A3: Still Alive เกมมือถือฟอร์มยักษ์ ผสาน MMORPG กับ Battle Royale

A3: Still Alive เกมมือถือฟอร์มยักษ์ในจักรวาลเดียวกับ Project A3 เกม MMORPG เมื่อหลายสิบปีก่อนพัฒนาสู่เกมมือถือโดย ผสาน MMORPG กับ Battle Royale เปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายนนี้

A3: Still Alive คืนชีพพร้อมจุดเด่นใหม่

วันที่ 24 กันยายน 2563 บริษัท Netmarble Thailand จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ A3: Still Alive เกมแนว MMORPG บนมือถือ ผสานรูปแบบการเล่นของ Battle Royale อย่างลงตัว … คุณ Andrew Kim ตำแหน่ง Chief Executive Officer and Managing Director บริษัท Netmarble Thailand เปิดเผยว่าเกมนี้เป็นภาคต่อของ Project A3 Online ที่เคยประสบความสำเร็จในประเทศไทยเมื่อปี 2545 โดยในประเทศเกาหลีเกมนี้ได้เปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและมีกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม

จุดเด่นของภาคนี้คือ มีการนำเอารูปแบบการเล่นของเกมแนว Battle Royale มาผสานเข้ากับ MMORPG อย่างลงตัว ในโหมดทั้ง 2 ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเพื่อเอาไปใช้การพัฒนาในอีกโหมดหนึ่งได้ จึงสามารถพัฒนาการเล่นไปแบบควบคู่กันได้ ซึ่งแตกต่างจากการแบบเล่นดั้งเดิมที่ผู้เล่นจะต้องพัฒนาอย่างเต็มที่ก่อนจะเข้าสู่สงคราม

ในส่วนของกราฟฟิคนั้นเกมนี้พัฒนาขึ้นโดยใช้ Unity 3D Engine ให้ภาพที่สวยงามอลังการทั้งสภาพแวดล้อม ตัวละครและเอฟเฟคต่างๆ พร้อมเปิดตัว 5 อาชีพหลัก

  • เทมพลาร์: สายแท้งค์ใช้ค้อนเป็นอาวุธ สกิลมีขอบเขตการโจมตีกว้าง สามารถลากศัตรูเข้ามาหาตัวเองได้ ใช้เวทย์ระยะประชิดได้
  • วิซาร์ด: อาชีพสายเวทมนตร์ เน้นการโจมตีระยะไกล มีการใช้เวยท์ดีบัฟสเตตัสของฝ่ายตรงข้าม มีสกิลชาร์จสะสมพลังที่รุนแรง
  • เบอร์เซอร์เกอร์: อาชีพสายต่อสู้ระยะประชิด มีพลังโจมตีที่รุนแรง สามารถลดพลังตนเองเพื่อเพิ่มพลังโจมตีได้อีกด้วย
  • อาร์เชอร์: อาชีพสายโจมตีทางกายภาพ สามารถยิงธนูได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ทั้งยังสามารถวางกับดักเพื่อให้ศัตรูหยุดนิ่งได้อีกด้วย
  • แอสซาซิน: อาชีพที่เน้นความเร็ว โจมตีแบบคริติคอล รวมทั้งมีสกิลทำให้ตนเองเป็นอมตะได้ชั่วขณะ ทำให้สามารถหลบหลีกการโจมตีได้

นอกจากนี้ยังมีคู่หูร่วมผจญภัยที่เรียกว่า โซลลิงเกอร์ แบ่งเป็น 3 สาย ได้แก่ โจมตี, ป้องกัน และสนับสนุน มีอยู่ภายในเกมกว่า 273 ตน และมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป

และจุดเด่นสำคัญของเกมนี้ก็คือ สงครามที่หลากหลายรูปแบบ นอกจาก Guilds หรือ Free PK แล้ว ผู้พัฒนาได้ออกแบบการพัฒนาตัวละครให้ควบคู่กับการลงสนาม Battle Royale เพื่อได้รับ EXP และอุปกรณ์ใช้สำหรับการพัฒนาตัวละคร และยังมีคอนเทนท์อย่าง “อุบัติเงามืด” ซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นขนาดใหญ่ ต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ผู้เล่นจะถูกจัดอันดับและได้ของรางวัลสุดคุ้มค่า รับประกันความเดือด!

A3: Still Alive เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับไอเทมสุดพิเศษกันได้

🔶 ลงทะเบียน 🔶
http://mar.by/a3global

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB A3: Still Alive
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *