[Dynasty Warriors: Unleashed] เปิดฉากความมันทั้งระบบ iOS และ Android

…ได้เวลาระเบิดความมันกับมหาสงครามสามก๊ก Nexon พร้อมเปิดบริการเกม Dynasty Warriors : Unleashed เกมแนว Action RPG Full 3D อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 30 มีนาคม 2560 รองรับภาษาไทย สนุกและเต็มอิ่มไปกับเนื้อเรื่องของสามก๊กลุยแหลกบนสมาร์ทโฟนกันได้เลย!


Dynasty Warriors: Unleashed


• Platform: iOS, Android
• Genre: Action RPG
• Publisher: Nexon
• Official Fanpage: https://www.facebook.com/th.dwUNLEASHED


Dynasty Warriors: Unleashed ได้เปิดให้บริการโดย Nexon (ประเทศเกาหลี) ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก KOEI (ประเทศญี่ปุ่น) …Dynasty Warriors นั้นเป็นเกมบนเครื่อง Console ที่โด่งดังได้รับความนิยมจนถูกสร้างออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งหมด 9 ภาค (ไม่นับรวมภาคเสริม) ตัวเกมได้อ้างอิงเนื้อเรื่องจากวรรณกรรมสามก๊ก ทุกตัวละครได้สร้างสรรค์ให้มีความเป็นแฟนตาซีมากขึ้น ความสนุกของเกมแอคชั่นเดินหน้าสับแหลกของเกมซีรีส์นี้ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือในชื่อ Dynasty Warriors : Unleashed


กิจกรรมในช่วงเปิดเกม


พิเศษสุดๆ สำหรับผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมในช่วงนี้ เพียงเข้าเล่นเกมครบ 7 วัน ติดต่อกัน รับ Guan Yinping (กวนอินผิง) 4 ดาว! ใช้ตะลุยสมรภูมิรบกันฟรี! แถมของรางวัลสำหรับการล็อกอินรายวันอีกเพียบ!


ตัวละครเด่น


ในตอนเริ่มเกม Dynasty Warriors: Unleashed ระบบจะให้ผู้เล่นเลือกสร้าง 1 ใน 6 ตัวละคร เพื่อใช้เป็นตัวละครเริ่มต้นเล่มเกม โดย 6 ตัวละครที่มีให้เลือกก็ คือ จูล่ง, เตียวเสี้ยน, จิวท่าย, ชีซี, ไต้เกี้ยว และเตียวก๊ก …และเป็นอะไรที่พิเศษมากที่ตัวละครทุกตัวในเกม Dynasty Warriors : Unleashed สามารถอัพเกรดเพิ่มระดับได้ถึง 6 ดาว ซึ่งเป็นระดับสูงสุด (ณ. แพทช์ปัจจุบัน) ได้ทุกตัวละคร ขอเพียงทำตามเงื่อนไขการเลื่อนระดับแต่ละขั้นให้ผ่านเท่านั้น ผู้เล่นท่านใดชอบตัวละครตัวไหนเป็นพิเศษถ้าสุ่มได้มาก็จับปั้นเป็น 6 ดาวได้เลย


โหมดเกมทั้ง 4


โหมดเกมของ Dynasty Warriors : Unleashed นั้นมีอยู่ด้วยกัน 4 โหมดหลัก คือ โหมดแคมเปญ (Campaign), โหมดท้าท้าย (Challenges), โหมดสนามรบ (Battlefield) และโหมดพิชิตศึก (Conquest) โดยแต่ละโหมดก็จะมีโหมดย่อยและเงื่อนไขการเล่นที่แตกต่างกันออกไป

• โหมดแคมเปญ (Campaign): โหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะได้ตั้งทีมตัวละคร 3 ตัว เข้าลุยเนื้อเรื่องเคลียร์ไปที่จะด่าน เมื่อเคลียร์ด่านต่างๆ ได้จะเป็นการปลดล็อคระบบอื่นๆ ให้เข้าใช้งานได้อีกด้วย
• โหมดท้าทาย (Challenges): จะมี 3 โหมดย่อยให้เล่น ซึ่งแต่ละโหมดก็มีไว้เพื่อฟาร์มเงิน, ฟาร์มของ และฟาร์ม EXP นั่นเอง
• โหมดสนามรบ (Battlefield): มีโหมดย่อยอีก 4 โหมด แต่ละโหมดย่อยก็จะเน้นการ PvP กับผู้เล่นคนอื่น เช่น ต่อสู้เพื่อแย่งเหมืองแร่ทรัพยากรหรือ ต่อสู้ในสนามประลองเก็บคะแนน Ranking เพื่อรางวัลประจำสัปดาห์
• โหมดพิชิตศึก (Conquest): โหมดนี้ผู้เล่นต้องจัดทีมนำตัวละครเข้าต่อสู้บุกยึดพื้นที่ของแต่ละก๊ก แล้วรวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งเดียวให้เร็วที่สุด ซึ่งจะได้รับรางวัลมากขึ้นหากติดอันดับผู้ที่พิชิตแผ่นดินไวที่สุด

ในส่วนระบบพื้นฐานอื่นๆ เช่น ตีบวกอุปกรณ์สวมใส่, ตีบวกสกิลตัวละคร, ระบบฝังอัญมณีเสริมออฟชั่น, ระบบกิลด์, ระบบไอเทมมอลล์ และระบบอื่นๆ ภายในเกม Dynasty Warriors : Unleashed มีหมด และแต่ละระบบก็ทำออกมาได้ดีและใช้งานได้ง่าย …ผู้เล่นท่านใดสนใจสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นของเกม Dynasty Warriors : Unleashed ได้ที่ https://www.facebook.com/th.dwUNLEASHED

ข้อมูลเกม : https://goo.gl/1x4syO

Download
Android: https://goo.gl/wL2dmG
iOS: https://itunes.apple.com/app/id1131126249

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *