[MARVEL Future Fight] ต้อนรับเหล่าฮีโร่จาก The X-Men

Netmarble เปิดเผยอัพเดตใหม่ของเกม MARVEL Future Fight เปิดตัวทีม X-Men พร้อมศัตรูร้ายอย่างแม็กนีโต้ …แน่นอนว่าจัดเควสใหม่ เมื่อเคลียร์แล้วจะได้รับวัตถุดิบชนิดใหม่อีกด้วย!

อัพเดตในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นวูล์ฟเวอรีน, ไซคลอปซ์, สตอร์ม และตัวละครอื่นๆ ที่ทุกท่านชื่นชอบ ซึ่งตัวละครเหล่านี้จะได้แสดงบทบาทสำคัญในส่วนของเรื่องราวใหม่ที่เพิ่มเข้ามา นอกเหนือจากการมาของ The X-Men แล้ว ยังมีชุดยูนิฟอร์มใหม่ถึง 2 ชุด สำหรับตัวละครตัวอื่นที่แฟนๆ รู้จักกันดี ใน MARVEL Future Fight และอัพเดตครั้งนี้ยังได้ทำการปรับปรุงฟอร์แมตของภารกิจรายวัน รวมถึงบทต่างๆ ในเกมที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้หลากหลายบท และจะได้รับของรางวัลอย่างแน่นอน ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ที่มีโอกาสลุ้นเพียงวัตถุดิบประกอบไอเทม นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ คอนเทนต์บอร์ดสเตตัสที่ให้ผู้เล่นได้เช็คสถานะต่างๆ ได้จากทุกคอนเทนต์ในเกมผ่านหน้าล็อบบี้ได้โดยตรง โดยจำกัดการเข้าเช็ควันละ 1 ครั้ง

ตัวละครใหม่ที่อัพเดตเข้ามาในครั้งนี้

● ไซคลอปซ์ – ลีดเดอร์แห่ง X-Men สามารถปล่อยลำแสงออกจากดวงตาได้
● จีน เกรย์ – สมาชิกผู้ก่อตั้ง X-Men มีพลังจิตอันทรงพลัง หลังจากถูกรังสีคอสมิก เธอก็ได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว หรือฟีนิกซ์นั่นเอง
● วูล์ฟเวอรีน – หนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุดใน X-Men สามารถฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของตัวเองได้ และมีกรงเล็บอดามันเที่ยมที่แข็งแกร่งมาก
● สตอร์ม – มิวแตนซ์ผู้สามารถควบคุมพลังธรรมชาติได้ สมาชิกที่เป็นที่นับถือในทีม X-Men
● บีสต์ – ถึงแม้เขาจะมีรูปร่างเหมือนสัตว์ประหลาดสีน้ำเงิน แต่เป็นผู้ครอบครองมันสมองอันปราดเปรื่อง และหลงรักในวิทยาศาสตร์
● โร้ค – สมาชิกคนสำคัญของทีม X-Men มีพลังที่สามารถดูดพลัง ในอดีตเธอได้ดูดซับพลังของซุปเปอร์ฮีโร่คนหนึ่งเอาไว้ ทำให้เธอมีพลังมหาศาล
● แม็กนีโต้ – ผู้มีความสามารถในการควบคุมสนามแม่เหล็ก ได้ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมิวแตนซ์ แต่เขากับเลือกทางผิดและกลายเป็นศัตรูไป

Download
iOS: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://marvelfuturefight.netmarble.com

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *