[Game Release] เกมเด็ด! เดือนเมษายน 2017

[Game Release] เกมเด็ด! เดือนเมษายน 2017

…เดือนนี้เกมน่าสนใจลดลงค่อนข้างเยอะ ข่าวเกมก็ไม่ค่อยมี ค่ายเกมน่าจะกั๊กข่าวไปปล่อยในงานใหญ่กัน …เกมส่วนใหญ่ในเดือนนี้ไม่เกมเก่าเล่าใหม่ก็เป็น DLC เสริมซะส่วนใหญ่ ไปดูกันเลยครับ…


Persona 5


Platform: PS4
Genre: RPG
Publisher: Atlus
Release: 4 April 2017

เกมแรงฝั่งญี่ปุ่น ได้เวลาบุกมาโซนอื่นๆ แล้ว! …ไม่ทันไรก็ทำยอดถล่มทลาย สมเป็นเกมที่รอคอยมายาวนาน ใครที่ยังไม่ได้สัมผัสความยอดเยี่ยมของเกมนี้ตอนออกภาคญี่ปุ่น มาลองกันได้กับเวอร์ชั่น Eng กันเลย


LEGO City Undercover


Platform: PS4, PC, XOne, NS, WiiU
Genre: Action Adventure
Publisher: Warner Bros. Interactive Entertainment
Release: 4 April 2017

เกมซีรี่ส์ Lego ที่หลุดจากกรอบของภาพยนตร์ โดยมีเนื้อหาในแบบเกม GTA ซึ่งได้หลุดจากเอ็กซ์ครูซีฟของ Nintendo มาลงบนคอนโซลอื่นๆ รวมไปถึงรุ่นใหม่อย่าง NS ด้วย …เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจ แก้ปริศนาต่างๆ ตามสไตล์ Lego และเป็นเกมแนว Open World จึงเป็นเกมหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ ทีเดียว


Sniper: Ghost Warrior 3


Platform: PS4, PC, XOne, WiiU
Genre: FPS
Publisher: City Interactive
Release: 4 April 2017

เกม FPS แบบเน้นสไนเปอร์ที่เกมเมอร์ตั้งตารอ ดูเหมือนว่าภาคนี้จะมีทีมงานจาก Rebellion มาเสริมทัพด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ผิดหวังสำหรับคอ FPS …เนื้อหาของเกมคือการเข้าแทรกแซงสงครามก่อการร้ายของประเทศจอร์เจีย ซึ่งจะค่อยๆ นำไปสู่บทสรุปสุดท้ายของพลแม่นปืน


Watch Dogs 2: No Compromise


Platform: PS4, XOne, PC
Genre: Action Adventure
Publisher: Ubisoft
Release: 4 April 2017

อัพเดทกันยาวๆ ของ Watch Dogs 2 สำหรับ DLC No Compromise นี้จะมีภารกิจชุดใหญ่ และอาวุธใหม่ 2 ชิ้น รวมทั้งความสามารถและเครื่องแต่งกายใหม่ …นอกจากนี้ตัวเกมยังเตรียมอัพเดทต่อเนื่องตั้งแต่เดือนนี้ถึงมิถุนายนกันเลยทีเดียว


Fire Emblem Echoes: Mo Hitori no Eiyuu


Platform: 3DS
Genre: Simulation
Publisher: Nintendo
Release: 20 April 2017

ปล่อยทีเด็ดภาค Heroes ลงสมาร์ทโฟนให้แฟนๆ ได้สัมผัสความเกลือกันไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ลืมสำหรับ FE ภาคใหม่บน 3DS ซึ่งประกาศออกมาพร้อมกัน …โดยภาคนี้จะเป็นการนำ Fire Emblem Gaiden ทีนำกลับมารีเมคใหม่แบบยกเครื่อง ดูน่าสนใจดีครับ


Dungeon Travelers 2-2
Yamiochi no Otome to Hajimari no Sho


Platform: PS Vita
Genre: RPG
Publisher: Aqua Plus
Release: 20 April 2017

จากเดิมที่เป็นแค่ส่วนเสริมของเกม To Heart 2 กลับลากยาวจนกลายเป็นเกมของตัวเองและมีภาคต่ออีก คงไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเกมนี้ ตัวเกมยังคงเป็น ดันเจี้ยน RPG สไตล์เดิม เพิ่มเติมคือเนื้อหาใหม่ แถมยังลงเฉพาะ PS Via ที่เกมขาดแคลนซะเหลือเกินอีกด้วย เป็นไงไปลองดูกันได้ครับ


Dragon Quest Heroes II


Platform: PS4
Genre: Action
Publisher: Square Enix
Release: 25 April 2017

รอกันนานทีเดียว หลังจากออกภาคญี่ปุ่นไปตั้งแต่มิถุนายนปีที่แล้ว พึ่งจะมาออกเป็นโซนนอกญี่ปุ่นปลายเดือนนี้ ตัวเกมการันตีความมันไปแล้ว ด้วยชื่อทีมพัฒนา Omega Force แถมชื่อของ Dragon Quest ก็ไม่ใช่ว่าจะมองข้ามกันได้ง่ายๆ ใครอยากมันกันต่อก็เชิญได้ครับ


Outlast II


Platform: PS4, Xbox One, PC, Mac
Genre: Action Adventure
Publisher: Red Barrels
Release: 25 April 2017

เรื่องราวสานต่อจาก Outlast ภาคแรก ของนักข่าวที่มาค้นหาความจริงในโรงพยาบาลบ้าและนำไปสู่หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีพิธีบูชาปีศาจ เต็มไปด้วยพวกเสียสติ …เกมนี้สิ่งที่ผู้เล่นทำได้คือการหนี หลบซ่อน โดยไม่สามารถโต้ตอบใดๆ ได้เลย แต่ในภาคนี้ระบบจะเปิดกว้างให้กับการหลบซ่อนมากขึ้น


Dragon Ball Heroes: Ultimate Mission X


Platform: 3DS
Genre: Card Battle
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 27 March 2017

ในช่วงปลายเดือนก็เตรียมพบ Dragon Ball ภาคใหม่บน 3DS ซึ่งภาค Heroes นี้เป็นเกมการ์ดที่ได้รับความนิยมสูงบนเครื่อง Arcade …เนื้อเรื่องเป็นการข้ามมิติมาพบกันของตัวละครจากโลกของ Dragon Ball และโลกแห่งความเป็นจริง การต่อสู้ครั้งนี้จะเร้าใจขนาดไหนติดตามกันได้เลยครับ


Mario Kart 8 Deluxe


Platform: NS
Genre: Racing
Publisher: Nintendo
Release: 28 April 2017

เกมเด็ดของ Switch ในเดือนนี้ …ถึงแม้จะเป็นภาคอัพเกรดจาก Mario Kart 8 แต่แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับการถูกจับตามองแล้ว ล่าสุดมีการเปิดเผยตัวละครใหม่จากเกม Splatoon รวมแล้วมีตัวละครกว่า 40 ตัว พร้อมสนามแข่งกว่า 42 สนาม

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *