[Luna X] จัดหนักฟีเจอร์และระบบเด็ด! …รอแฟนๆ เข้าสัมผัส!

วันที่ 24 มิถุนายน 2560 PlayPark จัดงาน Exclusive Meeting รวมพลชาวลูน่า ที่ร้าน Game Over ทองหล่อ พร้อมจัดหนักเผยเวอร์ชั่นใหม่ที่แรกในโลก อัดแน่นทั้งฟีเจอร์และระบบใหม่ พร้อมประกาศ CBT 13 กรกฏาคมนี้!

คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการบริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเปิดให้บริการเกม Luna X Online เวอร์ชั่นใหม่ ต่อยอดความสนุกจาก Luna Online ที่เคยเปิดให้บริการมาก่อนแล้ว โดยมั่นใจว่าจะตอกย้ำความสนุกและความแบ๊วที่เพิ่มขึ้น มีการอัพเดทฟีเจอร์และระบบใหม่ที่แปลกใหม่ โดนใจแฟนๆ Luna ทั้งเก่าและใหม่ …คุณกนกวรรณ พลอยมณีวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายตลาด กล่าวถึง กิจกรรมต่างๆ ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกตลอดปี โดยเน้นรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นและสร้างคอมมูนิตี้ มีการดึงแคสเตอร์สาวชื่อดัง น้องแป้ง Zbing z. มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กับผู้เล่น และในเร็วๆ ก็จะมีกิจกรรมในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

สำหรับ Luna X Online นั้นมีการพัฒนาเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ดังนี้

• ตัวละครและอาชีพ: สามารถเลือกได้ 3 เผ่า คือ มนุษย์, เอลฟ์และมาจิน โดยแต่ละเผ่าสามารถเลือกอาชีพหลักได้ 3 อาชีพ คือ ไฟทเตอร์, เมจ และโร้ค และผสมผสานสกิลข้ามอาชีพได้อย่างอิสระ
• ระบบคอมมูนิตี้: ระบบคอมมูนิตี้เกมนี้จะมีการลงทะเบียนประชากรผู้เล่นอย่างละเอียด เช่น อายุ, จังหวัด, งานอดิเรก, สิ่งที่ชอบหรือไม่ชอบ เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลในการจับคู่ผู้เล่นที่มีความชอบคล้ายๆ กัน รวมไปถึงระบบแชทที่ทำให้ผู้เล่นไม่เหงาในระหว่างเล่น
• คอสตูม: แฟชั่นสุดแบ๊วและอิโมติคอน รวมไปถึงท่าทางการเต้นเพลงเกาหลีมีความโดดเด่น
• ระบบออโต้: ช่วยให้ผู้เล่นเก็บเลเวลได้ง่ายขึ้น โดยสามารถระบุสกิลที่ต้องการให้ใช้เมื่อผ่านเงื่อนไขต่างๆ หรือใช้สกิลทุกๆ กี่วินาที
• ระบบสัตว์เลี้ยง: คู่หูที่คอยช่วยเหลือผู้เล่น สามารถอัพเลเวลและใส่สกิลพิเศษได้
• แรงค์กิ้ง: มีการจัดอันดับต่างๆ ทั้งเลเวล คอลเลคชั่นสัตว์เลี้ยง ตกแต่งบ้าน กิลด์หรือ PVP

Luna X Online มีกำหนดเปิด CBT ในวันที่ 13 กรกฎาคม และ OBT ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 สามารถลงทะเบียน Pre-Register เพื่อรับไอเทมก่อนเกมเปิดได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 กรกฎาคม 2560 …การกลับมาของ Luna ในครั้งนี้มั่นใจได้เลยว่าโดนใจทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่อย่างแน่นอน!!

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *