรือ Omega Set พร้อมเคส PUBG ลายใดก็ได้ รับการรับประกันคอมเซ็ตทั้งหมดทุกชิ้นระยะเวลา 3 ปีเต็ม และรับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อน 0% นาน 6 เดือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่าย หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ที่ www.advice.co.th

นอกเหนือจากเกมมิ่งพีซีที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อเหล่าคอเกม PUBG โดยเฉพาะแล้ว Advice ยังเดินหน้ามุ่งส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมเพื่อยกระดับกีฬาอีสปอร์ตไทยด้วยการประกาศจัดทัวร์นาเม้นท์ “Advice E-Sports 2019” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยากให้คนไทยเข้าใจกีฬาอีสปอร์ตมากยิ่งขึ้น โดยการแข่งขัน E-Sports จะจัดที่มหาวิทยาลัยดัง 18 แห่งทั่วประเทศ ในลักษณะโรดโชว์ ชิงรางวัลเงินสดและของที่ระลึก รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท โดยจะเริ่มโปรโมทตามมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังมีรายการแข่งระดับเอเชียอีก 2 รายการสำคัญคือ

1. PUBG South East Asia Championship Season 2 – Bangkok

จัดขึ้นในวันที่ 29 – 30 มิถุนายน ณ. Thailand Esports Arena (The Street รัชดา)
ทัวร์นาเมนต์เฟ้นหาตัวแทนสุดยอดทีมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วยประเทศไทย/ มาเลเซีย / สิงคโปร์ / เวียดนาม / อินโดนีเซีย ไปสู้ในศึก Asia Series ในเฟสต่อไป

2. MET ASIA SERIES : PUBG CLASSIC

จัดในวันที่ 26 – 28 กรกฎาคม ณ. ไบเทคบางนา
ศึกทัวร์นาเมนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับ Global ส่งท้ายเฟส 2 กับการแข่งขันหาสุดยอดทีมโซนภูมิภาคเอเชีย ซึ่งประกอบด้วยประเทศจีน / เกาหลีใต้ / ญี่ปุ่น / ไต้หวัน / ตัวแทนโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/AdviceClub

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/e-sports

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *