[Dragon Nest] มิตติ้งรอบพิเศษ! …เปิดรังมังกรเจาะลึกอัพเดทใหม่!

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทีมงาน Dragon Nest Thailand เปิดรังมังกรรอบพิเศษสำหรับแฟนๆ Dragon Nest in Mocking Tales เชิญเหล่านักรบร่วมเปิดรังมังกรที่ร้าน Mocking Tales ทองหล่อ เจาะลึกอัดแน่นของเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่เคยประกาศที่ไหนมาก่อน..!

Dragon Nest เกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK เปิดแผนการอัพเดทพร้อมเผย Road Map การแข่งขัน Dragon Nest Thailand Championship 2017 รางวัลเงินสดรวม 100,000 บาท ในงาน Playpark Fan Fest 2017 วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 ที่ เดอะมอล์ งามวงศ์วาน สมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ https://goo.gl/UM6HJf

คุณ ธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการฝ่ายโครงการอาวุโส บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเปิดให้บริการ Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อต้องการยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลก ซึ่งจะมีการเริ่มต้นใช้ข้อมูลใหม่ทั้งหมดพร้อมกันและมีการอัพเดทเพิ่มเติม เช่น ขยายเลเวล 95 / เปิดตัวละครใหม่ / อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ และเพิ่มระบบการขายไอเทมใหม่ Web Shop และเตรียมฉลองแพทช์ใหม่พร้อมกันวันที่ 9 สิงหาคม 2560 นี้!


Dragon Nest Update


1. ตัวละครใหม่ Arch Heretic

• Arch Heretic เป็นคลาส Cleric อีกคลาสหนึ่งที่แสวงหาพลังที่แข็งแกร่ง เพื่อสนองการตัดสินขอพระเจ้า เมื่อ Awake เป็น ‘Arch Heretic’ จะมีความคล่องแคล่วมากขึ้นและมีพลังควบคุมฝันร้ายของคนอื่นๆ
• Arch Heretic เป็นคลาสระยะใกล้ที่มีความเชี่ยวชาญในการกวาดล้างศัตรู โดยใช้คทากับโล่ในการโจมตี ซึ่งมีขอบเขตความเสียหายที่กว้างขวางและรุนแรงจากการโจมตีต่อเนื่อง และจะเปลี่ยนไปใช้ “Heretic Sword” เมื่อ Awake เป็น Arch Heretic
• Arch Heretic จะมาพร้อมอาชีพพิเศษในอดีตเช่น Dark Avenger และ Silver Hunter
• เมื่อเปิดเซิร์ฟเวอร์เก่าผู้เล่นจะสามารถสร้าง Arch Heretic ได้

Awaken Class : Kali & Assassin

• รูปแบบสกิลใหม่ Kali & Assassin

2.ดันเจี้ยนใหม่ Rune Dragon Nest (4 และ 8 คน โหมด Normal และ Hard core)

** รางวัลระหว่างประตูคือ Phantom Dragon’s Scale และ Phantom Dragon’s Wrath

นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมให้เหล่านักรบมังกรได้ร่วมสนุก เล่นเกมชิงของรางวัลแบบ Limited edition สุดๆ พร้อมไอเทมสุดเจ๋งอีกมากมาย และยังได้ร่วมรับประทานเมนูเด็ด signature จากทางร้าน Mocking Tales ที่ชื่อว่า “ภูเขาไฟ หัวใจมังกร” งานนี้ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมเต็มอิ่มกลับบ้านกันทุกคน

อัพเดทหนักจัดเต็มเพื่อนักรบมังกร Dragon Nest จริงๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกเพียบที่รอให้เหล่าคนจริงมาร่วมสนุกรับรางวัลฟรีๆ กันอีกด้วย รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://dragonnest.playpark.com หรือ ทาง PLAYPARK App. แอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม แอปที่สามารถตั้งเวลาแจ้งเตือนข่าวกิจกรรม, โปรโมชั่นที่สนใจ รวมถึงช่วยติดตั้งเกมใหม่ในเครือ PLAYPARK ได้ทันใจและยังมีโปรแกม Chat คุยสนุก แชทสนั่นกับเพื่อนคอเกมได้ 24 ชั่วโมง ฯลฯ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ http://bit.ly/playpark-news-app

• Official Website ▶ http://dragonnest.playpark.com
• Facebook Fan Page ▶ https://www.facebook.com/groups/DragonNestThailandCommunity/
• YouTube ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV.
• LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *