[Hay Day] ฟาร์มสุขบนมือถือ พร้อมเปิดฟาร์มเพื่อคนไทย อัพเดทภาษาไทยแล้ว!

…ได้เวลาขยายพื้นที่ “ฟาร์มสุขบนมือถือ” Hay Day เกมทำฟาร์มบนมือถืออันดับ 1 ตลอดกาล จากผู้พัฒนายักษ์ใหญ่ระดับโลก Supercell …วันนี้พาเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ทุกคนคุ้นเคยบุกเมืองไทย พร้อมอัพเดทภาษาไทยในเกมอย่างเต็มรูปแบบ โดย บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)


Hay Day


• Platform: iOS, Android
• Genre: Simulation
• Publisher: Ini3 Digital
• Official Fanpage: https://www.facebook.com/HayDayThailandOfficial

Ini3 เอาใจคอเกม Hay Day ชาวไทยอย่างเต็มที่ โดยจับมือเป็นตัวแทนของ Supercell ประเทศไทย อัพเดทแพทซ์ใหม่ให้ผู้เล่นชาวไทยได้โชว์พื้นที่ฟาร์มสุขได้อย่างเต็มที่และสนุกยิ่งขึ้น โดยระบบในเกมที่รองรับภาษาไทยจะช่วยให้ผู้เล่นใหม่เข้าถึงเกมได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม และมีการปรับโหมดใหม่ที่ทุกคนรอคอย Neighborhood Derby ภารกิจสุดมันที่ผู้เล่นจะได้พาเพื่อนมาสนุกกันอย่างเต็มที่!


วิธีเปลี่ยนภาษาไทย


หลังจากอัพเดทเกมเรียบร้อยแล้ว ให้กดที่รูปฟันเฟืองมุมบนด้านซ้าย เลือก Setting แล้วกดไปที่ไอคอนภาษา กดเลือกภาษาไทย เพียงเท่านี้ เราก็จะเข้าใจทุกอย่างในเกมได้อย่างชัดเจน


เมื่อพื้นที่ “ฟาร์มสุข” ขยายใหญ่ขึ้น


การอัพเดทครั้งใหม่นี้จะสามารถขยายพื้นที่ของฟาร์มให้ใหญ่ขึ้นไปอีก ช่วยให้ผู้เล่นจัดสรรวางไอเทมตกแต่งลงไปได้เพิ่มมากขึ้น ใครที่ตุนไอเทมขยายพื้นที่ไว้เยอะก็ได้เวลานำออกมาใช้แล้ว …ใครมีเยอะก็ขายให้เพื่อนบ้างก็ได้


New!! …ไอเทมสร้าง “ฟาร์มสุข” อวดฟาร์มสวย


อัพเดทไอเทมเซ็ตใหญ่ …เอาใจคอเกมที่ชื่นชอบการตกแต่งฟาร์มที่ตุนเงินไว้เยอะ ได้เวลามาช็อปกันให้กระจาย ปรับโฉมฟาร์มแล้วนำมาอวดกัน!


Neighborhood Derby ใครก็คุมเกมได้


Neighborhood Derby หรือ ภารกิจแข่งม้า ที่เราจะต้องร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนๆ ในทีมของเรา (ใครยังไม่มีทีมก็รีบไปหาทีมเข้าร่วมก่อน) ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งก็ต้องร่วมมือร่วมใจกันทำ เพื่อเก็บแต้มให้ม้าของทีมเราวิ่งแซงคนอื่นได้ ซึ่งความพิเศษที่เพิ่มในภารกิจนี้ คือ แต่เดิมจะมีเพียง Leaders and Co-Leaders ของทีมเท่านั้นที่สามารถกดยกเลิกภารกิจไปได้ แต่ตอนนี้ไม่ว่าใครในทีมก็ทำได้


ผู้ช่วยสุดพิเศษ! …งานทุกอย่างจะง่ายขึ้น


ขอต้อนรับ โรส และ เออร์เนส เข้าสู่ “ฟาร์มสุข” อย่างเป็นทางการ …แล้วทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องง่าย ผู้เล่นสามารถจ้างทั้ง 2 ให้เข้ามาช่วยดูแลงานในฟาร์มได้ 2 รูปแบบ คือ ดูแลสัตว์ในฟาร์มและดูแลผลิตภัณฑ์นมและน้ำตาล ใครที่ไม่ได้เฝ้าฟาร์มตลอดเวลาและไม่อยากพลาดเก็บของ สามารถจ้างพวกเขามาดูแลฟาร์มแทนได้

จัดเต็มความสนุก ต้อนรับการเต็มที่ขนาดนี้ หนุ่มสาวชาวไร่ อย่าพลาด! …มาอวดฟาร์มสุขบนมือถือกับ Hay Day กันได้ที่ www.facebook.com/HayDayThailandOfficial

Download
iOS: https://goo.gl/AkIkBv
Android: https://goo.gl/k2scKT

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *