เปิดตัว zGold-MOLPoints …บริการชำระเงินใหม่ ครอบคลุม 2,500 เกม!

วันที่ 13 กรกฏาคม 2560 บริษัท MOL Global, Inc. ผู้ให้บริการสินค้าและจำหน่ายบัตรเติมเงิน ร่วมกับ Razer เบรนเกมมิ่งชื่อดัง แถลงข่าวเปิดตัว zGold-MOLPoints บริการเติมเงินสำหรับชำระค่าบริการดิจิตอลคอนเทนท์และสินค้าต่างๆ รวมไปถึงเกมในเครือ ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ พร้อมปฎิรูปการชำระเงินครอบคลุมทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้…

โดยในวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา Razer ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกับ MOL AccessPortal และ MOL ได้เป็นผู้จัดจำหน่าย zGold อย่างเป็นทางการของ Razer ซึ่งการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มจุดจำหน่ายและชำระเงินมากกว่า 1 ล้านจุด 17 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมคอนเทนท์และการชำระเงินให้เติบโตยิ่งขึ้นขึ้น โดย zGold-MOLPoints จะกลายเป็นบัตรเติมเงินเกมที่มาแทนที่ MOLPoints สำหรับเกมเมอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย zGold-MOLPoints จะสามารถใช้เติมบริการเกมต่างๆ มากกว่า 2,500 เกม ที่อยู่ในเครือของ MOL รวมไปถึงแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง PlayStation Store SEA, Facebook Gameroom ตลอดจนผู้ให้บริการอย่าง Nexon, Wargaming, Netmarble, Ini3 และอีกมากมาย

นอกจากนี้ MOL ยังได้ร่วมกับ Razer จัดกิจกรรม zGold-MOLPoints Lucky Wheel ลุ้นช้อปลุ้นโชค เพียงเติมเงินเกมที่ร่วม Campaign จากค่ายเกมชั้นนำ เช่น Nexon ,Netmarble, Playwith, GameDreamer, Ini3 ก็จะมีโอกาสได้ลุ้นรับขอรางวัลมากมาย นอกจากรับไอเทมจากเกมที่ร่วมโปรโมชั่น แล้วยังสามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมาลุ้นรับของรางวัลพิเศษเพิ่มเติมเป็นอุปกรณ์ Gaming Gear จาก Razer ซึ่งของรางวัลใหญ่สุดก็คือ Razer Blade Stealth 13.3inch i7 512GB พร้อมให้ช็อปลุ้นโชคแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *