[Star Wars: Force Arena] เปิดฉาก! สังเวียนการต่อสู้บนกาแล็กซี่ผ่านสมาร์ทโฟน

Netmarble จับมือลูคัสฟิล์ม เปิดประสบการณ์การต่อสู้ PvP เรียลไทม์แบบฉบับของ Star Wars บน App Store และ Google Play พร้อมกัน 154 ประเทศทั่วโลก!

Star Wars™: Force Arena ขนทีเด็ดเอาใจสาวกด้วยระบบสะสมการ์ดกว่า 80 แบบ รวบรวมตัวละครสุดโปรดกว่า 60 ตัว ผู้เล่นจะได้ออกแบบกองกำลังสุดเจ๋งของตัวเองได้ตามต้องการ สร้างคู่หูสุดแกร่ง พร้อมตัวละครใหม่ที่เพิ่งปรากฏในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Rogue One™: A Star Wars™ Story ด้วย

นอกจากนี้ระบบจัดอันดับในลีดเดอร์บอร์ดจะเรียงลำดับฝีมือผู้เล่นจากทั่วโลก โดยแบ่งยศออกเป็น 7 ขั้น ตามคะแนนจากการต่อสู้ ผู้เล่นที่ทำคะแนนได้สูงจะได้รับแพ็คการ์ดเป็นของรางวัลทุกๆ 2 สัปดาห์ ยิ่งทำอันดับได้สูงก็ยิ่งได้รับการ์ดระดับสูง …ขณะที่ระบบกิลด์นั้นจะรับสมาชิกได้สูงสุดถึง 50 คน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิลด์ได้ตั้งแต่เลเวล 3 ขึ้นไป และสามารถแชทกับเพื่อนๆ ในเกมได้ และสามารถเข้าร่วมสงครามเพื่อน (Friendly Match) หรือสงครามทั่วไป (Normal Match) ไปพร้อมกับสมาชิกภายในกิลด์เพื่อร่วมฉลองชัยชนะหรือร่วมแชร์ของรางวัลได้อีกด้วย

พิเศษ! …ต้อนรับการเปิดตัวเกม Netmarble จัดกิจกรรมเช็คอินตั้งแต่ 12 – 25 ม.ค. นี้ ผู้เล่นสามารถเข้ามาเช็คอินได้ทุกวันเพื่อรับการ์ดหัวหน้าแกรนด์มอฟฟ์ ทาร์คิน, คริสตัล (เงินภายในเกม), การ์ดหัวหน้า และโกลด์แพ็คการ์ด เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของทัพการ์ดได้ และการเปิดตัวเกมครั้งนี้ยังแจกพรีเมี่ยม บูสเตอร์ ที่จะช่วยย่นระยะเวลาในการเปิดของรางวัลจากแพ็คการ์ด ผู้เล่นสามารถติดตามอัพเดตคอนเทนต์ใหม่, ตัวละครและยูนิต ได้บ่อยๆ อีกด้วย

ฟีเจอร์สำคัญ

  • ต่อสู้และรวมพลกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้ทั่วโลก ทั้งโหมด 1v1 แบบเรียลไทม์ หรือ 2v2, โหมดจับคู่ PvP อารีน่า
  • นำทีม ยูนิต และตัวละครดังใน Star Wars กว่า 80 ตัว เข้าต่อสู้เพื่อดวลฝีมือกับผู้เล่นได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ดาร์ธ เวเดอร์, ฮัน โซโล และสุดพิเศษ พบกับตัวละครจาก Rogue One: A Star Wars Story อย่าง จิน เออร์โซ ได้เลย
  • สะสมและอัพเกรดการ์ดหัวหน้าและการ์ดกองกำลังเสริม เพื่อสร้างเหล่าพันธมิตรกบฏในอุดมคติ หรือเหล่าจักรวรรดิกาแลกติก รวมไปถึงคู่หู่อันแข็งแกร่งที่จะมาช่วยให้การต่อสู้ของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • แข่งขันเพื่อช่วงชิงรางวัล, ตัวละครสุดพิเศษ และไอเทมโบนัสเมื่อร่วมกิจกรรมภายในเกม

สามารถดาวน์โหลด Star Wars™: Force Arena ผ่านทาง iTune App Store และ Google Play ได้แล้ว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลัก www.StarWarsForceArena.com

iOS: http://apple.co/2ilzL4U
Android: http://bit.ly/2f13v8H 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *