[Point Blank] THE VICTORY BOYS …เส้นทางแชมป์โลก

THE VICTORY BOYS ภาพยนตร์สารคดีรวม 5 เรื่องราวชุดพิเศษ สะท้อนชีวิตจริงของเด็กที่ครั้งนึงเคยถูกสังคมเรียกว่า “เด็กติดเกม” …ภาพยนตร์ชุดนี้เราจะได้เห็นความมุ่งมั่นในการลบคำสบประมาทคำจำกัดความที่สังคมมอบให้ และพัฒนาตัวเองสู่การเป็นนักกีฬาอย่างเต็มตัว…

จุดประสงค์ของภาพยนตร์สารคดี THE VICTORY BOYS คือ การสร้างแรงบันดาลใจและชี้มุมมองใหม่เกี่ยวกับ eSports การทุ่มเทแรงใจแรงกายของนักกีฬาที่มุ่งหมายคว้าชัยชนะในการแข่งขันที่ถูกจัดขึ้น …แต่ละคนนั้นมีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน ทว่า สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีร่วมกันคือ ความสามัคคีและความฝันที่ต้องไปให้ถึง…

ภาพยนตร์สารคดีชุดนี้สร้างจากเรื่องจริงของทีม Ozone.[Victory]-Hybridman นักกีฬา eSports ชั้นนำของไทยที่สามารถคว้าแชมป์โลกจากการแข่งขัน Point Blank International Championship 2016 มาได้สำเร็จ …ซึ่งเป็นรายการแข่งขันที่มีทีมตัวแทนเข้าแข่งขันถึง 12 ประเทศจากทั่วโลก มีเงินรางวัลรวมกว่า 4,000,000 บาท

ความสำเร็จเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นมาได้ง่ายๆ นักกีฬาทั้ง 5 ใช้เวลาในการฝึกซ้อมอยู่หลายปีและต่างก็ต้องพบเจอกับปัญหา อุปสรรคและความยากลำบากมากมาย …เบื้องหลังความสำเร็จเหล่านี้คือสิ่งที่ไม่เคยมีใครรับรู้ ทั้ง 5 ต้องฝ่าฟันและพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จ และทำตามเป้าหมายที่ได้ตั้งใจไว้ได้ พวกเขาคือตัวอย่างนักกีฬาที่สามารถเดินตามความฝันและสามารถพัฒนาตัวเองจากจุดที่ไม่มีใครคาดคิด มาถึงจุดสูงสุด และทั้งหมดคือ ผลลัพธ์จากความมุ่งมั่นตั้งใจ ฝึกซ้อม แบ่งเวลาอย่างเหมาะสม

ปัจจุบันมีเยาวชนที่เป็นผู้เล่นเกมอีกมากมายที่มีความใฝ่ฝันถึงการประสบความสำเร็จในเส้นทางของนักกีฬา eSports ซึ่งภาพยนตร์สารคดีชุดนี้จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักกีฬาทั้ง 5 ที่ควรนำมาเป็นแบบอย่างที่ดี เพื่อเดินทางไปให้ถึงเส้นชัยที่ตั้งเป้าเอาไว้…

สำหรับ Point Blank นั้นเป็นเกมออนไลน์แนว FPS ซึ่งมีผู้เล่นออนไลน์กว่า 84 ล้านคน และเปิดให้บริการกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การให้บริการของบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเปิดให้บริการในประเทศไทยมาแล้วประมาณ 4 ปี

และทางทีมงานได้ปล่อย THE VICTORY BOYS ตัวเต็มออกมาให้ทุกท่านได้รับชมกับแล้วเรียบร้อย สามารถเข้าไปรับชมได้ที่

Teaser VDO
https://www.youtube.com/watch?v=kftmZu6hGJY

Full VDO
https://www.youtube.com/watch?v=NwM_5LlFILA

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/th.pointblank/?fref=ts

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *