[MARVEL Future Fight] อัพเดต เพิ่มชุดยูนิฟอร์มและตัวละครใหม่!

Netmarble เสริมทัพ MARVEL Future Fight ด้วยตัวละครสุดฮิตตัวใหม่ ฮอว์คอาย (เคท บิชอป) และเมดูซา พร้อมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่แกะกล่อง ไอรอนฮาร์ท และตัวละครอื่นในยูนิฟอร์มชุดใหม่อีกเพียบ!

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ “ฟีเจอร์อัพเกรดยูนิฟอร์ม” ผู้เล่นสามารถอัพเลเวลของชุดได้จากการสะสมค่า EXP รวมไปถึงอัพค่าสเตตัสของตัวละครได้อย่างหลากหลายมากขึ้นตามการอัพเกรด นอกจากเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวละคร สิ่งที่ผู้เล่นหลงรักเกมนี้คือ การให้ตัวละครโปรดได้เคลื่อนไหวในแบบฉบับของตัวเอง จึงเป็นที่มาของฟีเจอร์ใหม่ ซึ่งเป็นตัวช่วยในการวางกลยุทธ์ของคุณให้ง่ายขึ้น เช่น การอัพเกรดยูนิฟอร์ม

พร้อมกันนั้น Netmarble ยังได้จัดกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ รวมไปถึงด่านใหม่ที่เนรมิตหน้าล็อบบี้ภายในเกมให้ปกคลุมไปด้วยหิมะ ตั้งแต่วันที่ 17 – 30 ม.ค. นี้ ผู้เล่นสามารถสะสมโทเคนพิเศษเพื่อซื้อไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟได้หลังจากเคลียร์ด่าน …และหน้าจออินเตอร์เฟสของผู้เล่นก็ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติที่ช่วยอัพเกรด ISO-8 ของผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว ส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ของเหล่าฮีโร่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงออฟชั่นอื่นๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


อัพเดตต่างๆ

– 3 ตัวละครใหม่

  • เคท บิชอป – ผู้สืบทอดฮอว์คอายดั้งเดิม มีความว่องไว เก่งกาจด้านการยิงธนูและการต่อสู้ระยะประชิด
  • เมดูซา – ราชินีแห่งอมนุษย์ ภรรยาอันเป็นที่รักของแบล็คโบลต์ เส้นผมของเธอเปรียบดั่งขุมพลังที่สามารถพิฆาตศัตรูได้ในทันทีทันใด
  • ไอรอนฮาร์ท – รีรี วิลเลียมส์ เด็กสาวอัจฉริยะวัย 15 ปี ผู้ใช้เทคโนโลยีเดียวกับเกราะ Iron Man พร้อมความชาญฉลาดเข้ากำจัดศัตรู

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับตัวละครใหม่ 5 ชุด: แจ๊คเกทสีเหลือง, ชุดกัปตันอเมริกา, ชุดเรดฮัลค์ และชุดของกระรอกสาวสควีรอล เกิร์ล

ระบบอัพเกรดชุดยูนิฟอร์มใหม่: ระบบใหม่นี้จะช่วยให้ตัวละครสามารถเคลียร์ด่านต่างๆ ให้ผ่านฉลุย ง่ายต่อการเก็บ EXP อีกทั้งยังเพิ่มค่าสเตตัสที่จะช่วยให้ยูนิฟอร์มของผู้เล่นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น
– ด่านใและกิจกรรมต้อนรับปีใหม่: เปิดศักราชใหม่ด้วยด่านกิจกรรมพิเศษ เนรมิตหน้าล็อบบี้เกมให้กลายเป็นแดนหิมะ ตั้งแต่วันที่ 17 – 30 ม.ค. นี้ ผู้เล่นสามารถสะสมโทเค็นพิเศษเพื่อซื้อไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้หลังจากเคลียร์ด่าน
– การปรับปรุงคุณภาพของหน้าจออินเตอร์เฟส: ฟีเจอร์นี้เป็นฟีเจอร์อัตโนมัติที่จะช่วยอัพเกรด ISO-8 ของผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว ส่วนฟังก์ชั่นอื่น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนออพชั่นอุปกรณ์ของตัวละครได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั่วโลกบน App Store and Google Play
App Store: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://marvelfuturefight.netmarble.com

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *