[Blade And Soul] แรงสมการรอคอย …เปิดวันแรกต้องเพิ่มเซิร์ฟเวอร์แล้ว!

Blade and Soul เปิดตัวแรง! มียอดผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบล่วงหน้ารวมแล้วกว่า 300,000 คน ทันทีที่เปิดให้บริการในช่วง Closed Beta ในวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมาก็มีการเข้าใช้งานจนเต็มเซิร์ฟเวอร์ตลอดทั้งวันเรียกว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม!!

ทีมงาน Garena จึงได้เตรียมแผนรองรับจำนวนผู้เล่นในช่วง Closed Beta ด้วยการเตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์หลักเพิ่มทันที เมื่อมีจำนวนผู้เล่นเกินจำนวนที่เซิร์ฟเวอร์เดิมรองรับไหว หลังจากเปิดให้บริการไม่ถึง 2 ชม. ก็ต้องเปิดให้บริการต่อเนื่องเพิ่มอีกถึง 2 เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งยอดผู้เล่นก็ยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าจะมีการขยายเซิร์ฟเวอร์ลำดับต่อไปเพื่อให้ผู้เล่นชาวไทยทุกคนมั่นใจได้ว่าจะมีโอกาสได้เข้าร่วมทดสอบเกมในช่วง Closed Beta อย่างเต็มที่แน่นอน

สำหรับระบบภายในเกมแม้ว่าตัวละครจะอยู่คนละเซิร์ฟเวอร์ แต่ก็สามารถเล่นร่วมกันได้ โดยการค้นหาปาร์ตี้ผ่านระบบ Cross-Dungeon สำหรับลงลุยภารกิจดันเจี้ยนล่าบอส ซึ่งจะสามารถประมูลไอเทมระหว่างกันได้ อีกด้านคือระบบ PVP ของเกม ซึ่งมีแบบ Ranking ให้ผู้เล่นกดท้าประลอง วัดฝีมือกันตามสไตล์เกมแอคชั่นด้วย นอกจากนี้ในช่วง Open Beta จะมีระบบโอนย้ายตัวละครข้ามเซิร์ฟเวอร์มาให้ใช้งานกันต่อไป เพื่อให้ผู้เล่นมีอิสระในการเล่นอย่างแท้จริง

นอกจากระบบที่หลากหลายแล้ว จุดสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นตกหลุมรักเกมนี้คือ เรื่องราวของตัวละครและกราฟิคที่สวยงามสมจริง ความละเอียดจัดเต็มทุกส่วน ตัวละครที่ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ และมีแฟชั่นมากมายให้สะสม จึงทำให้ Blade and Soul เป็นเกมที่ถูกใจทั้งกลุ่มเกมเมอร์สายบู๊และกลุ่มคนชอบแต่งตัว จึงมีทั้งเกมเมอร์หญิงและชายให้ความสนใจ แม้ว่าเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์สเปคปกติก็สามารถปรับแต่งกราฟิกได้ตามต้องการตั้งแต่ต่ำสุดไปจนถึงสูงสุด จึงเข้าลุยเกมนี้ได้สบายๆ ไม่มีสะดุด

การต่อสู้ของ Blade and Soul นั้นได้ดึงเอาศิลปะการต่อสู้จากแขนงต่างๆ มาผสานเข้ากับความเป็นแฟนตาซี ทำให้ตัวละครแต่ละคลาสมีความโดดเด่นและเคลื่อนไหวที่งดงาม ในช่วง Closed Beta จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 คลาส คือ Blade Master, Force Master, Destroyer, Summoner, Assassin, Kung Fu Master และในช่วง Open Beta จะมีการเปิดตัวคลาสใหม่ Blade Dancer เพิ่มเข้ามาอีก

ถือว่าเป็นเกมระดับตำนานที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างต้องการให้มีการนำมาเปิดให้บริการในประเทศของตัวเอง สำหรับคนไทยก็ต้องรอถึง 5 ปี เต็ม ในที่สุดทีมงาน Garena ก็คว้าสิทธิ์มาเปิดให้บริการและยุติการรอคอยที่ยาวนาน จึงต้องบอกเลยว่า Blade and Soul คือเกม Action MMORPG ที่เกมเมอร์ต้องเข้ามาลองสัมผัสด้วยตัวเองให้ได้!

ดาวน์โหลดและสมัครไอดีที่ได้
https://bns.garena.in.th/

อัพเดทข่าวสารทาง Facebook
https://www.facebook.com/th.bns/

เพิ่มรอบพิเศษ!! ยืนยันไอดีเข้าเล่น Closed Beta
https://events.garena.in.th/bns/survey/

คลิปเปิดตัว Blade and Soul
https://www.youtube.com/watch?v=WYgoxggrLGQ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *