[Dynasty Warriors : Unleashed] อัพเดท! …ระบบใหม่โหมดแห่งเกียรติยศ

27 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา Dynasty Warriors : Unleashed มีการอัพเดทแพทช์เพิ่มเติมระบบใหม่ท้าทายความสามารถของเหล่าสาวกมุโชว เพื่อให้สามารถล่าไอเทมประเภทอาวุธระดับตำนานมาเสริมความสามารถของขุนพลคู่ใจ ติดตามรายละเอียดกันเลย

เพิ่มโหมดและระบบสนับสนุนใหม่

ทีมพัฒนาได้รับความคิดเห็นจากผู้เล่นที่ได้รับตั้งแต่ช่วงเกมเริ่มเปิดบริการ และตอนนี้ก็มีการอัพเดทระบบสนับสนุนการเล่นที่ผู้เล่นหลายคนรอคอนั้นก็คือ ระบบการต่อสู้ต่อเนื่องหรือในเกมเรียกว่า ลูปสมรภูมิ (Battle Loop) สำหรับระบบนี้ผู้เล่นจะสามารถเล่นซ้ำในด่านที่ตนเองเลือกแบบต่อเนื่องได้ 10 ครั้ง ขุนพลของผู้เล่นจะเข้าไปบู้ล้างผลาญด้วยตัวเอง

กดปุ่มนี้แล้วไปนอนได้เลย

โหมดบันไดแห่งเกียรติยศ (Ladder of Glory Mode) โหมดนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบฟาร์มหาของ เพราะเป็นโหมดที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ล่ารางวัล เมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึง 35 ก็จะสามารถใช้งานโหมดบันไดแห่งเกียรติยศที่อยู่ในหมวดท้าทาย (Challenge) ได้ เงื่อนไขการงานเล่นคือ ต้องสะสมดาวจากการเคลียร์ด่านแต่ละด่าน จากนั้นผู้เล่นจะสามารถรับรางวัลตามจำนวนดาวที่ตนเองสะสมได้ ซึ่งรางวัลที่ได้คือ วัตถุดิบอาวุธในตำนาน และชิ้นส่วนอาวุธในตำนาน สามารถรับรางวัลได้แค่วันละครั้งเท่านั้น ต้องรอเวลารีเซ็ท (ทุกวันเวลาเที่ยงคืนประเทศไทย) ระบบจึงจะสามารถทำการสะสมดาวได้ใหม่

ระบบเปลี่ยนออฟชั่นอาวุธในตำนาน …ที่ผ่านมาอาจจะหงุดหงิดว่าค่าออฟชั่นของอาวุธในตำนานมันไม่ค่อยจะถูกใจ ตอนนี้ก็เตรียมตัวหาของมาทำการเปลี่ยนออฟชั่นของอาวุธในตำนานของคุณได้ โดยไอเทมที่ใช้สำหรับเปลี่ยนออฟชั่นคือ หินแห่งสรวงสวรรค์ (Celestial Stones of Heaven) หินก้อนนี้สามารถได้จากโหมดบันไดแห่งเกียรติยศ (Ladder of Glory Mode) การใช้งานระบบเปลี่ยนออฟชั่น หรือที่เรียกว่าหล่อใหม่ (Recast) สามารถทำได้ เพียงเข้าไปที่สัมภาระ (Inventory) จากนั้นคลิกเลือกอาวุธในตำนานที่ต้องการ และเลือกไปที่คำสั่ง หล่อใหม่ (Recast) ระบบก็จะแสดงข้อมูลออฟชั่นใหม่มาให้เห็น ถ้าอยากเปลี่ยนก็กดปุ่มจ่ายเงินไปซะแน่นอนก้เรียบร้อย

สำหรับใครยังอยากให้มีการอัพเดทระบบสนับสนุนการเล่นที่มากกว่า ยังไงก็อดใจรอกันสักนิด เพราะทางทีมผู้พัฒนามีแผนการอัพเดทแพทช์ของเกมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอย่างต่อเนื่องแน่นอน

DWU Facebook
https://www.facebook.com/th.dwUNLEASHED/

Download
Android: https://goo.gl/wL2dmG
iOS: https://goo.gl/iL3OB1

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *