[Seal Online] กระจ่างแจ้ง! …ผู้พัฒนาปล่อยรายละเอียดเกม พร้อมตอบข้อสงสัย

วันที่ 15 มีนาคม 2560 บริษัท Playwith ผู้ให้บริการเกม Seal Online Return ได้จัดงาน Developer talk โดยเชิญผู้พัฒนาเกมและทีมงานมาร่วมพบปะกับผู้เล่น ภายในงานมีการเปิดเผยระบบใหม่ของตัวเกมพร้อมตอบข้อสงสัยต่างๆ

งาน Developer talk ได้จัดขึ้นที่ร้าน Game Over ที่ลิเบอร์ตี้เลาจ์ ทองหล่อ โดยมีผู้เล่นและสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก …คุณคิม ซึง จุน หนึ่งในทีมผู้พัฒนาเกม Seal Online Return ได้กล่าวแนะนำระบบต่างๆ ในเกม

• Couple Store
ระบบนี้สำหรับผู้เล่นที่มีคู่โดยเฉพาะ เมื่อได้คู่แล้วผู้เล่นจะได้รับ 1 แต้ม โดยแต้มดังกล่าวสามารถนำไปแลก Rose ซึ่งจะสามารถนำไปซื้อของใน Couple Store ได้ …ไอเทมที่มีขายบางชิ้นเป็นไอเทมพิเศษที่ไม่สามารถหาได้ใน Cash Shop

• Love Match
ระบบหาคู่ ผู้เล่นสามารถนำเสนอลักษณะเด่นของตัวละครด้วยตัวเอง และสามารถกำหนดสเปคของตัวละครฝ่ายตรงข้ามที่ต้องการมาเป็นคู่ จากนั้นระบบก็จะทำการจับคู่ให้

• อาชีพใหม่

Cook
อาชีพที่โจมตีด้วยการใช้อาหาร ซึ่งเป็นการโจมตีระยะไกล มีสกิลที่ส่งผลเป็นวงกว้าง รวมไปถึงสกิลสนับสนุน อาชีพนี้สามารถเลือก Class 2 ได้ 2 อาชีพคือ Chef และ Food Fighter

Chef: อาชีพนักทำอาหารมีสกิล อาชีพนี้จะมีการโจมตีระยะไกลเหมือน Cook และมีความสามารถเฉพาะ Chef’s cooking ใช้สร้างไอเทมบัฟต่างๆ ให้กับตนเองและเพื่อนร่วมทีมได้

Food Fighter: อาชีพที่ต่อสู้โดยถืออาหารไว้โจมตีในระยะประชิด นอกจากนี้ยังมีเล่นพลิกแพลงโดยเลือกสกิลโจมตีแรงหรือโจมตีไวได้

• Battle Pet
ระบบการต่อสู้ของสัตว์เลี้ยง นอกจากจะทำให้สัตว์เลี้ยงเก่งขึ้นแล้ว ตัวละครของก็สามารถแข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

• ดันเจี้ยนพิเศษ
ความท้าทายใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ ทุกดันเจี้ยนสามารถเข้าได้เมื่อเล่นเป็นปาร์ตี้เท่านั้น และมีการจำกัดจำนวนครั้งในการเข้าและถ้าหากจะเข้าในครั้งต่อไป จำเป็นต้องใช้ไอเทมแคชสำหรับดันเจี้ยนนั้น

Antroden Dungeon: เข้าได้ตั้งแต่เลเวล 50 -105 โดยจะเป็นดันเจี้ยนปีศาจประเภทมดมี 5 ชั้น ชั้นสุดท้ายจะเจอบอสราชินีมด
Alcanez Dungeon: เข้าได้ตั้งแต่เลเวล 150 -185 (Normal) และ 180 – 251 (Advance) ดันเจี้ยนนี้มีบอสปกครองอยู่ทุกชั้น
Sage Tower: ดันเจี้ยนระดับสูงที่ผู้เข้าได้จะต้องมีเลเวล 200 ขึ้นไป มีความยากสูงและภายในนอกจากจะมีมอนสเตอร์แล้ว ยังมีมินิเกมให้เล่นอีกด้วย
Raid Information: ด่านบอสสุดโหด โดยแต่ละตัวจะมีการปลดล็อคเมื่อผู้เล่นถึงเลเวลที่กำหนด
Monster Survival: ดันเจี้ยนที่ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์ที่มากันเป็นขบวน ต้องเอาชนะได้ถึง 20 ชุดด้วยกัน โดยระดับความยากนั้นระบบจะคำนวณจากเลเวลของผู้เล่น และแต้มที่ได้จะสามารถนำไปแลกซื้อไอเทมได้

• Cash Item
ไอเทมมอลสุดพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามา การได้ไอเทมจะต้องใช้ความสามารถและดวงในการใช้ไอเทมนั้น

Gashapon Golden Box: กาชาปองที่สุ่มดรอบจากมอนสเตอร์ ผู้เล่นจะต้องซื้อไอเทมลูกกุญแจในการเปิด
Cash Bean Bag: แคชไอเทมที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปตีกล่องให้แตกในเมือง Town Madelin ก็จะได้รับไอเทม
Rascal O’ poly: แคชไอเทมที่ผู้เล่นสามารถใช้กับเกม Rascal Rabbit Balloon เป็นมินิเกมที่จะได้รับไอเทมในทุกตาที่เดิน
Cash Bait: เหยื่อตกปลาแบบพิเศษที่ผู้เล่นจะได้รับไอเทมดีๆจากการสุ่มในการตกปลา


นอกจากนี้ภายในงานคุณพงษ์ภูวนาท เจริญผล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เร็วๆนี้เกม Seal Online Return จะมีการจัดการแข่งขันใหญ่ขึ้นด้วยเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท และการแข่งขันระดับประเทศ โดยจะมีการเดินทางไปในจังหวัดต่างๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้จากทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/SealPlaywithTH

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *