[Lineage2 Revolution] คอนเทนต์สำคัญที่ต้องรู้!

Netmarble เปิดเผยโหมดต่าง ๆ ภายในเกม Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการบน Google Play และ App Store วันที่ 14 มิ.ย. นี้…

Lineage2 Revolution ผลงานพัฒนาจากเน็ตมาร์เบิ้ลนีโอ ถือเป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง อย่าง Unreal Engine 4 ที่สามารถสรรสร้างกราฟิกคุณภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ และสามารถเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้นับหมื่นคนพร้อม ๆ กัน ทั้งยังได้ต่อสู้บนสมรภูมิขนาดมหึมาแบบไร้ข้อกังวล


ระบบปาร์ตี้

การรวมพลเหล่านักสู้ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด ทั้งยังส่งเสริมการเติบโตของตัวละครได้เป็นอย่างดี สามารถรวบรวมผู้เล่นที่มีเป้าหมายเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการตะลุยด่านยากๆ ที่มีมอนสเตอร์ระดับโหดหรือปราบบอสได้โดยไม่ยุ่งยาก ผู้เล่นสามารถใช้ระบบนี้ในการชักชวนผู้เล่นคนอื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับความต้องการและตำแหน่งที่ตั้งของการต่อสู้ในครั้งนั้น สามารถสร้างหรือเข้าร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นที่มีจุดประสงค์หรือเป้าหมายเดียวกันได้และเมื่อทำการเรียกปาร์ตี้ก็เปรียบเสมือนการเรียกสมาชิกปาร์ตี้ที่อยู่กระจัดกระจายให้มารวมตัวกันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่ม “เรียกชุมนุมปาร์ตี้” นอกจากนี้ ระบบนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างมากในการตะลุยดันเจี้ยน ยิ่งมีสมาชิกในปาร์ตี้มากก็จะยิ่งสามารถปราบมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งได้ง่ายขึ้น


ระบบแคลน

ระบบแคลนของเกมนี้นั้นเต็มไปด้วยคอนเทนต์สุดท้าทาย ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆ หรือสมาชิกคนอื่นในแคลน ที่เรียกได้ว่าตัวติดหนึบยิ่งกว่าระบบปาร์ตี้เสียอีก ดังเช่นในภารกิจต่างๆ ที่สามารถสำเร็จได้อย่างรวดเร็วหากมีจำนวนสมาชิกในแคลนมากและร่วมต่อสู้ไปพร้อมๆ กัน เช่น ดันเจี้ยนแคลนและผลงานแคลน เมื่อเข้าร่วมแคลน ผู้เล่นจะได้รับบัฟพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ตัวละครเติบโตได้อย่างรวดเร็วและเก็บเลเวลได้ง่ายขึ้นนั่นเอง


ระบบแชทด้วยเสียง

Lineage2 Revolution ได้ปฏิวัติการสื่อสารระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นภายในเกม ด้วยการเพิ่มระดับความมันให้ทะลุขีดจำกัดขึ้นไปอีก ซึ่งจะช่วยให้เล่นได้พร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเกมนี้จะมีระบบแชทด้วยเสียง ที่ผู้เล่นสามารถใช้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือตอบโต้กันได้ทันทีในระหว่างการผจญภัยบนโอเพ่นฟีลด์อันกว้างขวาง รวมถึงเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างทำการต่อสู้บนสมรภูมิ ที่ต้องการการแลกเปลี่ยน ถกเถียง เพื่อหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการลงสนามครั้งต่อไป, ศึกชิงปราสาท รวมถึงการต่อสู้สเกลบิ๊กบึ้มแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย

บนโอเพ่นฟีลด์ขนาดมหึมานี้ ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบการเล่นอันหลากหลาย ในขณะที่ผจญภัยไปรอบ ๆ โอเพ่นฟีลด์ ผู้เล่นก็จะได้สนุกไปกับเควสหลักและเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น สัมผัสประสบการณ์ในการสะสมไอเทมและอุปกรณ์, การล่าบอสหรือมอนสเตอร์ และระบบ PK รวมถึงเควสใหม่ ๆ ที่ฉีกกฎการเล่นรูปแบบเดิม ๆ ที่บังคับให้เล่นตามเส้นทางที่กำหนดไว้

นอกจากนี้ สำหรับใครที่พลาดโอกาสเข้าร่วมงานโชว์เคส Lineage2 Revolution Showcase เมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา หรืออยากชมโมเมนต์อันน่าประทับใจ สามารถชมคลิปไฮไลต์ของงานได้เลย

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อลุ้นรับอาเดนากว่า 150,000 ชิ้น และไดอาแดงกว่า 1,500 ชิ้นได้แล้วที่แบรนด์ไซต์ (http://lineage2-revolution.com/th) รอรับได้เลยหลังเกมเปิดให้บริการ และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มของเกมได้ที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH)

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *