[7 Guardians] 4:33 Creative Lab เปิดตัวเกม “ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians” เตรียมขนเกมดังบุกตลาดเกมไทย!

วันที่ 14 มิถุนายน 2559 บริษัท 4:33 Creative Lab, ทรูมูฟ เอชและบริษัททรูดิจิตอลพลัส ได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians พร้อมประกาศความร่วมมือจัดเต็มทั้งไอเทมและแพ็กเกจเสริมเน็ตแรงขั้นเทพสำหรับเกมเมอร์ของทรูมูฟ เอช และ GoodGames Platform!

1

2

ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians เป็นเกมแนว Defense RPG จากประเทศเกาหลี อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของเรื่องราวการผจญภัยอันน่าติดตามของเหล่าภาคีผู้พิทักษ์ทั้ง 7 เข้าต่อสู้กับปีศาจร้าย เพื่อช่วงชิงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 9 ตามเทพนิยายปกรณัมนอร์สให้กลับคืนสู่สันติสุขดังเดิม พร้อมด้วยระบบการวางแผนการรบอันล้ำลึก โดยเกมนี้เป็นหนึ่งผลงานครีเอทีฟคุณภาพสูงที่ทาง 4:33 Creative Lab ภูมิใจนำเสนอ มีทั้งความสนุกในรูปแบบของ RPG และความเพลิดเพลินในรูปแบบ Side-Scrolling จุดเด่นของระบบการเล่นนั้นคือการเลือกวีรบุรุษให้เหมาะกับสนามรบและสามารถเปลี่ยนแปลงตัวละครได้อย่างอิสระ เกมนี้ได้เปิดให้บริการแล้วทั้งบน iOS และ Android พร้อมกันทั่วโลก

3

4

12

13

14

คุณสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ธุรกิจโมบายส์ของทรูมูฟ เอช กล่าวว่า จากความสำเร็จของทรูมูฟ เอช ในการรุกตลาดเกมในปี 2015 ทำให้เราเข้าถึงลูกค้าในตลาดกลุ่มนี้มากขึ้น ปีนี้ ทรูมูฟ เอช ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้ากลุ่มเกมเมอร์อีกครั้ง ด้วยการมอบไอเทมสุดพิเศษให้กับ ลูกค้าทรูมูฟ เอช ทุกท่าน เพียงสมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตแรงขั้นเทพ เริ่มต้นที่ราคา 15 บาท ได้รับเน็ต 200 MB พร้อมรับ 15,000 Gold ทันที หรือพิเศษกว่า เพียงสมัครแพ็กเกจเสริม ราคา 59 บาท ได้รับเน็ต 400 MB พร้อมรับหินสุ่มฮีโร่ 3-4 ดาว และวัตถุดิบฮีโร่ 3 ดาว ซึ่งสามารถเติมซ้ำได้เรื่อยๆ โดยหวังว่าแพ็กเกจเสริมที่ออกมานี้ จะโดนใจแฟนๆ และทรูมูฟ เอช จะพัฒนาแพ็กเกจเสริมให้กับกลุ่มเกมเมอร์ต่อไปในอนาคต

5

6

ทางด้านคุณ ปรเมษฐ์ บุญเลิศศักดิ์สกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ GoodGames Platform บริษัททรูดิจิตอลพลัสจำกัด กล่าวว่า GoodGames Platform เป็น One Stop Service และ 360 Solution สำหรับผลักดันด้านการตลาดของธุรกิจเกมมือถือ ครอบคลุม Southeast Asia ช่วยลดขึ้นตอนในการทำการตลาดและสร้างฐานลูกค้าให้กับทางพาร์ทเนอร์ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านช่องทางหลากหลาย ปัจจุบัน GoodGames Platform มีฐานลูกค้ากว่า 3 ล้าน Active User ต่อวัน และมีพาร์ทเนอร์เกมที่ได้รับความไว้วางใจมากกว่า 200 เกม มีการแจกไอเทมพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถดาวโหลดได้ที่ Play store และ App store

7

8

9

จากนั้น Mr. วอนซัง ซาง CEO ของ 4:33 Creative Lab เกาหลีใต้ได้พูดแนะนำบริษัทและผลงานเกมต่างๆ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยแนะนำเกมที่เตรียมเข้ามาเปิดให้บริการในไทยทั้งสไตล์ RPG, FPG, Strategy เช่น 3 Kingdoms Blade, Project ARK, Mafia, Special Force, Spell 9, Red Stone 2, Bow Master2, Blood Tales, Monster Super League, Lost Kingdom และอื่นๆอีกมากมายรวมกว่า 12 เกม แต่ในงานนี้มีการแนะนำให้ชมกัน 5 เกม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.433.co.kr/eng_main/ และ https://www.facebook.com/7guardiansth

10

11

15

16

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *