[Re: Zero] รีเซ็ตชีวิตใหม่บน PS4 และ Vita

จากอนิเมและโนเวลอันโด่งดัง Re:Zero ได้เปิดตัวอีกครั้งบน PS4 และ PS Vita โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 23 มีนาคม 2017 นี้ ซึ่งโปรเจคนี้มีการประกาศออกมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี 2016

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu -DEATH OR KISS-

  • Platform: PS4, PSVita
  • Genre: Adventure
  • Developer: MAGES.
  • Publisher: 5pb.
  • Release: 23 March 2017

…ล่าสุดมีการปล่อยรายละเอียดตัวละครและ OP มูวี่ออกมาให้ชมกัน สำหรับเนื้อเรื่องของ Re:Zero นั้นได้กล่าวถึงเด็กหนุ่มไร้พลังคนหนึ่ง นัทสึกิ ซุบารุ ได้ถูกอัญเชิญไปโลกต่างมิติด้วยเหตุผลบางอย่าง และได้พบกับเด็กสาวที่ชื่อเอมิเลียซึ่งเป็นนางเอกของเรื่อง เด็กหนุ่มได้หลงไหลในตัวของเอมิเลียได้พยายามทำสิ่งต่างๆ เพื่อช่วยเธอ

แต่แม้ว่าจะพยายามแค่ไหนความไร้พลังของเขาทำให้เขาต้องพบกับความตายหลายต่อหลายครั้ง ทว่า… “คำสาป” ของแม่มดได้ทำให้เด็กหนุ่มมีชีวิตกลับมาทุกครั้ง ราวกับว่าเป็นการ “รีเซ็ต” ชีวิตกลับมาที่จุดเซฟจุดใดจุดหนึ่ง ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นในความตายรอบก่อนๆ มีเพียงตัวเด็กหนุ่มเท่านั้นที่ได้รับรู้ เขาจึงต้องใช้ความทรงจำที่เจ็บปวด นำทางไปสู่ทางเดินที่ถูกต้อง…

ในส่วนเนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเป็นออริจินัลสตอรี่ที่ไม่เหมือนกับอนิเมชั่น ซึ่งถูกเขียนขึ้นจากฝีมือของผู้รังสรรค์ผลงานต้นฉบับ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น นัทสึกิ ซุบารุ ตัวเอกของเรื่อง และจากการดำเนินเนื้อเรื่องก็จะทำให้ผู้เล่นได้เห็นด้านใหม่ของตัวละครสาวๆ ที่แฟนๆ ชื่นชอบ

Character


นัทสึกิ ซุบารุ (CV: โคบายาชิ ยูสุเกะ)


เอมิเลีย (CV: ทาคาฮาชิ ริเอะ) & แพ็ค (CV: อุจิยามะ ยูมิ)


รอสท์วาร์ด (CV: โคยาสุ ทาเคฮิโตะ)


เรม (CV: มินาเสะ อิโนริ) & รัม (CV: มุราคาวะ ริเอะ)


ไรน์ฮาร์ท (CV: นากามูระ ยูอิจิ)


แบร์ทริส (CV: อาราอิ ซาโตมิ)


เฟลท์ (CV: อาคาซากิ จินัทสึ)


ครูช (CV: อิงุจิ ยูกะ)


อนาสตาเซีย (CV: อุเอดะ คานะ)


พรีซิล่า (CV: ทามูระ ยูคาริ)


OP [Yell! Kuchibiru kara Hajimaru Mahou]

นักร้องสาวที่ได้ร้องเพลง OP ให้กับเกมนี้คือ สุซุกิ โคโนมิ สาวน้อยวัย 19 ปี ผู้ชนะจากการประกวด Anison Grand Prix หลังจากชนะเลิศก็ได้เดบิวท์เข้าวงการอนิซองค์เมื่ออายุ 15 ปี และฝากผลงานดังเอาไว้อย่างมากมาย ด้วยพลังเสียงที่มีเสน่ห์ทำให้เธอกลายเป็นดีว่าคนหนึ่งของวงการอนิซองค์ไปแล้ว

สำหรับเพลง ED นั้นจะได้รับการขับร้องโดย มินาเสะ อิโนริ & มุราคาวะ ริเอะ ผู้ให้เสียงพากย์พี่น้องฝาแฝดเผ่ายักษ์ เรม & รัม ที่แฟนๆ ชื่นชอบนั่นเอง

(C)長月達平・株式会社KADOKAWA刊/Re:ゼロから始める異世界生活製作委員会
(C)MAGES./5pb.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *