[Game Release] เกมเด็ด! เดือนมิถุนายน 2017

ไฮไลท์เด็ดประจำเดือนมิถุนายน คือ งานใหญ่ที่เกมเมอร์รอคอย E3 2017 นั่นเอง …ทำให้ในช่วงต้นเดือนข่าวเกมถูกกั๊กไปปล่อยในงานหมด เกมที่ออกก็ลดน้อยลงตามช่วง ทีเด็ดก็คือ Tekken 7 ที่ออกตั้งแต่ต้นเดือน ใครเป็นแฟนซีรี่ส์หมัดเหล็ก ครอบครัวทรพี ก็ได้เวลาฟาดฟันกันล่ะครับ…


Seiken Densetsu Collection


Platform: Nintendo Switch
Genre: RPG
Publisher: Square Enix
Release: 1 June 2017

เอาใจเกมเมอร์รุ่นดึก สำหรับชุดรวมฮิตซีรี่ส์ Seiken บนเครื่อง Gameboy, FC และ SFC ทั้ง 3 ภาค บน Nintendo Switch เน้นความคลาสสิคขนาดที่เรียกว่าไม่ได้มีการปรับภาพกราฟฟิคแม้แต่น้อย ตัวเกมยังเหมือนเดิมทุกประการ แต่ภาค 2 กับภาค 3 จะรองรับการเล่นหลายคน ใครคิดถึงก็จัดไปครับ


Tekken 7


Platform: PS4, Xbox One, PC
Genre: Action Fighting
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 2 June 2017

ออกบนอาเขตไปตั้งแต่ปี 2015 ก็ได้เวลามาลงบนคอนโซลกันแล้ว ครั้งนี้การทะเลาะกันของครอบครัวทรพีส่งผลไปถึงคนทั้งโลกเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโกคิมาผสมโรงมั่วได้อีก ดี ไม่ดียังไง ลองอ่านรีวิวเกม ดูได้ครับ

Review: Tekken 7
http://www.megaxgame.com/home/review-tekken-7/


DiRT 4


Platform: PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, PC
Genre: Racing
Publisher: Codemasters
Release: 6 june 2017

เกมแข่งรถจากค่าย Codemasters เปิดตัวแบบไม่ทันตั้งตัว แถมลงเกือบทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่ PS3 ยัน PC เลยทีเดียว ภาคนี้เพิ่มระบบสร้างสนามแข่งได้อย่างอิสระ และแชร์ไปให้ผู้เล่นคนอื่นเล่นได้ด้วย


Dark Rose Valkyrie


Platform: PS4, PC
Genre: Action RPG
Publisher: Compile Heart
Release: 6 June 2017

เกม RPG ที่ออกวางตลาดในญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2016 ในชื่อ Kurobara no Valkyrie …จุดเด่นของเกมคือ งานภาพฝีมือฟุจิชิม่า โคสุเกะ ที่ฝากผลงานอย่างซีรีส์ Tales มาแล้ว เรื่องราวของเกมเป็นการต่อสู้กับไวรัสคิเมร่าของทีม Valkyrie เนื้อหาน่าติดตามพอสมควร ใครชอบก็ติดตามกันครับ


The Town of Light


Platform: PS4, Xbox One, PC
Genre: Adventure
Publisher: THQ Nordic
Release: 6 June 2017

เกมอินดี้บน PC ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริง ถูกนำมาลงบนเครื่องคอนโซล โดยฉากของเกม คือ โรงพยาบาลบ้าแห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี่ในปี 1940 มีเด็กสาวที่ต้องต่อสู้กับอาการจิตของตัวเอง ความน่าสนใจคือมาจากเรื่องจริงนี่แหละ…


Mighty Gunvolt Burst


Platform: Nintendo Switch
Genre: Action
Publisher: Inti Creates
Release: 15 June 2017

รูปแบบเกมแอ็คชั่นแนวเลื่อนด้านข้างแบบ Rockman ที่แฟนๆ โหยหา โดยเพิ่มตัวละครจาก Mighty no.9 มาจับมือกับกันโวลท์ โดยกราฟฟิคที่ใช้จะเป็นแบบ 16 บิท อีกหนึ่งเกมดีที่ราคาไม่แพงสำหรับเดือนนี้ครับ


God Wars: Toki o Koete


Platform: PS4, PS Vita
Genre: Simulation
Publisher: Kadokawa
Release: 22 June 2017

เกมแนว Simulation ที่พัฒนาโดย Kadokawa และออกวางจำหน่าย 3 โซนในระยะเวลาใกล้ๆ กัน สำหรับภาค Eng จะใช้ชื่อว่า Future past เนื้อหาของเกมจะเป็นการออกเดินทางตามหาแม่ของ “คางุยะ” ตัวเอกของเกมครับ


Summer Lesson: Allison Snow


Platform: PS4
Genre: Simulation
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 22 June 2017

Summer Lesson เกมหลีสาวแบบสมจริงด้วย VR ซึ่งกระแสก็ดีพอสมควรกับสาวน้อยคนแรก มัตสึโมโตะ ฮิคาริ ดังนั้นจึงมีการออกบทต่อมาเป็นสาวผมทองตาน้ำข้าวชื่อ อลิสัน สโนว์ และถ้าหากมีเซฟของภาคฮิคาริจะได้รับไอเทมบางอย่างด้วย น่าสนใจจริงๆ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *