Acer เปิดตัวเกมมิ่งเดสก์ท็อปสายพันธุ์นักล่า Predator G1 พร้อมเปิดพรีเมียมสโตร์สำหรับเกมเมอร์!

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งเดสก์ท็อปสายพันธุ์นักล่า Acer Predator G1 เติมเต็มความต้องการของเกมเมอร์ด้วยเทคโนโลยีที่เปี่ยมสมรรถนะ พร้อมเปิด Acer Predator Shop พรีเมียมสโตร์สำหรับผู้ที่มองหาและต้องการสัมผัสประสบการณ์ของเกมมิ่งดีไวซ์ในตระกูล Predator ที่ครอบคลุมทุกสายผลิตภัณฑ์ เปิดบริการพร้อมกัน 2 สาขาที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำและห้างไอคอนไอที จ. เชียงใหม่ และอีกหนึ่งออนไลน์ช็อป

ART

คุณนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ตลาดเกมที่รวมไปถึงกีฬา eSports ในปัจจุบันได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับรูปแบบการใช้งานที่ต้องใช้การประมวลผลขั้นสูง เช่น เกม 4K, เกมสตรีมมิ่ง และเทคโนโลยี Virtual Reality ส่งให้ PC กลายเป็นหลักของการปฏิวัติวงการเกม สำหรับ Acer Predator G1 ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล อินเทล คอร์ โปรเซสเซอร์ ที่มอบขุมพลังให้แก่เกมเมอร์ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมอย่างแท้จริง และเปิด Acer Predator Shop เพื่อรองรับความต้องการของคอเกมที่มองหาร้านค้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ Predator ครอบคลุมทั้ง โน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อปและแท็บเล็ต พร้อมมุมซีมูเลเตอร์ เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เหมือนจริง

นอกจากการพัฒนาในส่วนของผลิตภัณฑ์แล้ว เอเซอร์ยังได้เปิดช่องทางการจัดจำหน่าย Acer Predator Shop พรีเมียมสโตร์สำหรับเกมเมอร์ พร้อมกันถึง 2 สาขา ที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ โดย Speed Computer และที่ ห้างไอคอนไอที จ. เชียงใหม่ โดย CDR Highend เพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสกับอุปกรณ์ได้ครบทุกรุ่น ทุกแบบและมีประสบการณ์การใช้งานจริงก่อนการตัดสินใจซื้อ Acer Predator Shop มีผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาให้แก่ผู้สนใจ ทั้งในเรื่องของการเลือกใช้เครื่องให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของการเล่นเกม มีมุมซีมูเรเตอร์ให้ผู้สนใจได้ลองเล่นเพื่อให้สัมผัสถึงอรรถรสของการเล่นเกมต่างๆ และตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2559 เอเซอร์ได้นำ Predator Simulator Mobile ซีมูเลเตอร์โมบายคันที่ 2 ของเอเซอร์ มาโชว์ที่ Acer Predator Shop เพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์พรีเดเตอร์ที่ติดตั้งมากับ Predator Simulator Mobile นอกจากนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สนใจซื้อผลิตภัณฑ์พรีเดเตอร์ เอเซอร์ได้เปิด www.predatorthailand.com ช่องทางสำหรับเช็คสถานที่ในการซื้อสินค้าแบบออนไลน์ อีกด้วย

1

2

คุณสนธิญา หนูจีนเส้ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทอินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “อินเทลมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมกับเอเซอร์ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Acer Predator G1 ในวันนี้ ซึ่งนอกจากประสิทธิภาพของ อินเทล คอร์ โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 6 ที่จะมอบประสิทธิภาพในด้านการทำงาน แบตเตอรี่ สมรรถนะด้านกราฟฟิกที่ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าแล้ว ฟีเจอร์ต่างๆ ที่เอเซอร์นำมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของคอเกม ได้เป็นอย่างดี”

3

4

Acer Predator G1 เป็นเครื่องตัวล่าสุดที่ได้เปิดตัวที่นิวยอร์ค ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกและมีกระเป๋าสำหรับจัดเก็บครบครัน มีการใช้เทคโนโลยีในการระบายความร้อน มีการ์ดจอแยก เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้เสถียร พร้อมเคลื่อนย้ายไปทุกที่สำหรับการแข่งขัน นำเสนอประสบการณ์ขั้นสุดยอดสำหรับการเล่นเกมและความเป็นเวอร์ชวลเรียลลิตี้ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นคือ i5 และ i7 นอกจากสเปคและสมรรถนะที่เอเซอร์ได้นำเสนอใน Acer Predator G1 ที่อัดแน่นมาให้กับคอเกมแล้ว ด้วยสเปคที่สูงของ Acer Predator G1 ทำให้ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมไปยังอุตสาหกรรมอื่นและสามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายสำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ

Predator G1 Spec
– 6 Generation Intel Core i5-6400 Processor หรือ 6 Generation Intel Core i7-6700 Processor
– Graphic Card GTX 970 4GB
– Window 10 Home (64 bit)
– RAM 16 GB DDR4, SSD 128GB + HDD1TH

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16
© 2016 Acer Inc. All rights reserved. Acer and the Acer logo are registered trademarks of Acer Inc. Other trademarks, registered trademarks, and/or service marks, indicated or otherwise, are the property of their respective owners. All offers subject to change without notice or obligation and may not be available through all sales channels. Prices listed are manufacturer suggested retail prices and may vary by location. Applicable sales tax extra.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *