[Sword and Magic] พลิกโฉม! …อัพเดทอาชีพนักธนูและระบบสุดล้ำ!

Sword and Magic เกมดังจาก LINE อัพเดทแพตซ์ครั้งใหญ่ มาพร้อมกับระบบใหม่ๆ ที่ผู้เล่นทุกคนรอคอย ทั้งอาชีพนักธนู อาชีพใหม่ล่าสุดในเกมพร้อมให้คุณสัมผัสระบบการต่อสู้ multiplayer ที่เรียกว่าเอ็มไพร์วอร์ พร้อมเพิ่มระบบบ้านให้ผู้เล่นสามารถตกแต่งตามสไตล์ของตัวเอง เพื่อต้อนรับเพื่อนๆ ที่จะเข้ามาแวะชมได้อีกด้วย


อาชีพนักธนู


อาชีพนักธนู นักรบผู้เด็ดเดี่ยว มีหัวใจแห่งคุณธรรมที่ส่องแสงเจิดจ้า หากพบสิ่งชั่วร้าย ก็พร้อมจะควงคันศรเพื่อต่อกรกับความมืดมิดอันชั่วร้าย!

เมื่อเลเวล 30 ผู้เล่นจะสามารถสลับสายสกิลได้ระหว่าง..

Hawkeye – นักธนูผู้มีสายตาอันแหลมคมประดุจเหยี่ยว มีพลังในการควบคุมสายน้ำเพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้ มีความสามารถโดดเด่นในการล็อคจับเป้าหมายเพื่อสังหารในคราเดียว
Ranger – นักธนูผู้มีการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วดั่งสายลมเกรี้ยวกราด มีพลังในการควบคุมพลังแห่งวายุเพื่อช่วยเสริมความสามารถในการต่อสู้ ด้วยลูกศรที่ส่งออกไปพร้อมพลังแห่งวายุพร้อมที่จะทะลุทะลวงข้าศึกให้สิ้นซาก


ระบบเอ็มไพร์วอร์


เอ็มไพร์วอร์จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นกองทัพทั้งหมด 2 จักรวรรดิ คือ คำสาบานเลือด และองค์รักษ์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าร่วมได้โดยการเข้าร่วมกิลด์ และผู้ที่สามารถเลือกสังกัดจักรวรรดิต่างๆ ได้จะมีเพียงหัวหน้ากิลด์เท่านั้น


ระบบบ้าน 


หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการต่อสู้ จะได้กลับมาผ่อนคลายความเมื่อล้าในบ้านของตัวเอง นับฟีเจอร์ใหม่ที่ให้คุณสามารถมีบ้านเป็นของตัวเอง แถมยังตกแต่งบ้านได้เต็มที่ตามสไตล์ที่ชอบ รวมถึงสามารถพบปะสังสรรค์พูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ในพื้นที่ส่วนตัว เปิดให้จับจองได้แล้ววันนี้! ระบบบ้านจะเปิดเมื่อตัวละครเลเวล 40

Sword and Magic สุดยอดเกม MMORPG ธีมสไตล์ยุโรป อัดแน่นด้วยระบบการเล่นสุดมันส์ในยุคของดาบและเวทมนต์ที่น่าหลงใหล พร้อมให้คุณเข้าไปสัมผัสด้วยตนเองแล้ววันนี้! ติดตามอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเกม Sword and Magic ได้ที่

– ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ Sword and Magic TH: https://goo.gl/kSbgqn
– เฟซบุ๊กแฟนเพจ Sword and Magic TH: https://goo.gl/aWkwxk

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *