5 จุดเด่น HeartsWar Mobile ที่ต้องสัมผัส

HeartsWar เปิดผนึกสงคราม MMORPG เต็มรูปแบบจาก PlayPark อีกไม่นานเกินรอและ 5 จุดเด่น HeartsWar Mobile ที่ต้องสัมผัส มีอะไรบ้าง!

5 จุดเด่น HeartsWar Mobile

★ เปลี่ยนอาชีพได้ไม่จำกัด

ตัวละครหลักของผู้เล่นนั้น สามารถเปลี่ยนอาชีพของตัวละครได้อย่างอิสระ โดยใน HeartsWar นั้นมี JOB อยู่มากกว่า 10 สาย และแต่ละอาชีพก็มีระดับตั้งแต่ C จนถึง SSS ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะถูกใจสายสาชีพใด ก็สามารถที่จะเน้นพัฒนาไปทางสายนั้นได้

★ ร่วมรบไปกับทหารคู่ใจ

ทหารรับจ้าง หรือ Mercenary คือ เพื่อนที่จะร่วมผจญภัยไปกับเราทุกที่ Merc แต่ละคนมีความสามารถและรูปแบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนกัน การมี Merc ที่เก่งไว้หลายๆ รูปแบบนั้น เป็นเส้นทางสู่ความแข็งแกร่งที่แท้จริง เราสามารถจ้าง Merc กี่คนก็ได้ แต่จะเรียกออกมาช่วยต่อสู้ได้ครั้งละ 2 คนเท่านั้น

★ PK เดือดมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา

หนึ่งใน 5 จุดเด่น HeartsWar Mobile มีระบบ PvP ให้ได้มันส์ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ Winning Streak จัดทีม 3 คน แล้วก็บวกกันได้เลย กับอีกแบบคือ Arena ต่อสู้กันแบบ Real Time จับคู่แมทช์กับผู้เล่นที่กำลังออนไลน์ มีทั้งแบบ Private 1v1 และ Team 2v2 – 5v5

5 จุดเด่น HeartsWar Mobile

★ Open World ผจญภัยไร้ขีดจำกัด

เมื่อผู้เล่นมีเลเวลสูงขึ้นจะสามารถปลดล็อคแผนที่ใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนการหาไอเทม, มอนสเตอร์ และภารกิจใหม่ๆ ให้ตื่นเต้นและพร้อมกับการผจญภัย! นอกจากนี้ยังมีระบบวาร์ป ที่ให้ผู้เล่นสามารถวาร์ปไปยังจุดต่างๆ บนแผนที่ได้เลยด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว!

1. Reinhart เมืองหลวงและเมืองเริ่มต้นของทุกอาชีพ มี NPC หลักอยู่ครบถ้วน
2. Base Lv. แสดงช่วงเลเวลที่จะสามารถเดินทางไปยังแผนที่นี้ได้

5 จุดเด่น HeartsWar Mobile

★ แฟชั่นหลากหลายนับ 1,000 ชิ้น

นอกจากระบบที่หลากหลาย ยังจัดเต็มเอาใจนักผจญภัยสายแฟชั่น ขนไอเทมเสื้อผ้าอาวุธนับ 1,000 ชิ้น เตรียมไว้ให้ทุกท่านได้จับจองเป็นเจ้าของ เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด!

5 จุดเด่น HeartsWar Mobile

Pre-Register 

► สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  HeartsWar  FB HeartsWar 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  FB MEGAXGAME  Mobile Game 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *