[Dynasty Warriors : Unleashed] ฉลองเปิดเทอม! …2 ตัวละครใหม่และ 1 ต่อ 1 PVP

อัพเดทแพทช์ใหม่ฉลองเปิดเทอมกับ 2 ตัวละครใหม่ บังทองแห่งจ๊กก๊กและฮันต๋งแห่งง่อก๊ก พร้อมปรับลุคใหม่ให้สาวพราวเสน่ห์อย่าง หวังอี้ กลายเป็นตำรวจสาวสุดเซ็กซี่ มาติดตามข้อมูลแบบชัดๆ กันเลย!


บังทอง หงส์ดรุณแห่งจ๊กก๊ก


บังทอง (Pang Tong) ฉายาหงส์ดรุณ กุนซือผู้เร้นกายในง่อก๊ก ด้วยความที่มีหน้าตาอัปลักษณ์ ซุนกวนจึงไม่ค่อยชอบใจที่จะรับมาเป็นที่ปรึกษา หลังจากเหตุการณ์ศึกเซ็กเพ็ก ขงเบ้งจึงได้แนะนำให้บังทองมาเข้ากับเล่าปี่ แต่เล่าปี่เห็นหน้าแล้วก็ไม่ค่อยไว้ใจ ในที่สุดบังทองได้แสดงความสามารถจนเลื่อนขั้นมาเป็นกุนซือคู่กับขงเบ้ง ทำให้เล่าปี่ได้ทั้งมังกรหลับและหงส์ดรุณมาเป็นกุนซือคู่กาย แต่แล้วบังทองก็ต้องจบชีวิตลงที่เนินหงส์ร่วง เพราะศัตรูดักสุ่มโจมตีกองกำลังที่บังทองเป็นผู้นำระหว่างเดินทางไปเมืองลกเสีย

ในเกม Dynasty Warriors: Unleashed บังทองเป็นขุนพลประเภท Skill ใช้พัดก้านยาว (Shadow Fan) เป็นอาวุธ


ฮันต๋ง ขุนพลแห่งง่อก๊ก


ฮันต๋ง (Han Dang) หนึ่งในขุนพลเก่าแก่แห่งง่อก๊กรับใช้ตระกูลซุนมายาวนาน 3 สมัย ตั้งแต่ซุนเกี๋ยน, ซุนเซ็ก จนถึงสมัยของซุนกวน เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับเทียเภาและอุยกาย มีบทบาทสำคัญในการทำศึกเซ็กเพ็กไม่ด้อยไปกว่าขุนพลคนอื่น แม้บทบาทโดยรวมจะไม่โดดเด่นเข้าตาเหมือนขุนพลคนอื่น แต่ในประวัติศาสตร์จีน ฮันต๋งเป็นบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริงในยุคสามก๊ก

ในเกม Dynasty Warriors : Unleashed ฮันต๋งเป็นขุนพลประเภท Strength ใช้หอกสั้น (Short pike) เป็นอาวุธ


ตำรวจสาว หวังอี้ (Wang Yi)


หวังอี้คนเก่ามาสวมบทเป็นตำรวจสาวเซ็กซี่ ซึ่งตำรวจสาวคนนี้เป็นขุนพลใหม่ที่มีค่าสเตตัสพื้นฐานดีกว่าหวังอี้เวอร์ชั่นปกติ นอกจากชุดที่สวมใส่แล้ว Leader Skill ของตำรวจสาวหวังอี้ยังดีขึ้นแบบสุดๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

Demon Blossom of Vengeance : Leader Skill ระดับ 3-5 ดาว เพิ่มโอกาสติดคริติคอล 15%, เพิ่มความเร็วในการโจมตี 15% ให้ขุนพลเพศชายที่อยู่ในทีม
Demon Blossom of Vengeance : Leader Skill ระดับ 6 ดาว ดาว เพิ่มโอกาสติดคริติคอล 15%, เพิ่มความเร็วในการโจมตี 15% ให้ขุนพลเพศชายที่อยู่ในทีม, ขุนพลประเภท Agility ที่อยู่ในทีมมีโอกาส 30% สะท้อนความเสียหาย 35% คืนแก่ศัตรู

สกิลโจมตีอื่นๆ เหมือนหวังอี้เวอร์ชั้นปกติทุกประการ ทีเด็ดของเธออยู่ที่ Leader Skill และข่าวดีคือ แจกฟรี! ตำรวจสาว หวังอี้ เมื่อลงทะเบียนล็อคอินเข้าเล่นเกมครบ 7 วัน เริ่มแล้ววันนี้ ใครที่เล่นเกมนี้อยู่ก็รีบโหลดแพทช์แล้วไป Login 7 วันรับรางวัลกันเลย


กิจกรรมพิเศษฉลองเปิดโหมด Skirmish 1:1


เอาใจสายบู๊ที่ชอบการต่อสู้ ตอนนี้โหมด Skirmish 1:1 เปิดให้ได้เข้าไปท้าทายความสามารถกันแล้วตั้งแต่เวลา 23.00น.-17.30น. ของทุกวัน และปรับเวลาการประลองของโหมด Skirmish 4:4 เป็น 18.00น.-22.30น. ของทุกวัน และตั้งแต่วันที่ 16-23 พฤษภาคม ผู้เล่นท่านใดเข้าร่วมการประลองทั้งแบบ 1:1 หรือ 4:4 รับ 300 ทอง พิเศษอีกขั้นรับเลย “คำประกาศ (ทอง) 5 ดาว” จากแต้มในโหมดปะทะ ย้ำว่าใครที่ชอบการต่อสู้ห้ามพลาดกิจกรรมนี้เด็ดขาด!

https://www.facebook.com/TH.dwUNLEASHED/videos/1902047993371573

สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/th.dwUNLEASHED

Download
Android: https://goo.gl/wL2dmG
iOS: https://goo.gl/iL3OB1

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *