[Zula Online] อัพเดตระบบใหม่ ขยายเลเวล Max และอื่นๆ วันนี้!

ระบบใหม่รวบรวมการ์ดมาพร้อมไอเทมใหม่ Sticker Cards 88 และ สกินใหม่ สุลต่านซีรีย์ !! พร้อมกับขยาย Max Level เป็น 60

สาวกมาเฟียแกงสเตอร์เตรียมเฮได้เลย เพราะขณะนี้ Zula Online ได้ยืนยันเรื่องการอัพเดตแพทช์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้วว่าวันที่ 14 มิ.ย. 60 นี้ จะมีอัพเดตแพทช์ใหม่แน่นอน เราไปดูกันเลยว่าแพทช์ใหม่นี้จะมีอะไรเด็ด ๆ น่าสนใจบ้าง


1.ระบบใหม่ : รวบรวมการ์ด [Card Merge System]


สำหรับรายการอัพเดตนี้ต้องถือว่าเป็นรายการอัพเดตที่เหล่ามาเฟียแกงค์สเตอร์รอคอยเลยทีเดียว เพราะระบบนี้จะเป็นการรวมการ์ด 5 ใบ ซึ่งมีเงื่อนไขว่าการ์ดทั้ง 5 ใบนั้นจะต้องมีระดับเดียวกันและชนิดเดียวกัน โดยหลังการรวมการ์ดจะได้รับการ์ดใหม่ 1 ชิ้น ในระดับเดียวกัน ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง


2.ไอเทมตกแต่งปืนใหม่ : Sticker Card


สำหรับผู้ที่ต้องการให้อาวุธของเราสวยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร รายการอัพเดตนี้คงโดนใจไม่น้อย เพราะแพทช์นี้ได้มีของตกแต่งอาวุธ คือ ไอเทม Sticker Cards มีทั้งหมดด้วยกัน 88 แบบเลยทีเดียว โดยสามารถเปิดสุ่มได้จาก “สำรับการ์ดสีทอง”


3.สกินใหม่ : สกินสุลต่านซีรีย์


แน่นอนว่าสกินใหม่ ๆ สวย ๆ นั้นต้องเป็นที่ต้องการของเหล่ามาเฟียแกงค์สเตอร์ เพราะจะสร้างความแตกต่างที่สวยงามไม่เหมือนใคร แพทช์นี้มีสกินลายใหม่ซึ่งรับรองว่าสวยหรูถูกใจทุกคนแน่ ๆ กับสกินสุลต่าน ซึ่งสามารถเปิดสุ่มได้จาก “สำรับการ์ดสีทอง” เช่นกัน


4.ไอเทมใหม่ : Premium Cards “Royal Series”


สำหรับไอเทมนี้ก็เป็นไอเทมตกแต่งอาวุธเช่นกัน แต่มาเป็นเซ็ตเลยทีเดียว โดยจะรวบรวมของตกแต่งทุกส่วน 5 ตำแหน่ง ไว้ในชิ้นเดียว ซึ่ง “Royal Series” นั้นจะถูกจัดอยู่ในระดับ Legendary


5.ปรับขยาย MAX LEVEL


อีกรายการอัพเดตที่มีคนถามอยู่บ่อย ๆ นั่นคือการปรับขยาย MAX LEVEL ให้สูงขึ้นเอง โดยในแพทช์นี้จะมีการปรับขยาย MAX LEVEL จากเดิม LEVEL 60 เพิ่มขึ้นอีก 10 LEVEL เป็น MAX LEVEL ที่ 70


6.ระบบใหม่ : Mouse Invert 


แพทช์นี้ได้มีการเพิ่มระบบอีกระบบนั่นคือ ได้มีการเพิ่มเกี่ยวกับ Mouse Invert เข้ามาด้วย


7.การปรับปรุงอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเพื่อปรับสมดุลเกม


1) เพิ่มปุ่มดู Ranking ไว้ในเกมที่หน้าเลือก Server Selection Screen และ Profile (ไม่ต้องไปดูจากหน้าเว็บ)

2) ด่านค่ายผู้อพยพถูกเอาออกจากโหมดทีมเดธแมทช์เนื่องจากความไม่สมดุลของจุดเกิดและจุดเกิดของโหมดล่าค่าหัวถูกเปลี่ยนไปใช้จุดเดียวกับโหมดเดธแมทช์
3) การ์ดและกล่องสุ่มสามารถเปิดได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องปิดป๊อปอัพและไปที่กระเป๋าอีกครั้ง  
4) ระบบสุ่มการ์ดจะสามารถเลือกประเภทอาวุธของการ์ดและตำแหน่งที่ต้องการได้ (ตัวอย่าง: ปืนพก, ปืนกลหนัก, สไนเปอร์, ปืนกลเบา) และ การ์ดใหม่จะมีเพิ่มเข้ามาเร็วๆ นี้

การอัพเดตแพทช์ใหม่ของ Zula Online ครั้งนี้ต้องบอกว่าสมการรอคอย นอกจากนี้หากใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ เว็บไซต์ : www.zulaonline.in.th และกดถูกใจเฟสบุคแฟนเพจ : www.facebook.com/zulathailand เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมได้เลย

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *